รีวิว Café Amazon - SC1609 ดิออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์

Moo Ongard
30 ก.ค. 2016
หมูชวนชิม กาแฟเจ้าโปรด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่เย็น

เป็นแฟนคลับยี่ห้อนี้ สำหรับสาขานี้เพิ่งมาเปิด อยุ่ฝั่งออฟฟิศ ชั้น 3เอาใจคนทำงาน ในวันธรรมดาเห็นคิวยาวแต่เช้า วันนี้วันหยุดเลยดีหน่อย ไปปุ๊ปสั่งได้เลย ก็สั่งเมนูหลักประจำ เอสเพรสโซ่เย็น กินแล้วนั่งชิลเล่นโทรศัพท์เพลินๆไป

Ling Siriviriya
18 เม.ย. 2023
สตอเบอร์รี่ชีสเค้กปั่น Cafe Amazon หอมกลิ่นชีสเค้ก บัตเตอร์คุ๊กกี้เคี้ยวกรุบๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาวเย็น (16 oz), สตอเบอร์รี่ชีสเค้กปั่น

สตอเบอร์รี่ชีสเค้กปั่น Cafe Amazon Thailand หอมกลิ่นชีสเค้ก บัตเตอร์คุ๊กกี้เคี้ยวกรุบๆ บอกก่อนว่าไม่ใช่เมนูใหม่ คือเข้าคิวรอสั่ง แล้วได้ยินคนข้างหน้าสั่ง เลยสั่งตามจ้า😄 🍓🍓Strawberry Cheesecake Frappe ลองแล้วมันอร่อยย สั่งหวาน 25% จริงๆเราว่าหวาน 50% น่าจะกำลังฟิน 🥤🍓🧀รสชาติจะนมๆ มีราดซอสสตอเบอร์รี่ หวานเปรี้ยว มีโรยบัตเตอร์คุ๊กกี้ให้เคี้ยว ทุกอย่างเข้ากันได้ดี แก้วนี้มีซ้ำ😋😋 💰 ...อ่านต่อ

Green3rd
7 ก.ค. 2020
ร้านกาแฟริมสุด

เป็นร้านที่มีที่นั่งอยู่พอประมาณ ไม่ได้เยอะเหมือน starbucks หรือ au bon pain หรือ blue cup ในระแวกนั้น แต่คนนั่งแน่นร้านอยู่ สั่งไปเป็นชาเขียวน้ำผึ้งมะนาวเจลลี่ หวาน 50% ออกมาหวานกำลังดี (คราวหน้าจะลองสั่งหวานน้อยกว่านี้ดู) มีเจลลี่นุ่มๆเพิ่มสัมผัส (นุ่มมาก ไม่ต้องเคี้ยวเลย) กินแล้วดับกระหาย หายง่วงดูเพิ่มเติม

Rabbit on the spoon
7.5k1.8k19k
29 พ.ย. 2018
ชา Nitro มีที่สาขานี้ด้วยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Nitro Wildberry Tea

CTW มี 2 ที่นะคะ (เห็นรีวิวในวงในมันปนกัน) - ตึกออฟฟิศ - CTW หน้าทางเข้าอิเซตัน น่าจะชั้น 3 Nitro ที่เรามาซื้อเป็นสาขานี้ค่ะ เห็นว่าเครื่อง Nitro นี่มีไม่ทุกสาขา ที่มีแน่ๆคือ CTW & ICONSIAM นอกจาก Nitro แล้วก็มี cold brew ด้วยค่ะ ถามน้องพนง.เค้าบอกว่า 2 อย่างนี้ต่างกันที่ Nitro จะกลั่นออกมาเย็นกว่า อร่อยกว่า (และแพงกว่า) เค้าแนะนำNitro ค่ะ มีทั้งชาและกาแฟ เราสั่งเป็นชาเป็นตัว Nitro Wildberry...อ่านต่อ

สีจริงๆออกแดงๆหน่อย ถ่ายไม่ค่อยเห็นเครื่องไนโตร
GobGap H.
8 ต.ค. 2018
คาเฟ่อเมซอนร้านเครื่องดื่มทานง่ายมีที่นั่งราคาประหยัด

วันนี้ผมมาทางการเครื่องดื่มจากที่ทุกคนคุ้นเคยประจำปั๊มปตท.ก็คือร้านคาเฟ่อเมซอนนั่นเองวันนี้ผมสั่งเป็นเมนูชาไทยร้อนกินหอมหวานตีฟองนมรสนุ่มๆ เข้ากับความเข้มข้นของชาได้ดีมากราคาแก้วละ 40 บาทแต่สามารถอัพไซด์ได้ในราคา 50 บาทมีที่นั่งทานได้สบายสบายครับดูเพิ่มเติม

Lookyee กินกะหยี 🐱
7 เม.ย. 2019
ลองเมนูใหม่ cold brew

เพิ่งเห็นว่า cafe amazon มีทำเมนูิcold brewต่างๆ ออกมาขาย มีหลายแบบตามป้าย เราลองสั่งดูบ้าง ปกติ กินของสตาบั้คประจำ ตัวนี้ (ลืมถ่ายรูป) สั่ง cold brew ธรรมดามาลอง ราคาไม่แรงมาก โดยเฉพาะเทียบกับร้านอื่น รสชาติโอเคนะ ทั่วๆไป ออกขมติดลิ้นนิดๆค่ะดูเพิ่มเติม

Nurse Lim
214582k
3 มี.ค. 2019
มากินช่วงก่อนห้างเปิด

มาประชุมช่วงเช้าค่ะ ต้องการคาเฟอีนเข้าร่างกาย จำได้ว่าแถวออฟฟิศของห้างจะมีร้านกาแฟหลายร้านพอสมควร ร้านนี้เป็นร้านที่ราคาค่อนข้างถูกสุดในบรรดาและรอไม่นาน ทใ้มีคนมาซื้อเยอะค่ะ รสชาติดีเหมือนเดิม โต๊ะไม่ค่อยมีจ้าดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
Blue Coffee Central World
Blue CoffeeCentral World
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด