4.1

รีวิว มังกรทองของชำ

28 พ.ค. 2024
เมนูเด็ด: หมาล่า, มาม่าผัด, แมลงทอด

ไปมาเมื่อคืน ชอบร้านแนวนี้มากเลยค่ะ หมาล่านี่ทีเด็ดพลาดไม่ได้เลย ราคาก็ร้านชำสมชื่อร้านจริง ๆ ไว้จะไปซ้ำแน่นอน

Joey Joyanne
415163k
21 พ.ย. 2024
Beer corner

QR code ordering system, even should you want to order BBQ stick or beverages. The dipping sauce of BBQ stick is Thai style version, it’s sour, sweet & spicy. It might take longer time to be served than other hot dishes. Hot dishes have noodles or fried rice and including fried chicken wings or pork.ดูเพิ่มเติม

Boat
20 มี.ค. 2024
ดีค่ะ เพลงเพราะ นั่งสบาย

ถือว่าเป็นร้านที่คนเยอะมากโดยเฉพาะช่วงเวลาหลังฟ้ามืดค่ะ สายดื่ม สายชิว มาแล้วเหมือนนั่งดื่มที่บ้าน อาหารจานเดียวง่สยๆ ขนมขบเคี้ยว และอาหารจานเดียวง่ายๆ ยำต่างๆ ปิ้งย่างหม่าล่า ราคาอาหารอยู่ที่ 50-70 บาท มีรายการข้าวราด ข้าวผัด มาม่าผัดแบบต่างๆ เครื่องดื่มก็มีเบียร์ local น้ำอัดลม รวมถึงขนมขบเคี้ยวได้อารมร้านของชำ ถือว่าดีเลยคืะ นั่งฟังเพลงยาวๆ #lmwn2024ดูเพิ่มเติม

Narongchai ~ ต๊ะพากิน 🍔
15 ก.พ. 2024

ร้านนั่งชิล ดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ พูดถึงเรื่องเก่าวันวาน:)) วันนี้มีโอกาสได้มานั่งดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ ในฟีลย้อนวันวาน ที่ร้านมังกรทองของชำ ทำให้หวนคิดถึงวันเก่าๆขึ้นมาทันที บรรยากาศร้านสบายๆแบบย้อนยุค เปิดเพลงเพราะๆให้ฟัง ที่นี่มีเมนูเครื่องดื่มเย็นๆหลากหลาย ลูกชิ้นหม่าล่า อาหารจานด่วน ขนมต่างๆ รับรองว่าได้คุยกันเพลิน ยิ่งมากับคนรู้ใจ เพื่อนเก่า ยิ่งสนุก ลองมากันได้นะครับ #lmwn2024ดูเพิ่มเติม

TheTop Goalkeeper
20 พ.ค. 2025
ร้านดีอาหารอร่อยชอบมสก
อาหารอร่อยบรรยากาศดี มีบอลด้วย

Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ