รีวิว มังกรทองของชำ
Beer corner
QR code ordering system, even should you want to order BBQ stick or beverages. The dipping sauce of BBQ stick is Thai style version, it’s sour, sweet & spicy. It might take longer time to be served than other hot dishes. Hot dishes have noodles or fried rice and including fried chicken wings or pork.ดูเพิ่มเติม
ดีค่ะ เพลงเพราะ นั่งสบาย
ถือว่าเป็นร้านที่คนเยอะมากโดยเฉพาะช่วงเวลาหลังฟ้ามืดค่ะ สายดื่ม สายชิว มาแล้วเหมือนนั่งดื่มที่บ้าน อาหารจานเดียวง่สยๆ ขนมขบเคี้ยว และอาหารจานเดียวง่ายๆ ยำต่างๆ ปิ้งย่างหม่าล่า ราคาอาหารอยู่ที่ 50-70 บาท มีรายการข้าวราด ข้าวผัด มาม่าผัดแบบต่างๆ เครื่องดื่มก็มีเบียร์ local น้ำอัดลม รวมถึงขนมขบเคี้ยวได้อารมร้านของชำ ถือว่าดีเลยคืะ นั่งฟังเพลงยาวๆ #lmwn2024ดูเพิ่มเติม
ร้านนั่งชิล ดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ พูดถึงเรื่องเก่าวันวาน:)) วันนี้มีโอกาสได้มานั่งดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ ในฟีลย้อนวันวาน ที่ร้านมังกรทองของชำ ทำให้หวนคิดถึงวันเก่าๆขึ้นมาทันที บรรยากาศร้านสบายๆแบบย้อนยุค เปิดเพลงเพราะๆให้ฟัง ที่นี่มีเมนูเครื่องดื่มเย็นๆหลากหลาย ลูกชิ้นหม่าล่า อาหารจานด่วน ขนมต่างๆ รับรองว่าได้คุยกันเพลิน ยิ่งมากับคนรู้ใจ เพื่อนเก่า ยิ่งสนุก ลองมากันได้นะครับ #lmwn2024ดูเพิ่มเติม