- รีวิว หมูสะเต๊ะนายอ๋า ศรีย่าน

รีวิว หมูสะเต๊ะนายอ๋า ศรีย่าน
16 ต.ค. 2025
หมูสะเต๊ะนุ่มดี รสชาติอร่อยใช้ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Pork Satay, Small Set, 20 Sticks
เราอยากหาอะไรกินเล่นๆ ก็เลยลองสั่งหมูสะเต๊ะร้านนี้มากินดู สั่งชุด 20 ไม้ ราคา 240 บาท หมูสะเต๊ะเค้านุ่มดีค่ะ นุ่มแบบไม่ติดมัน ไม้ไม่เล็ก ปิ้งไม่แห้งเกินไป รสชาติก็ไม่เค็มมาก น้ำจิ้มรสชาติใช้ได้ อาจาดอร่อย เปรี้ยว-หวานกำลังดี โดยรวมเราว่าอร่อยใช้ได้เลยนะคะ #StreetFoodSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
9 พ.ค. 2019
กลางๆนะคะ มาตรฐานค่ะ
ร้านหมูสะเต๊ะย่านศรีย่านนะคะ แลดูเก่าแก่คลาสติกดีนะคะ ทั้งคนทำทั้งร้าน :) วันนี้ลองชิมดูทานคนเดียวเอาไซส์เล็กสุดค่ะ หมูไม่ได้มันจนเกินไปนะคะ ส่วนน้ำจิ้มสะเต๊ะถั่ว ส่วนตัวว่ากลางๆค่ะ รวมๆแล้วถือว่ารสชาติทำได้มาตรฐานค่ะดูเพิ่มเติม

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไทต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน