- Home
/
- Reviews of Milch Central Plaza Nakhon Ratchasima

Reviews of Milch Central Plaza Nakhon Ratchasima
เปิดใหม่ ต้องลอง
พิกัด ชั้น 1 ในเซ็นทรัลนครราชสีมา เข้าประตูด้านข้างเจอร้านอยู่ฝั่งขวามือเลย มาประเดิมห้างเปิดใหม่ในวันแรก คนแน่นมาก ด้วยความที่ตั้งใจมาทานร้านนี้ เดินเข้ามาปุ๊บเจอเลยไม่เสียเวลาเดินหา ตรงดิ่งไปที่เคาน์เตอร์เลือกเมนู ชำระเงิน รับสินค้าหาที่นั่งทาน บริการตัวเองล้วนๆ นะ เมนูที่สั่ง -พุดดิ้ง รสชาไทย ราคา 95 บาท หอมกลิ่นชาไทยดี รสไม่หวานมาก เนื้อพุดดิ้งเนียนนุ่มเสิร์ฟมาในขวดแก้วพร้อมช้อนยาว ช่วงเกือบถึงก้นขวดจะเป็นเนื้อชาเพิ่มรสชาติขึ้น -ชีสคัพ ราคา 75 บาท เลือกแบบเย็นสำหรับทานเลย ชิ้นที่ได้มาไม่เย็นมาก เนื้อชีสเนียนนุ่มรสละมุนใช้ได้ ไม่หวานเลี่ยน โดยรวมทานได้ ส่วนรสชาติเหมือนสาขาพารากอนนะ ค่าเสียหายรวม 170 บาท / 2 คน #รีวิวที่ 1985 #งานดองรีวิว เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 60 ------------------------------------------ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน รีวิวนี้จึงเป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคล ในเมนูที่สั่งของวันที่ทาน ณ ร้านนี้เท่านั้น

Reviews by Customers
Sort
Cheese cake ร้านดังจากญี่ปุ่นมาเปิดที่โคราชแล้ว
Milch เป็นร้านชีสเค้กสัญชาติของหวานญี่ปุ่นชื่อดังจากกรุงเทพ ได้มาเปิดสาขาอยู่ในชั้น 1 ที่ห้างเซ็นทรัลพลาซ่า ในตัวเมืองโคราช ร้านนี้ดีตรงไม่ต้องเข้าคิวรอนานเหมือนที่สยามพารากอน เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี พุดดิ้งรสกาแฟ Macchiato Nama Pudding 95฿ เป็นพุดดิ้งรสกาแฟเอสเปรสโซ่ ใส่มาในขวดแก้วพร้อมช้อน พุดดิ้งเนื้อเนียนรสกลมกล่อมไม่หวานมาก แนะนำให้ใช้ช้อนคนวุ้นกาแฟรสเอสเปรสโซ่ที่อยู่ก้นขวดขึ้นมาผสมกับพุ...read more
ชีสคัพอร่อยทั้งแบบร้อนและเย็น
แอบเล็งร้านนี้ไว้นานแล้ว คราวนี้หลานมาด้วย หลานวิ่งพุ่งตัวไปก่อนเลย 555 ที่ตั้ง: ร้านอยู่ชั้น 1 เซ็นทรัลโคราช ใกล้กับประตูทางออกไปตลาดด๊ะดาษ น้องพนักงานแจ้งว่าชีสคัพมีสองแบบคือแบบร้อนและแบบเย็น เราเลยสั่งมาลองอย่างละ 1 ชิ้น Hot Kase Kuchen 75 บาท ชีสคัพแบบร้อน เนื้อชีสเค้กอร่อยดี ตักลงไป มีลาวาอยู่ตรงกลาง นุ่มละมุนมากมาย แบบร้อนนี่หลานชอบมาก Cold Kase Kuchen 75 บาท แบบเย็นนี้เราชอบมาก เพราะ...read more
ชีสนุ่มมาก ครัชมันๆเม็ดๆกรอบๆ
ชีสด้านบนนุ่มดีนะ ตรงกลางมันมีเป็นเหลวๆนิดหน่อย รสมัน ไม่หวานมาก มีความหอมชีสพอเอาช้อนเจาะถึงด้านล่างสุดของถ้วย จะเจอครัชกรอบๆเป็นเม็ดๆหน่อยๆ อร่อยดี จะเข้ากับเค้ก package อยู่ในถ้วย ช้อนพลาสติกดำเหมือนช้อนไอติม ต้องทานใหม่ๆตอนซื้อถึงจะอร่อย ราคา 80 บาทSee more
ชีสหอม เนื้อละมุน
ร้านเปิดวันแรก เคยทานที่พารากอนมาก่อนแล้วคุณภาพเหมือนกัน มีที่นั่งพอสมควร วันนี้มาลองชิมพุดดิ้งชาไทย เนื้อเนียนนุ่ม กลิ่นชาไทยอ่อนๆ ไม่หวานมากทานง่ายดี ส่วนชีสคัพเลือกแบบเย็น เนื้อชีสเบาๆ ครัมเบิ้ลกรุบๆ ดีSee more
อยากกินมานานและ
อยากกินมานานแล้วกับชีสคัพร้านนี้ รอบนี้ตั้งใจมากเดินดิ่งไปหาเลยด้วยความสงสัยในรสชาตินั้นเราจึงทำการสั่งมาชิมซักถ้วย ราคาชีสคัพนี้อยู่ที่ถ้วยละ 75 บาท แต่ถ้ามาซื้อช่วงนี้มีโปรนะ เหลือ 64 บาท ถูกกว่าเดิมนิดหน่อย ถามว่าแพงไหมส่วนตัวก็ว่าราคาสูงจากปริมาณที่ได้รับมันชิ้นเล็กจี๊ดเดียว แต่ทางร้านอาจจะใช้ของดีก็ได้ราคาก็เลยสูงเนาะ รสชาติก็ดีนะคะกลับบางคนเห็นแต่รูปอาจจะกลัวเลี่ยนบอกได้เลยค่ะว่าไม่เลี่...read more