- รีวิว รถเข็นขนมโตเกียว

รีวิว รถเข็นขนมโตเกียว
โตเกียวท่าดินแดง ใส่ผักด้วย
โตเกียวเจ้าดังท่าดินแดง สิ่งที่แปลก และแตกต่างจากร้านอื่นๆ คือ โตเกียวร้านนี้ใส่ผัก จะมีผักชีและหัวหอมใหญ่ ร่วมกับไส้คาว รสชาติเข้ากันดีครับ วัตถุดิบไส้กรอก หมูสับ ใช้ของดี อร่อย ไส้เผือก ไส้ครีม รสหวานน้อยกำลังดีครับ ข้อเสีย แป้งเหนียวไปหน่อยครับ แป้งจะไม่ได้กรอบนุ่มเหมือนร้านโตเกียวทั่วไปที่เคยทานมาดูเพิ่มเติม
โตเกียวขายดี คนขายทำมือเป็นระวิงเลย
ขนมโตเกียวที่มีไส้ให้เลือกมากมายที่สุด มีทั้งไส้กรอกบีลักกี้และไส้กรอกซีพีในราคาเท่ากัน ไส้หวานจะมี ไส้ครีม ไส้เผือก 3 อัน10 บาทแต่วันที่ไปซื้อไส้เผือกหมด ไส้ไข่นกกะทาหมูสับ ชิ้นละ7 บาท อร่อยเลย มีเยอะซอส โรยพริกไท ต้นหอมเป็นโตเกียวไส้คาว แม่ค้าใจดี ใจเย็นค่อยๆทำ จำorder ลูกค้าแม่นมากดูเพิ่มเติม
โตเกียวรถเข็น อร่อยมาก
โตเกียวรถเข็น อยู่แถวเส้นท่าดินแดง มีหลากหลายไส้ให้เลือก ใช้ของดี ไส้กรอก Cp และ B-lucky ราคาก็อยู่ที่เราเลือก มีไส้ไข่ ไส้หวาน ไส้เผือก ถึงจะเป็นแค่รถเข็น แต่ดูสะอาดมาก ลองสั่งไส้ไข่ กับไส้กรอก CP มาลอง เนื้อแป้งหนานุ่ม หมูสับปรุงรสอร่อย ไส้กรอกก็คุณภาพดี อร่อยมากดูเพิ่มเติม
ขนมโตเกียวพรีเมี่ยม👍👍
ขนมโตเกียว ร้านรถเข็นธรรมดาๆย่านท่าดินแดง แต่มียอดรีวิวเยอะกว่าร้านใหญ่ๆหลายร้าน(เยอะกว่าร้านผมด้วย)😁😁 เป็นขนมโตเกียวเกรดพรีเมี่ยม แต่ราคาถูกเลือกใช้ไส้กรอกอย่างดี ของอื่นๆดูใหม่สะอาด ไส้คาวจะใส่หัวหอม,ผักชีด้วย ไส้หวานมีครีม,เผือกอร่อยทั้งคู่ไม่หวานมาก อร่อยดีแนะนำครับ😁😁ดูเพิ่มเติม
ขนมโตเกียว ที่ดีไม่มีที่ติ
โอ๊ยย ชอบบบ มากก ชอบขนมโตเกียวร้านนี้สุดๆ เพราะอะไรน่ะหรอ แป้งกรอบนอดนุ่มในกำลังดี ไส้ไม่หวาน ไม่เลี่ยน ไส้กรอกมีหลายแบบให้เลือก และ ราราไม่แพงด้วยจ้า พิมไปก้ออยากกินไป จะไปกินอีกกก พี่คนขายก้อใจดียิ้มแย้มสุดๆ รักเลยยดูเพิ่มเติม
ขนมโตเกียวสุดคลาสสิค
ร้านขนมโตเกียวร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนใกล้ๆปากซอยท่าดินแดง 14 จะออกมาขายในช่วงเย็นๆถึงดึกไม่ต้องแปลกใจว่ามีร้านขนมโตเกียวตั้งติดอยู่กัน 2 คัน ทั้งคู่ไม่มีทะเลาะกันเพราะ น่าจะเป็นสามีภรรยากันแต่เพื่อความรวดเร็วเลยต้องใช้รถ 2 คันและสองเตากันเลย ขนมโตเกียวไส้ครีมธรรมดาราคาไม่แพงหรือถ้าชอบแบบครบเครื่องทางร้านจะใส่ทั้งไข่นกกระทาลูกเล็กไส้กรอกโรยด้วยหอมใส่ซอสมะเขือเทศมาให้ชิ้นใหญ่กว่าชิ้นปกติ อยากหาขน...อ่านต่อ