รีวิว Inthanin Coffee สถานีบริการน้ำมัน สุขุมวิท 62

สเปียร์เม้ว
31 พ.ค. 2020
Inthanin ปั๊มบางจากสุขุมวิท62
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ เย็น

อินทนิลในปั๊มใหญ่สุขุมวิท62 เปิดมาได้สักพักแล้วค่ะ สาขานี้เป็นสาขาใหญ่ ภายในร้าน Subways จัดโปรกับการเติมน้ำมันอยู่บ่อยๆ เดิมทีร้านนี้จะมีที่นั่งมากมาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างที่ชาร์จไฟ usb แต่ช่วงโควิทแบบนี้ ทางร้านมีการป้องกันอย่างจัดเต็ม ไม่ว่าจะแผงกั้นลูกค้าพนักงาน จุด Marker เว้นระยะห่างตอนรอแถว เว้นระยะห่างที่นั่ง Social Distance มีเจลล้างมือให้บริการ เรียกว่ามีมาตรการอะไร จัดเต็มหมดจ้า ประทับใจ เราสั่งเป็น Iced Cappuchino 65฿ รสชาติแบบอินทนิล (หมายความว่าง๊ายย) ใครไม่ชอบหวาน สั่งหวานน้อยนะคะ โดยรวมเป็นสาขาที่น่านั่ง เราแวะประจำจ้ะ

คาปูชิโน่ เย็น

Pun Pat C
สาขานี้ใหญ่ มีที่นั่งเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยนมสดเย็น

สาขานี้อยู่ในปั๊มบางจาก ปากซอยสุขุมวิท 62 มีที่จอดรถ เราไปช่วงเที่ยง แอบหาที่จอดยากนิดนึง รถแน่นแต่มีที่จอดไม่เยอะ ตัวร้าน ค่อนข้างใหญ่ มีที่นั่งเยอะ ในร้าน มีร้านอื่นๆอยู่ด้วย นอกจากเครื่องดื่มแล้ว ยังมีขายข้าวกล่องอีกด้วย มีบริการอุ่น เมนูที่ได้ลองคือ ชาไทยนมสดเย็น สั่งแบบหวานน้อย แต่ยังรู้สึกว่าหวานค่อนข้างมากอยู่ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Miss.M
31 ต.ค. 2024
อินทนิลจัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม

Inthanin สาขาบางจากสุขุมวิท 62 ภายในบริเวณจะมีร้านอื่นๆเปิดด้วย ช่วงนี้มีโปรโมชั่น 2 แก้ว 99 บาท ซึ่งจะมีกำหนดช่วงเวลา และเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ เราเลือก “ชาไทย” และ “โกโก้เย็น” สำหรับเรา ชาไทยที่นี่สีส้มสวย แต่ไม่เข้มข้น รู้สึกรสชายังจางไปหน่อย ส่วนโกโก้โอเค #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiTeaSpecialistดูเพิ่มเติม

Kiekie Chen
25 ก.ค. 2020
สาขาใหญ่ในปั้มบางจาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยลาเต้เย็น

สาขานี้ใหญ่ อยู่ในปั้มบางจาก ก่อนเลี้ยวขึ้นทางด่วนสุขุมวิท62 เป็นเหมือนจุดพักรถ มีที่นั่งเยอะ ตกแต่งสวย เครื่องดื่มเป็นแก้วแบบไม่ต้องใช้หลอด แต่เวลายกดื่มน้ำก็มีหกเลอะออกมา แม้จะดูว่าปิดฝาแน่นแล้ว ชาไทยลาเต้เย็น (45฿) สั่งหวานน้อย กลายเป็น จืดมาก ไม่มีรสชาต ไม่หอม ไม่มัน คราวหน้าคงต้องลองสั่งแบบปกติดูดูเพิ่มเติม

Ging◡̈
14 พ.ค. 2019
ร้านกาแฟร้านคุ้นเคยสาขาใหม่ ในปั๊มน้ำมันลอยฟ้าที่แรกของประเทศไทย

อินทนิลเป็นร้านกาแฟที่เปิดมาคู่กับปั๊มบางจาก ปั๊มน้ำมันบางจากสาขาใหม่นี้ตั้งอยู่ที่ปากซอยสุขุมวิท 62 ตรงทางที่จะขึ้นทางด่วนสุขุมวิท 62ค่ะ ซึ่งปั๊มน้ำมันนี้เป็นปั๊มน้ำมันสาขาแรกที่เป็นปั๊มน้ำมันแบบลอยฟ้าคือตัวจ่ายน้ำมันจะตั้งอยู่ด้านบน เพดาน ไม่ใช่ที่พื้นด้านล่างค่ะ ส่วนร้านกาแฟจะตั้งอยู่ในโซนด้านใน ซึ่งสาขานี้บอกเลยว่าใหญ่โตมากมีที่นั่งกว้างขวางและมีโซนบริการอาหารเล็กน้อยให้ได้แวะทานกันได้ด้ว...อ่านต่อ

petchy
9 พ.ย. 2019
ร้านกาแฟอินทนิน ในปั๊มน้ำมันบางจากสุขุมวิท 62

วันนี้ลองเมนูใหม่ เอสเพรสโซ่ ซูก้าแคน มันก็คือกาแฟผสมน้ำอ้อยละค้าบ ดื่มตอนแรกรสชาดยังแปลกๆ พอดื่มไปเรื่อยๆ กาแฟผสมน้ำอ้อยเริ่มลงตัวอร่อยดี ไม่ต้องใช้หลอดคนหรือเขย่านะครับ ความอร่อยจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ 555 ร้านนี้มีที่นั่งสบายๆ นั่งทำงานไปด้วยก้อได้ ลองแวะไปกันนะครับ 😎ดูเพิ่มเติม