- หน้าแรก
/
- รีวิว TREAT Cafe & Hangout

รีวิว TREAT Cafe & Hangout
ร้านสวย อาหารอร่อย น้ำตาไหล ชอบมากกก
มันเป็นอะไรที่ชอบมาก แค่เดินเข้าร้านก็รู้สึกถึงบรรยากาศที่ชื่นชอบ ร้านสวย เพลงเพราะ อาหารน่าจะเวิร์ค นี่คืออารมณ์แรกที่เข้ามาที่นี่ ร้านมัน Treat ความรู้สึกผมตั้งแต่เริ่มเลยล่ะ มาถึงสิ่งแรกที่ต้องกินคือ เมนู recommended ของร้าน จัดไปกับ คาลามารี (160฿) บัฟฟาโล่วิงส์ (160฿) เอบิโกะพาสต้า (160฿) และขอจิบอะไรชื่นใจกับ Honey Lemon (85฿) แล้วกัน ไม่ต้องมองหาพนักงานให้ลำบาก กดปุ่มเรียกได้เลย ชอบจริงเทคโนโลยีนี้ ^^ บัฟฟาโล่วิงส์ที่นี่ไม่เหมือนร้านอื่น เหมือนจะมีการใช้เครื่องแกงไทยเข้ามาผสมด้วย กลิ่นอ่อนๆ รสชาติเข้มข้นค่อนไปทางหวานหน่อยๆ แปลกดี แถมมีการใช้ไทม์สดในซอสด้วย แปลกดี คาลามารี แปลกอีกแล้ว ถ้าคิดว่าคาลามารีเป็นปลาหมึกชุบแป้งทอดธรรมดาล่ะก็คิดผิดสำหรับที่นี่ เพราะเขามาเป็นสลัดกันเลย พร้อมดิปปิ้งซีฟู้ดมาโย เหยยยย คืออดียยยว์ ชอบเลย รสชาต์ลงตัว จะคลุกจะจิ้ม ได้ม๊ดดดด เอบิโกะพาสต้า เมนูนี้ไม่สั่งเรียกว่าพลาด เพราะนอกจากมันจะมีไข่กุ้งเคลือบตามเส้นแล้ว มันยังมาให้อีก 1 ลูกใหญ่ๆ ที่นี่ใช้เส้นเอนเจิสแฮร์ เส้นเล็ก ผัดไม่แฉะไปพอเคลือบเส้น แต่ก็ไม่แห้ง แม้จะกินๆ หยุดๆ ทิ้งไว้ซักพัก เส้นก็ไม่อืดเกาะกันเป็นก้อน อีกทั้งยังไม่เลี่ยนอีกด้วย เลิฟเลย เอาไป 10 กะโหลกกก ฮันนี่เลมอน ผมว่าเป็นเครื่องดื่มธรรมดา แต่ได้ความชื่นใจ ที่นี่ใช้เลมอนเหลืองกันเลย ชอบๆ ก่อนจากเห็นว่าในตู้เค้กมีขนมเยอะมาก และเขาแนะนำบานอฟฟี่ (85฿) เลยต้องจัดมา 1 ชิ้น ^^ เมนูนี้ส่วนตัวผมว่ายังไม่ถึงคำว่าบานอฟฟี่เท่าไหร่ กลิ่นคาราเมลออกจะจางไป แต่ครัชอร่อย ไม่หวานมากเกินไป ครีมด้านบนแน่น ส่วนตัวไม่ชอบครีมเยอะเลยปาดออกไปโข...อืม เอาเป็นว่าไม่ค่อยโดน แต่ผมฟินกับเมนูอื่นๆ ไปหมดแล้ว อันนี้ยกให้ละกัน คราวหน้าจะมาซดเบียร์ เพราะเห็นมีเต็มตู้เลย แต่ถ่ายไม่ได้ เด๋วอดมากินอีก 55+ ร้านนี้ใครอยากแฮงค์เอาท์ต้องมา คอนเฟิร์ม!!!

ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
คาเฟ่บ้านหลังใหญ่
คาเฟ่บ้านหลังใหญ่ เหมาะมาแฮงค์เอ้าท์สมชื่อร้าน มีที่นั่งหลายมุมทั้งด้านในและบริเวณสวน ตกแต่งหลายสไตล์ดี จะแนว จะอาร์ท จะสวนหย่อมแบบวินเทจนิดๆ ก็มีอีก จะมานั่งชิลล์คนเดียว เป็นกลุ่มก็เหมาะดี มีมุมถ่ายรูปเพียบ วันนี้แวะมาทานแต่ขนมกับเครื่องดื่มโดยรวมก็โอเคนะ ชอบเค้กบานอฟฟี่อร่อยดี ส่วนเครื่องดื่มพอใช้ได้ ราคากลางๆ พิกัดร้าน: อยู่บนถนนเสนานิคม 1 ตรงข้ามโรงเรียนสิทธิโชติเลย มีที่จอดรถด้านในแ...อ่านต่อ
คาเฟ่กว้างๆ ร่มรื่นย่านเสนานิคม
ขนมและเครื่องดื่มให้เลือกอย่างเยอะ! ร้าน café stand alone ย่านเสนานิคมบรรยากาศดี๊ดี ด้วยตัวบ้านล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวชอุ่ม มีที่นั่งทั้ง outdoor และ indoor ภายในตกแต่งสไตล์คาเฟ่น่ารักๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะแยะ ที่สำคัญ คนไม่เยอะ! จอดรถได้ในตัวร้านหรือข้างถนนหน้าร้านก็ได้ครับ สั่ง “Honey Espresso” กาแฟหอมกลิ่นนำ้ผึ้งร้อนๆ จิบเรื่อยๆชิวๆ กินกับ “Scone” ที่เนื้อแน่น ทาแยม Strawberry และวิปครีมหอมมัน ...อ่านต่อ
ร้านขนมบรรยากาศดีมีดีไซน์
เสิร์ฟพร้อมดีไซน์จ้า เหมาะเป็นร้านแฮงเอาท์ตามชื่อร้านเลย มีทั้งอาหารและขนมให้นั่งชิลล์ตามสบายเลย •ช็อกโกแลต ลาวา ดีนะ ตัวช็อกโกแลตลาวาใช้ได้อยู่ ไอศครีมก็อร่อย ในความน่ารักของการเสิร์ฟนั้น เอาไป 4 จ้าดูเพิ่มเติม
ร้านชิคๆ ลองมาชิล บรรยากาศดีใช้ได้
🏡 ร้าน Treat Cafe' & Hang out ถ้ามาจากทางด้านเมเจอร์รัชโยธิน ร้านจะอยู่ซ้ายมือ เลยถนน เสนานิคม 1 ซอย 17 มานิดเดียว ย้ำว่านิดเดียวจริงๆ เพราะมายด์ขับรถเลยสองรอบเพราะขับเร็ว ฟิ้วไปฟิ้วมาสรุปเลย .. เกือบไม่ได้เข้าร้าน เพราะรถเยอะด้วยแถวนั้นแล้วไม่มีที่กลับรถ 🚌 ที่จอดรถ ด้านหน้าร้านมีป้ายบอกว่าเข้าไปจอดในซอย 17 ได้ จะเป็นหลังร้าน เพราะด้านหน้าร้านมีที่จอดรถได้แค่ 3-4 คันเท่านั้น ค่อนข้างแคบ ...อ่านต่อ
สาขาใหม่ไม่ใช่แนวเรา
พิกัดร้าน : ริมถนนแจ้งวัฒนะและคลองประปา อยู่ติดกับสี่แยกที่ข้ามคลองประปา บรรยากาศร้าน : เห็นตั้งแต่ตอนก่อสร้างใหม่ๆ พอทำเสร็จแล้วผิดไปจากที่คิดค่อนข้างเยอะ😂😂 ตกแต่งแบบผสมผสานระหว่างคาเฟ่ขนมหวาน ร้านอาหารและร้านเหล้า เมนูที่สั่ง -บานอฟฟี่พาย จำเป็นต้องสั่งเพราะขนมเหลือเพียงไม่กี่ชิ้น รสชาติก็บานอฟฟี่สไตล์ทั่วไป หวานมันและฟินด้วยวิปครีมหนานุ่ม -เอสเพรสโซ่เย็น ขมบาดคอสุดๆดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก ๆ โซนเสนานิคม
"Treat Cafe & Hang out" ซอยเสนานิคม 1 ตรงข้ามกับโรงเรียนสมิทธิโชติ จอดรถริมถนนได้ ร้านมีทั้ง Indoor และ Outdoor ตกแต่งน่ารัก ด้านนอกเป็นสวนเล็ก ๆ สไตล์อินดี้หน่อย ๆ ด้านในแนวอาร์ท ช่วงเสาร์ อาทิตย์คนเยอะมากเลย "Blueberry Cheese Pie" (90-.) บลูเบอร์รี่ชีสพาย ครีมชีสหอมนุ่ม ครีมมี่อมเปรี้ยวนิด ๆ บลูเบอร์รี่ซอสหวาน ๆ แป้งครัชต์พายกรอบหอมเนย อร่อยมากก "Caramel Macadamia" (100-.) แมคคาเดเมียเค้ก...อ่านต่อ