- รีวิว สวนเส เฮฮา

รีวิว สวนเส เฮฮา
มาครั้งที่เท่าไหร่แล้วเนี้ยะ
ก็ชอบบบบบบ จริงๆตรงบรรยากาศโดยรวม แต่มากี่ครั้งก็มีอย่างนึงที่ไม่เคยเปลี่ยนคือ พนง.เสริฟที่นั่งออกันอยู่หน้าร้านเหมือนจะตอนรับแต่ป่าว นั่งกันเฉ๊ย..ต้องเดินไปหาโต๊ะเอง พนง.บางคนยังนั่งเล่นโทรศัพท์จนไม่เงยหน้าขึ้นมาดูว่า ลูกค้าจะนั่งโต๊ะนี้แล้ว ยืนประชิดตัวแล้วยังไม่รู้ตัวเลยให้ตายเถอะ ทำไมช้านถึงยังมาที่นี้....... ช่างมัน เรื่องเล็กน้อยตัดไป เพราะเรามาเพราะบรรยากาศดี เหล้าปั่นชิล อาหารอร่อย เพลงเพราะ ต้มยำกุ้งรสชาดดีเข้มข้น แต่พอเย็นแล้วออกเค็มไปหน่อย ผัดผักกระเฉดหมูกรอบผักยอดอ่อนๆเลย อร่อยกรุบๆ กีวี่ปั่นไม่ต้องเพิ่มช๊อต 2เหยือกกำลังหลับสบาย

บรรยากาศดีเหมาะแก่การสังสรรค์
ร้านอยู่ต้นซอยมหาดไทย ลงสะพานมาร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ โดยทางร้านจะมีทั้งห้องกระจกติดแอร์แถมมีวงดนตรีเล่นในห้อง ส่วนด้านนอกนั่งสบายแถมมีสระน้ำอยู่ด้านนอกทำให้รู้สึกเย็น ทางด้านอาหารที่อยากแนะนำก็คือ ลาบทอดที่ทำออกมารสชาติดี กระเพราะปลาผัดแห้งผัดได้หอม ส่วนชนิดอื่นไม่ว่าจะเป็นต้มเอ็นก็ปรุงออกมาได้ดีเหมาะแก่การเป็นกับแกล้มอย่างดี ร้านนี้จึงเป็นร้านที่น่ามาสังสรรค์เป็นที่สุดแถมรสชาติอาหารดีแถมพนักงาน...อ่านต่อ
ชอบบรรยากาศ ที่สำคัญ "ใกล้บ้าน"
ถ้าอยากจะนั่งชิล เม้ามอยกับกลุ่มเพื่อน มีแอลกอฮอบ้างเบาๆ ไม่ต้องขับรถมาเพราะใกล้บ้าน ต้องที่นี่เลย ดนตรีสด มีสระน้ำตรงกลางร้านเพิ่มบรรยากาศ เหล้าปั่นแรงใช้ได้ไม่ต้องเพิ่มชอต มาทีไรคือต้องเหล้าปั่น กุ้งแช่น้ำปลา จานยิ่งเล็กลงทุกครั้ง แกงส้มชะอมไข่ก็ปกติดี หมูมะนาววันนี้น้ำยำน้อยไปจนเกือบแห้ง ก็ควรปรับปรุงนิดนึงดูเพิ่มเติม
ได้เวลาชิลกันอีกแล้ววว @ สวนเสเฮฮา
มาชิลๆ กันตามประสาอีกแล้วสินะ อีก 1 ร้าน Hangout ที่ได้มีโอกาสมาชิลกับเพื่อนๆ “สวนเสเฮฮา” *** พิกัดร้าน ร้านตั้งอยู่ซอยลาดพร้าว 122 แยก 18 *** บรรยากาศร้าน ร้านเป็นแบบเปิดโล่งกว้าง ขนาดใหญ่เหมือนกัน เราว่า การจัดแต่งร้านสวยดี ดูอบอุ่น ให้อารมณ์คลาสสิคๆ นิดๆ และเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่เป็นไม้ ที่นี้มีดนตรีสดชิลๆ ให้เราได้ฟังกันสบายๆ เราว่า สนุกดีคะ *** เมนู ส่วนมากจะเน้นเป็นกับแกล้มมากก...อ่านต่อ
ร้านอาหาร ฟังเพลงชิลๆ ซอยมหาดไทย กทม.
อาหารเย็นในวันที่อยู่ในเมืองหลวง ร้านอยู่ใกล้แมนชั่นที่ไปพัก เดินไปสามสิบเมตร สะดวกสบายดี เข้าไปในร้านแทบไม่มีที่นั่ง คนเยอะมาก มีดนตรีเล่นสด ยังกะอยู่ในผับ โต๊ะไม่ห่างกัน แต่เหมือนนั่งกันส่วนตัว ใครอยากร้องเพลงดังๆ ลุกขึ้นเต้นก็ตามสบาย แต่คนสูบบุหรี่ ถ้าเดินออกไปหน่อยจะดีมากดูเพิ่มเติม
ร้านที่คนชอบ Chill Out ต้องมา
บรรยากาศแบบ Outdoor Open Air มีดนตรีสดวันละ 2 วง ส.-อา 3 วง ราคาปานกลาง เทียบกับดนตรี อาหาร บรรยากาศ บริการ ถือว่า ดีทีเดียว ที่จอดรถน้อยไปนิด แต่จอดริมฟุตบาธได้ ห้องน้ำติดแอร์ มีโต๊ะพูล เหมาะสำหรับปาร์ตี้สังสรรค์ อาหารอร่อยเลยทีเดียวอ่านต่อ