3.9

รีวิว บะหมี่ไซโหลว

Saiparn Tkw
8 เม.ย. 2024
รสชาติเข้าถึงง่าย ราคาย่อมเยา
บะหมี่เกี๊ยวแห้งหมูแดง
6 มิ.ย. 2018
อร่อยแบบวัวตายควายล้ม

Kaewjaija
1.9k1.6k17k
3 มี.ค. 2022
ไซโหลว เกี๊ยวกุ้งเนื้อเด้งเต็มคำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวแห้งหมูแดง, เกี๊ยวกุ้ง

ไซโหลว #เกี๊ยวกุ้งเต็มคำ #เกี๊ยวกุ้งเนื้อเด้ง ไซโหลว ราชาบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง ย่านคลองเตย กับเมนูเด็ดอย่างเกี๊ยวกุ้ง ที่ด้านในเป็นเนื้อกุ้งเต็มคำเนื้อเด้งผสมหมูสับ โรยด้วยกระเทียมเจียว 🍜 เกี๊ยวกุ้งแห้ง เพิ่มบะหมี่ 1 ก้อน (50 + 20 บาท) บะหมี่แห้งเส้นเหนียวนุ่มลวกมาได้ดี เกี๊ยวกุ้งเนื้อเด้ง อร่อยสมเป็นเมนูเด็ด พร้อมผักกวางตุ้งลวกกรอบ ๆ หมูแดงไร้มัน 🥟 เกี๊ยวกุ้งน้ำ (50 บาท) เป็นน้ำซุปใสไม่ได้มี...อ่านต่อ

Bellathefoodhunter
23 มิ.ย. 2021
เมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวกุ้งแห้ง พิเศษ

สั่งบะหมี่เกี๊ยวกุ้งแห้ง พิเศษ,บะหมี่เกี๊ยวกุ้งน้ำ+ปู,บะหมี่เกี๊ยวแห้งหมูแดง+เกี๊ยวกุ้งรสเด็ด,บะหมี่เกี๊ยวแห้งหมูแดง เกี้ยวแน่นมีกุ้งเป็นชิ้น บะหมี่เส้นเล็กนุ่มหอมไข่ใส่กากหมูเจียวทำใหม่ๆมา หมูแดงนุ่มมากอร่อยรสกลมกล่อม เนื้อปูสดไม่มีกลิ่นคาวดูเพิ่มเติม

PookEats
24 เม.ย. 2019
บะหมี่เส้นเล็กเหนียวนุ่ม เกี๊ยวกุ้งลูกโตเต็มคำในราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกุ้ง, บะหมี่แห้งหมูแดง

ร้านบะหมี่รถเข็นในบริเวณตลาดคลองเตย ส่วนตัวยังไม่เคยแวะไปนั่งทานที่ร้านแต่ใช้บริการดิลิเวอรี่เช่นเคย ยิ่งช่วงนี้อากาศร้อนจัด น่าจะนั่งไม่ค่อยสบายเท่าไหร่ พิกัดร้านจากที่ส่องดูใน map สามารถเดินมาได้จากสถานี MRT คลองเตย ราคาอาหารร้านนี้เริ่มต้นที่ 30 บาท ถือว่าหาราคานี้ได้ยากในปัจจุบัน เราเองก็ลองสั่งมาแบบไม่ได้คาดหวัง ปรากฏคุณภาพเกินราคาไปมาก บะหมี่แห้งหมูแดง (30 B.): บะหมี่เส้นเล็กพิเศษ ลวกม...อ่านต่อ

Wichak
2.6k2k22.2k
25 มี.ค. 2019
เกี๊ยวกุ้งรสชาติเหลาราคาข้างถนน

ราชาบะหมี่เกี๊ยวกุ้งไซโหลว Racha Noodles เป็นร้านอาหารสะดวกกินประเภทบะหมี่เกี๊ยวแบบรถเข็นฝีมือระดับภัตตาคาร เป็นร้านพี่น้องกับสว่างหัวลำโพง และนิวโละเอี๋ยนตลาดคลองเตยใกล้ๆกัน โดยร้านไซโหลวเป็นร้านน้องเล็กตามชื่อไซโหลวที่แปลว่าน้องเล็กในภาษากลางตุ้ง เปิดร้านเฉพาะช่วงบ่าย 4 โมงไปจนดึก ร้านนี้อยู่ด้านหน้าตลาดคลองเตย วันนี้ได้มาชิมเกี๊ยวกุ้งแห้ง ได้เกี๊ยวเนื้อกุ้งผสมหมูทรงปิงปองเนื้อแน่นๆ ใกล้เคีย...อ่านต่อ

Zebra Bravo
5524k29.1k
25 พ.ค. 2017
บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงอร่อยๆ ไม่ใส่ผงชูรส ในตลาดคลองเตย

เคยมีคนซื้อบะหมี่เกี๊ยวหมูแดงเจ้านี้มาฝากเราหลายครั้ง เราว่าอร่อยดีนะ เกี๊ยวหมูผสมกุ้งรสชาติกำลังดี หมูแดงรสหวานเค็มหอม เส้นบะหมี่เล็กๆ นุ่มเหนียวเด้ง เล็งจะไปกินที่ร้านมานานแล้วแต่ยังไม่มีโอกาส พอดีไปงานแถวศูนย์สิริกิติ์เลยแวะกินซะเลย บรรยากาศแผงไม่น่านั่งเท่าไหร่ เป็นรถเข็นแล้วตั้งโต๊ะหลายๆ ตัว และมีกลิ่นเหม็นแบบตลาดสด (เราไม่ได้เว่อร์นะ มันมีกลิ่นจริงๆ) แต่ลูกค้าเพียบ มีทั้งนั่งกินที่ร้าน...อ่านต่อ

ve
22 มี.ค. 2014
เปลี่ยนผ่านจากรุ่นสู่รุ่น เกี๊ยวกุ้งยังฟินเหมือนเดิม

ไม่ได้แวะมากินร้านนี้นานแล้วครับ เกือบครึ่งปีแล้งมั้ง มาคราวนี่คุณปู่เจ้าของไม่ได้มาเฝ้าแล้วให้รุ่นเด็กๆจัดการกันเองละ :) วันนี้สั่งเหมือนเดิมครับ บะหมี่เกี๊ยวแห้ง เกี๊ยวกุ้งเมนูแนะนำยังฟินเหมือนเดิมกับกุ้งเป็นตัวๆแบบไม่สับ ขนาดพอดีคำ (เกี๊ยวลูกนึงได้กุ้งครึ่งตัวโดยประมาณ) ถือว่ายังรักษามาตรฐานได้ดีแม้จะมีการส่งไม้ต่อกันแล้ว ขอชมครับ อย่างที่เคยแนะนำไปแล้วว่าร้านนี้ทีเด็ดอยู่ที่เกี๊ยวครับ (บะ...อ่านต่อ

เกี๊ยวกุ้ง มาแบบกุ้งเต็มๆ สะใจ!
2 พ.ย. 2010
ไซโหลว บะหมีเกี๊ยว เกี๊ยวแสนอร่อย ราคาก็ไม่แพง เรียกว่...

PIMS Tea วัน แบงค็อก