รีวิว CLAY
Western food
nowadays, you may walk in for dinner as lesser crowds from those days. foie gras on toast, it serves with strawberry slices. I really think that it’s a kind of dessert instead of appetizer. special menu: flank Miyazaki A4 beef, I’d portion for two pax. It serves with potatoes cubes. squid risotto in black ink, delicious. #Amazingthailand

ร้าน clay อาหารฟิวชั่น ดูแกรม
#TasteTheFestive #WesternSPL ร้านอาหารดังในหาดใหญ่ เดิมชื่อปั้น อยู่อีกที่นึง ตอนนี้มาอยู่ที่ใหม่ ร้านอยู่ในซอย เมนูจะเป็นแบบอาหารฝรั่ง ติดแกรม ดูหรู จัดจานมาสวยงาม เชฟเขาดูตั้งใจทำทุกจาน ดูวัตถุดิบดี ก็จะตามราคาค่ะ ทานง่าย อร่อย ราคาสูงดูเพิ่มเติม
พนักงานน่ารัก เซอร์วิสดี อาหารดี
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง พนักงานบริการดี อาหารรอไม่นานมาก เป็นครัวแบบเปิด อาหารตกแต่งสวย เหมือนไฟน์ไดนิ่งแพงๆ แต่ราคาไม่แพง บรรยากาศเหมาะกับคู่รัก ครอบครัว ส่วนตัวชอบเมนูเป็ดกงฟีมากๆ อร่อย ซอสอร่อย มีทบอลก็อร่อยมากกกกกก แนะนำให้สั่ง ในส่วนญอกกิคิดว่าเลี่ยนไปค่ะ โดยรวมดี ราคาทั้งหมด 1,2XX แต่วันนี้ร้อนไปนิด ทุกโต๊ะบ่นกันหมดเลยว่าอากาศร้อนมไม่แน่ใจว่าทางร้านแอร์เสียหรือเปล่า 🧆 มีทบอล : 10/10 อร่อย...อ่านต่อ
รีวิว Clay by Pun Eatery
💜Salmon Tartar ยำแซลมอนสด (320.-) เราชอบเมนูนี้สุดเพราะชอบเมนูที่เป็นแนวยำๆครบรส เลยสั่งซ้ำ 2 จาน 💜เบอร์เกอร์วากิว (350.-) 💜เฟตตูชินี่ ทรัฟเฟิล (290.-) เส้นเดิมหมด เลยได้เปลี่ยนเป็นเส้นดำมาแทน เมนูนี้เฉยๆ เบคอน🥓ชิ้นยาวด้านบนชุ่มมันเกิน แต่ตอนยกมาเซิร์ฟหอมทรัฟเฟิลดีค่ะ ชิมไปนิดหน่อย 💜US Scallop Monay Sauce หอยเชลล์ซอสชีสโมเน่ (750.-) ชอบเมนูนี้ที่ซู้ดดด เพราะหอยเชลล์คือเมนูสุดโปรด 😋 ซอสเฉย...อ่านต่อ
วัตถุดิบดี ปรุงได้พอดี
เป็นร้านที่ใช้วัตถุดิบดี การปรุงทำได้ดีมากๆ เช่น แซนมอนก็กริลได้พอดี หนังกรอบ เนื้อนุ่ม ไก่ สเต็คต่างๆก็เหมือนกัน cook ได้พอดี แต่จะมีซอสที่ตัวเลือกน้อยหน่อย แต่ละชนิดมีซอสแค่แบบเดียว อยากกินแซลมอน หรือ ไก่ก็มีซอสเดียวให้เลือก ของหวานมีชีสเค้กอย่างเดียว วันนี้มาเครื่องดื่มมีแค่น้ำเปล่ากับน้ำอัดลม เลยรู้สึกว่าตัวเลือกน้อยไปหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนอร่อยๆ ในหาดใหญ่
ร้านอาหารอิตาเลียนร้านนี้ ตั้งอยู่ริมคลองร้านตกแต่งแนวมินิมอลเท่ๆ เลยค่ะ เราสามารถมองครัวจากตรงโต๊ะที่นั่งด้วย บรรยากาศสบายๆ อาหารของที่นี่มีเมนูไม่มากนักแต่ร้านคัดมาแล้ว อร่อยทุกเมนูเลยโดยเฉพาะตัวสลัดแซลมอนแบบยำ อันนี้เปรี้ยวหวานเผ็ดลงตัวมากๆ ค่ะ เรียกน้ำย่อยได้ดีเลยแหละ ส่วนเมนูอื่นๆก็อร่อยจานใหญ่ เรียกว่าจานเดียวอิ่มเลย ใครที่ชื่นชอบอาหารแนวนี้มาลองทายกันได้ค่ะดูเพิ่มเติม