3.6

รีวิว ส้มตำชบา หาดใหญ่

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
29 ต.ค. 2014
พนักงานบริการแย่มาก อาหารธรรมดาบางอย่างก็ไม่ได้อร่อย

นี่เป็นความเห็นส่วนตัว แต่ละเจอมาไม่เหมือนกัน ไม่ต้องเชื่อแต่อยากให้ลองเองคะ ร้านส้มตำชบาจี๊ดจ๊าดชื่อเสียงดังพอๆกับชื่อเสียคะ ไปใช้บริการร้านนี้ 2 ครั้งคะ ครั้งแรกไปใช้บริการบรรยากาศร้านดีมากๆ คะ น่านั่งแต่รสชาติอาหารไม่ได้อร่อยมากมาย บางเมนูเปรี้ยวจัดและเค็มจัดคะ จัดว่าไม่ผ่านไม่มาตรฐาน ไม่ได้คิดไปเองนะคะเพื่อนๆคนอื่นก็รู้สึกเหมือนกัน ไปลองอีกครั้งคะ คิดว่าครั้งแรกคงมีอะไรผิดพลาด รอบนี้ไปลองพนักงานบริการแย่ถึงแย่มากคะ ไม่สนใจไม่ดูแล ไม่เอาเมนูมาให้ ไม่มารับออเดอร์ เรียกก็ทำเป็นไม่ได้ยิน มัวแต่เล่นมือถือนั่งแต่งหน้า มันคืออะไรคะถ้าไม่อยากทำงานก็นอนอยู่บ้านเถอะคะ คนไม่ได้เยอะเลยแต่พนักงานไม่สนใจขะบริการเลยจริงๆ อาหารก็ออกช้า แถมรสชาติยังไม่อร่อยเหมือนเดิม ต้มแซ่บก็มีแต่น้ำกะวิญญาณหมู เมนูอื่นก็เค็มจัด ดีสุดคงเป็นส้มตำคะ เหมาะกับหิวโซนะ ถ้าไม่หิวคงไม่ไปพนักงานแย่เกินทน สาบานว่าจะไม่ไปอีกคะ และคงไม่ชวนใครไปคะ

รีวิวที่พูดถึง
Joey Joyanne
415163k
30 มี.ค. 2023
Somtum chaba local Thai food

#LMWNUC2023 When I was new to Hatyai, been to this shop four times, and the 3rd times only realized that it just a same shop in the area. What make me confused was, it has two main doors, I’m not sure which is back or main entrance. As at one door’s entrance, it’s with air conditioning space, whereas actually if you walk deeper (out from air conditioning indoor) , it’s not only a kitchen but a...อ่านต่อ

HatyaiFoodExperience
18 ม.ค. 2023
อร่อยทุกอย่าง ยกเว้นทอดมัน กับยำส้มโอ

สวัสดีครับ ทุกๆ ท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อค่ำวันอาทิตย์ครับ เลือกเมนูมาหลายอย่าง รู้สึกว่าอร่อยเกือบทุกอย่างครับ ยกเว้นทอดมันที่ ทุกคนที่ทานร่วมกัน เห็นว่า คราวหน้า จะไม่สั่งมาทานแล้ว ส่วนยำส้มโอนั้นส่วนตัวผมว่า มันเปรี้ยวเจอกับเปรี้ยวทำให้ไปกันไม่ค่อยได้ครับ ส่วนเมนูอื่นๆ ตามรูปก็โอเคอร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

21 พ.ย. 2019
ข้าวผัดปู และตำแครอท อร่อย
Nickktwf
2.6k7.5k99k
23 ธ.ค. 2021
อาหารอร่อยดี แต่อากาศภายในร้านไม่ค่อยระบาย เหม็นอับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูม้า, น้ำตกคอหมูย่าง, ข้าวผัดรวม, ส้มตำคอหมูย่าง, ส้มตำปลาร้ากุ้งสด, ทอดมัน, สามชั้นคั่วพริกเกลือ

ร้านนี้แฟนแนะนำให้มาทาน บอกว่า แต่ก่อนไม่อร่อย แต่เดี๋ยวนี้อร่อยกว่าเมื่อก่อน อาจจะเปลี่ยนพ่อครัวแม่ครัวใหม่ รสชาติเลยดี อาหารทั้งหมดที่สั่งมารสชาติดี อาหารออกเร็ว ขอตินิดนึง น้องสาวบอกว่า ส้มตำปลาร้ากุ้งสดเค็มไปหน่อย ส่วนสามชั้นคั่วพริกเกลือ เนื้อไม่ค่อยมี ส่วนใหญ่มีแต่มันครับ สำหรับเราโดยรวมอาหารอร่อยครับ แต่ไม่ชอบบรรยากาศร้าน รวมถึงกลิ่นอับ ถ้ามีโอกาสรอบหน้าคงสั่งกลับมาทานที่บ้านจะดีก...อ่านต่อ

jChuu🐣
23 ม.ค. 2021
ร้านส้มตำชบา หาดใหญ่

ร้านส้มตำชบา เป็นอีกร้านที่ชอบในหาดใหญ่ เพราะบรรยากาศร้านโอเค นั่งสบาย มีแอร์ชิวๆ คนเยอะ แต่รอไม่นานมาก อร่อยด้วย ราคาก็โอเค เหมาะสมกับคุณภาพ ชอบค่ะ อร่อยทุกเมนูเลย มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ตำข้าวโพดอร่อยดีดูเพิ่มเติม

26 ส.ค. 2020
คนหาดใหญ่​ เค้าบอกมาาาา​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ครีมมะนาว, ไส้ตันทอด, คอหมูย่าง, ส้มตำทะเล

อร่อยสมคำล่ำลือ​ รออาหารไม่นานเลย​ ทำไวและอุ่นๆร้อนๆมาก​ ราคาไม่แรงด้วย​ ตามแมพมาเลยนะคะ​ เพราะอยู่ในซอยจ้า 📌ส้มตำทะเล​ 💛💛💛💛 ส้มตำเครื่องคือเลิศ​ หมึกลวกเด้งมาก​ กุ้งตัวพอได้ 📌ไก่ครีมมะนาว​💛💛💛💛💛 ชื่นชอบเมนูนี้มาก​ ทานร้านอื่นผักไม่กรอบและอมน้ำมัน​ สายของทอดจัดจ้า 📌ไส้ตันทอด💛💛💛💛💛 กรอบ​ ฟินมากก​ ทานคู่กับซอสพริก 📌คอหมูย่าง💛💛💛💛💛 ร้านนี้ทำดีอ่ะ​ หมูนิ่มและหอมเหมือนอบน้ำผึ้งม...อ่านต่อ

Manxo
19 ก.ค. 2020
ไม่มากินนานมากกกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ส้มตำปูม้า

ร้านอาหารอยู่ในซอยศุภสารรังสรรค์ กลางซอย หน้าร้านสวยงาม ตกแต่งได้มีเอกลักษณ์ มีบ่อน้ำหน้าร้าน สามารถเข้าได้ทั้งสองฝั่ง จากด้านหลังของร้าน ตัวร้านมีโซนแอร์และพัดลม อต่แนะนำให้นั้งแอร์เพราะยุงเยอะนิดนึง รสชาติคอหมูย่าง อร่อยมากกกก น่ำจิ้มแจ่วคือสุด หมูหอมมากกก ส้มตำปูม้า รสชาติดีกลมกลอมไม่เผ็ดเกินไป เนื่องจากผมกินเผ็ดมากไม่ได้ แนะนำด้วยประการทั้งปวงดูเพิ่มเติม

ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส
Blackbridge Halal Steakhouse & Restaurant -
Blackbridge Halal Steakhouse & Restaurant-
สเต๊กพรีเมียมฮาลาลหาดใหญ่ หลากเมนูชวนลอง ดีงามทั้งอาหาร และบรรยากาศ
4.3