3.0

รีวิว อาหารตามสั่ง ซอย ไปรษณีย์ราชดำเนิน

Metto
25 เม.ย. 2017
อร่อยเต็มกำลัง สำหรับนักเที่ยวถนนข้าวสาร ปริมาณเยอะมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้ง, ราดหน้าทะเล, ผัดซีอิ๊ว (เส้นหมี่/เส้นใหญ่), ไข่เจียวหมูสับ

ร้านนี้อยู่ตรงซอยที่ทะลุไปตรงไปรษณีย์ราชดำเนิน ขายอาหารตามสั่งสไตล์ไทยๆ ในราคาสุดคุ้ม เพราะว่าเท่าที่ผมลองมาทุกเมนู ผมว่ามันราคาถูก และอร่อยเลยนะครับ ร้านนี้จะเปิดช่วงหัวค่ำ ไปจนถึงสายๆ ของวันรุ่งขึ้น อาหารของร้านนี้พวกราดข้าวขอบอกว่า ใครกินเก่งๆ เยอะๆ เจอร้านนี้จานเดียวอยู่แน่นอน ป้าแกให้เยอะจริงๆ ครับ

24 เม.ย. 2018
อร่อย คุ้มค่า ร้านป้าคุ้ม

Katsute Matcha - บรรทัดทอง (ชา,มัทฉะ,ชาเขียว) Katsute Matcha - บรรทัดทอง
Katsute Matcha - บรรทัดทอง (ชา,มัทฉะ,ชาเขียว)Katsute Matcha - บรรทัดทอง
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
฿
Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿