3.3
อื่นๆ฿฿฿

รีวิว เมาเท่นกรีน

29 ก.ค. 2023
อาหารอร่อยดนตรีเพราะ อบอุ่นเป็นกันเองค่ะ
Borripat Tonrak Saihom
17 ม.ค. 2020
ร้านในตำนานไม่ได้มาเกือบ17ปี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาจุ่ม, แหนมซี่โครง, ยำผักบุ้งกรอบ

ร้านตั้งอยู่วงแหวนรอบสอง มุ่งหน้ามาแยกแม่เหียะ ตรงบิ๊กซีหางดง โดยตัวร้านอยู่ติดริมถนนมีป้ายบอกชัดเจน ลูกค้าสามารถจอดรถได้ตามริมถนน ภายในร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย ร้านนี้จะเป็นลักษณะนั่งทานข้าวพูดคุย มีดนตรีสด และมีการเชิญแขกแต่ละโต๊ะขึ้นร้องเพลง แต่ต้องขอบอกก่อนว่าร้านนี้เป็นเพลงในยุค60 แทบจะทั้งนั้น ส่วนเมนูอาหารที่มาลองตอนแรกตั้งใจจะมากินแกงคั่วหอยขม อุตส่าห์ถามพนักงานก่อนสั่งอาหารว่ามีเมนูรึป่า...อ่านต่อ

Banyat Srinurak
10 ก.พ. 2015
อาหารอร่อยหลายเมนูเลยครับ
เมนูเด็ด: สารพัดยำ แกงคั่วหอยขม ไก่โรล ลาบสองสหาย

สำหรับคนชอบร้อง ชอบดื่ม ทานอาหารอร่อยๆ ขอเชิญได้เลยครับ ราคาก็ไม่แพงครับอ่านต่อ

5 ส.ค. 2014
ร้านสตายผู้ใหญ่หน่อย

ร้านอาหารบรรยกาศดีๆ มีดนตรีอิเล็กทรอนิกส์จากอิเล็กโทนเล่นให้ฟัง แถมยังให้ลูกค้าที่ชอบร้องเพลงขี้ไปร้องเรียกเสียงปรบมืออีกด้วยอ่านต่อ

5 เม.ย. 2014
เมาเท่นกรีน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ก็ไม่รู้สินะ

มากับพี่สาว วันนี้ไม่มีลูกค้าเลย ร้านออกสไตล์ นั่ง ดื่ม กิน คาราโอเกะ แต่เราไปเน้น กินๆๆเส็รจก็กลับ วันนั้นสั่งปลาช่อนลุยสวน ปลาไม่ค่อยสด เท่าไหร่ กุ้งแช่น้ำปลา ก็พอใช้ได้ บริการ👌อ่านต่อ

oNOTo 28

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่ Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
บุฟเฟต์สุกียากี้สไตล์คันไซ ชาบู ซูชิ ซาชิมิ เกรดพรีเมียม คุ้มราคา