3.7

รีวิว Krispy Kreme เมกา บางนา

OPORRY.
21 มี.ค. 2019
ร้านโดนัทในดวงใจ คิดไรไม่ออกก็ซื้อกลับบ้าน😍😍😍
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Origianl Donut, Strawberry Glamour Glazed 35.-

ไม่แน่ใจว่าคนอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยนะคะ เวลาจะกลับบ้านแล้วไม่มีอะไรติดมือกลับ จะนึกถึงร้านนี้ตลอดเลย ชอบทานโดนัทมาก ปกติจะซื้อออริจินอลกับชีสตลอด วันนี้อยากลองชิมแบบหวานๆ เห็นสีชมพูๆสวยดี Strawberry Glamour Glazed 35.- ชอบความสีสวยของรสนี้นะคะ แต่รสชาติ รู้สึกว่าออริจินอลอร่อยกว่า อันนี้เนื้อโดนัสจืดๆกว่ามั้งคะ เพราะมี topping หวานๆเปรี้ยวๆแล้ว แต่ไม่แย่นะคะ ปล้วแต่ความชอบของแต่ละคนเลยค่ะ สาขานี้ร้านอยู่ติดกับ After you อยู่ตรงบันไดเลื่อนฝั่ง IKEA เลยค่ะ หาง่ายมาก

หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

GopOpOp
27 เม.ย. 2025
โดนัทอร่อย แต่เราไปซื้อกาแฟ

เดินไปอยู่ แม่บ่นหิวน้ำค่ะ หันไปเจอ Krispy kreme พอดี เลยไปเลยเพื่อดูโดนัทให้แม่ทานด้วย เค้าดังมากจริงๆ นะคะ คิวยาวมาก มีโดนัทให้เลือกเยอะมาก หลายแบบ พยายามชี้ให้แม่ดูเผื่อชอบ แต่วันนี้ใจแข็งเลยได้กาแฟมาแค่ 2 แก้วค่ะ เป็น กาแฟโบราณ 80 บาทแก้วใหญ่เลยค่ะ ก็อร่อยดี ความหอมยังไม่หอมเท่ากาแฟป้ารถเข็น แต่หยวนๆ อเมริกาโน-น้ำส้ม 110บาท ก็ดีค่ะ ชื่นใจ ติงเรื่องกลิ่นกาแฟ อยากให้หอมอีกนิดจะมีมากเลยค่ะ #...อ่านต่อ

Arisayui
13 ต.ค. 2024
โดนัทที่เราชอบที่สุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ออริจินอล เกลซ

คริสปี้ครีม เป็นร้านโดนัทที่เมนู Original อร่อยที่สุดสำหรับเรา เป็นโดนัทแป้งนุ่มเคลือบน้ำตาล ออกแนวหวานแต่กินกับกาแฟร้อนแล้วอร่อยลงตัวสุดสุด กินทีนึงลืมอ้วนทุกที เพราะกินได้เรื่อยเรื่อย แม้จะเก็บไว้ทานหลายวันแช่ตู้เย็นเอาออกมาก็ยังนุ่มอร่อยเหมือนเดิม ซื้อแบบยกโหลประหยัดกว่าดูเพิ่มเติม

25 มี.ค. 2024
โดนัทแป้งนุ่มหนึบ ไส้หลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โดนัทฝอยทอง

Krispy Kreme Mega Bangna Ep 1205 คริสปี้ครีม ร้านโดนัทชื่อดังที่มีหน้าโดนัทให้เลือกหลากหลาย น่าทานดี โดนัทแป้งนุ่มหนึบ ไส้โดนัทมีทั้งแทรกกลางข้างในเนื้อโดนัทอย่าง โดนัทไข่เค็ม หรือไส้แบบโรยหน้าอย่าง โดนัทฝอยทอง และไส้แบบผสมเข้ากับเนื้อโดนัทอย่าง โดนัทชินามอน หรือ อบเชย 📍 พืกัด : ศูนย์การค้า Mega Bangna ชั้น G ฝั่งอิเกีย 🌸 1114 (3)ดูเพิ่มเติม

4 พ.ย. 2023
โดนัท แสนอร่อย แป้งนุ่ม อร่อยทุกหน้า
Akapatr
8 ธ.ค. 2023

ร้านโดนัทที่อร่อยมากอย่างคริสปี้ ครีม มีโดนัดหลากหลายหน้า หลายรสชาติให้เลือกซื้อได้ไม่เบื่อ มีหลายสาขา สาขานี้ตั้งอยู่ในห้างเมา บางนา โดนัดของทางร้านรสชาติอร่อย แป้งไม่หนา หวานกำลังดีเลย ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

ดานิตา
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว

สั่งไปเป็นช็อกโกแลตแต่ได้มาเป็น Original แล้วบอกว่าหน้าร้านช็อกโกแลตหมด แล้วอยากรู้ว่าทำไม แล้วอยากรู้ ว่าทำไม ว่าทำไมไม่แจ้งลูกค้าว่าช็อกโกแลตหมดทำไมต้องเอา Original มาใส่ให้แทน ไม่โอเคเป็นอย่างมากแล้วคืนเงินให้แต่ไม่แจ้งด้วยว่าไม่ได้คืนเต็มจำนวน!!ดูเพิ่มเติม

kae~karuna
19 ต.ค. 2021
Original glazed อร่อยไม่เคยเปลี่ยน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ORIGINAL GLAZED 12 PCS., Original Glazed 24 pcs., Orange Is Black 12 oz.

krispy kreme เป็นโดนัท ที่เราชอบอีกแบรนด์นึง ที่หาทานง่าย ราคาไม่แพง มีโปรโมชั่น พนักงานก็บริการดี โดยส่วนตัวชอบรส original นสอื่นที่น่าตาน่ารักทั้งหลาย ไม่ชอบเท่าไร แต่เค้าทำน่าตาน่ารักดี วันนี้มีโปรเครื่องดื่ม น้ำทีบทิมส้ม 1 แก้วเล็ก ฟรี โดนัทเกรซ 2 ชิ้น ราคา 95 บาท ถือว่าอิ่มกำลังดี เหมาะกับคนที่กำลังลดน้ำหนัก กีที่เห็นโปรนี้ก่อนไม่งั้นต้องจัดกล่องใหญ่แน่ๆดูเพิ่มเติม

The Bibimbab เมกะ บางนา
The Bibimbabเมกะ บางนา (Mega Bangna)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿