3.2
8 เรตติ้ง (7 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:00

รีวิว First Class

9 ม.ค. 2017
ดูแล้ว 355
ไปค่ะ🙆🏻🙆🏻🙆🏻 ส่วนลด จัดหนัก อาหารอร่อย ห้อง VIP karaoke ราคาถูกมากกกก
เมนูเด็ด: ไข่ปูฟู, กุ้งแม่น้ำผัดพริกเกลือ, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
คุณหมูอู๊ดอู๊ด
1.8k61414.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มี.ค. 2018
ดูแล้ว 1,271
Quality Review
จัดปาร์ตี้ทึ่นี่ก็ดีนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกแดดเดียว, ออส่วน

ตอนแรกไม่คาดหวังเรื่องรสชาติอาหารของร้านนี้เพราะวัตถุประสงค์หลักคือมาจัดปาร์ตี้น้องคาราโอเกะ แต่เราผิดคาดอาหารที่ร้านนี้รสชาติดีหลายเมนูเลย รสจัดจ้านมากโดยเฉพาะพวกเมนูยำทั้งหลาย ที่ชอบมากก็จะเป็นปลากะพงทอด ออส่วน หมึกแดดเดียว มาร้านนี้ได้ครบเลยทั้งอาหารอร่อยล้วยังมีโปรโมชั่นให้ลูกค้าอีกเพียบดูเพิ่มเติม

photo
โบจัง
51150385
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 พ.ย. 2015
ดูแล้ว 1,282
Quality Review
มาสังสรรค์ ก็อย่าจริงจังเรื่องอาหารมากนัก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ตามที่จั่วหัวเรื่องไว้เลยครับ คือ ร้านประเภทผับ ไม่ค่อยมีคนสนใจในเรื่องของรสชาติอาหารสักเท่าไรหรอกนะ เพราะคนที่มาเที่ยวส่วนใหญ่ มองอาหารในร้านเป็นเพียงแค่กับแกล้มเครื่องดื่ม ไม่ได้เน้นเอาอิ่มอร่อย แถวเมืองใหม่ เดี๋ยวนี้เหลือไม่กี่ร้านแล้วล่ะ ที่เป็นผับ ดังนั้นแนะนำว่า สั่งพวกยำๆ ของกินเล่นก็พอ มาเน้นดื่มสังสรรค์ ร้องคาราโอเกะ เหล่เด็กเสริ์ฟ ตามวัตถุประสงค์จริงๆจะดีกว่าดูเพิ่มเติม

photo
Mani
5.6k3.3k54.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 มิ.ย. 2015
ดูแล้ว 1,118
Quality Review
อาหารอร่อย ห้องร้องเกะไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บอนชอนฟรายด์, ขาหมูเยอรมัน

เวลาที่อยากจะร้องคาราโอเกะ ร้านเฟิร์สคลาส จะเป็นร้านแรกที่นึกถึง เพราะห้องราคาเพียงแค่ 500 บาท เหมาทั้งคืน และเพลงค่อนข้างใหม่ อาหารอร่อย รสชาติดี ชอบเฟรนฟรายที่นี่ เพราะทอดกรอบดี พี่คนที่รับจองห้อง ใจดี เป็นกันเอง คอยโทรกลับมาบอกว่าห้องเบอร์ไหน ที่นี่มีดนตรีสดเพราะๆด้วยนะคะดูเพิ่มเติม

photo
Darunn
81335
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ย. 2014
ดูแล้ว 712
บรรยากาศโอเค พนักงานใส่ใจการบริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ตั้งแต่เดินเข้ามาบรรยากาศดีมาก เหมาะแก่การมานั่งชิวๆ หรือมาสังสรรก็มีห้องส่วนตัวได้ร้องคาราโอเกะ ถือว่าไม่วุ่นวายดี อาหารพอใช้ได้ราคาไม่แพง พนักงานก็บริการดี ขาดเหลืออะไรก็มีมาเพิ่มตลอด ห้องร้องเพลงก็กว้างเหมาะกับจัดงานเลี้ยงอ่านต่อ

8 ก.พ. 2014
ดูแล้ว 632
จิบเบียร์ เชียร์บอล เพลงชิล ^^
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

บรรยากาศดีนะคะ เหมาะกับคอบอล ดนตรีสดเล่นชิลลลล สบายๆ เล่นเพลงวัยคน 20 ปลายๆ ร้องตามสบายทุกเพลงเบย (บ่งบอกอายุเนาะ) 55+ อาหารอร่อย ราคาสมเหตุสมผลค่ะ มีห้องคาราโอแกะด้วย แต่ยังไม่เคยใช้บริการ ^^อ่านต่อ

25 ม.ค. 2014
ดูแล้ว 571
บรรยากาศดีมาก

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Rabbit Bar & Bistros Rabbit Bar & Bistros
Ad ·
Rabbit Bar & Bistros
ร้านเปิดใหม่บางแสน วิวทะเลสวย กลางวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์นั่งชิล
1 รีวิว
฿฿฿฿฿
Corg & Koff Cafe
Ad ·
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า