- หน้าแรก
/
- รีวิว Kosirae Seacon square

รีวิว Kosirae Seacon square
Kosirae สาขา Seacon Square
สาขานี้อยู่ในห้าง Seacon Square ร้านจะอยู่ที่ชั้น 4 ให้มองหา Fuji และโซนเด็กเล่น ร้านจะอยู่เวิ้งแถวๆนั้น สำหรับโต๊ะที่ร้านนี้ส่วนใหญ่จะเป็นโต๊ะ 4 คน หากมามากกว่านั้น อาจจะต้องแยกโต๊ะ เพราะว่าโต๊ะไม่สามารถเลื่อนมาชนกันได้ เมนูที่ร้านก็จะมีเป็น 3 ราคา เป็นหมูล้วน ซีฟู๊ด และเนื้อวัว เราเลือกเป็น Set ซีฟู๊ด ราคา 459 บาท และน้ำรีฟิลคนละ 49 บาท ราคานี้ยังไม่รวม Service Charge อีก 10% Set ซีฟู๊ดจะได้หอยแครง หอยหวาน กุ้งและปลาหมึกมาเพิ่มจากเนื้อหมูปกติ ตัวเนื้อหมูต่างๆ ก็อร่อยดี ในส่วนของเครื่องเคียงคือจัดเต็ม อร่อยเหมือนสาขาต้นตำรับ ชอบที่มีสลัดมายองเนส อร่อยมากๆ ชอบนะที่โคซิแรมาเปิดในห้าง สะดวกดี ใครอยู่ใกล้แถวนี้ก็มาลองกันได้จ้า สามารถโทรจองโต๊ะได้ที่เบอร์ 02-714-8683 พิกัด https://maps.app.goo.gl/sfLVYrqyHv1G2T7R8 เวลาทำการ ทุกวัน 11:30–22:00 น. รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #WongnaiHotpotGrillSpecialist #KoreanBBQSpecialist

ตัวกรอง
เรียงตาม
ปิ้งย่างเกาหลีเจ้าเก่าแก่ สาขาใหม่
ร้านนี้เราใบ้บริการตั้งแต่เป็นวัยรุ่นที่สาขาทองหล่อ แบบสมัยคนต่อคิวห้าล้าน แต่ตอนนี้ มีที่สาขาไม่ไกลบ้านมากกก ที่ซีคอนสแควร์ ร้านสาขานี้ดีหน่อยตรงกบิ่นควันไม่รุนแรงมากก เนื้อต่างๆคุณภาพเหม่อนกันนะคะ ซึ่งมีแต่หมูในบุฟเฟ่ ราคาสุดคุ้มมแค่ประมาณ 400 บาทเน็ตๆๆ แม้จะมรแต่หมูแต่หมักแบบหลายซอส มีหลายส่วนให้เลือกด้วย เครื่องเคียงเยอะจัดเต็ม บริการดีค่ะ #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
เป็นบุฟเฟต์ที่คุ้มมากๆ ค่ะ
ร้านหน้าตาน่าสนใจค่ะ เพราะมีกบนั่งอยู่หน้าร้าน แค่นั้นแหละ เค้าเป็นบุฟเฟต์ค่ะ เราเลือกเป็นหัวละ 329+ น้ำรีฟิล 49บาท รวมก็ 378+ ค่ะ มาถึงเค้ายกเครื่องเคียงมา 1 ชุดอลังการก่อนเลยค่ะ สักเกือบ 10 อย่างได้ค่ะ ดีมั่ง แปลกมั่ง หมูเราเอาทุกสิ่งมาลองก่อน เค้ามาจานกลางค่ะ หลายชิ้นอยู่ ปิ้งๆ ย่างๆ สนุกดีค่ะ พนักงานที่นี่แปลกๆ นิดนึง ถ้าเราถามเรื่องอาหาร เค้าจะชี้ให้ดูเมนู แต่ชอบเปลี่ยนตะแกรงมว๊ากกกกก นั่ง...อ่านต่อ
ปิ้งย่างเกาหลี ต้นตำรับ พรีเมี่ยม ในราคา 397 บาทต่อคน!!!
ปิ้งย่างเกาหลีต้นตำรับ วัตถุดิบ พรีเมี่ยม เครื่องเคียงเกาหลีเสิร์ฟแบบจุกๆ จากย่านทองหล่อ ขึ้นห้างแล้วจเา ดีใจมากๆ เลย ราคาดีเว่อวังมาก แม้จะไม่มีเนื้อวัว มีแต่หมู ไก่ แต่มีหลายส่วนให้เลือก และคุณภาพดีมากๆ อร่อยทุกส่วน สด สะอาด เครื่องเคียงก้อมีให้เลือกเยอะมาก อร่อยทุกแบบ รสชาติดีมาก เครื่องเคียงเติมกันรัวๆ 🌟 เมนูแนะนำ หมูสามชั้น ซอสเกาหลี อร่อยมาก 📝Tip & Tricks: วันธรรมดา ได้แถมหม้อชาบ...อ่านต่อ
ไม่ต้องไปไกลถึงทองหล่อ
Kosirae บนห้างซีคอนสแควร์ชั้น 4 แม้แต่เด็กน้อยยังติดใจ ส่วนสูงไม่เกิน 115 cm.199+/ ไม่เกิน 125 cm.229+ ผู้ใหญ่บุฟเฟ่ต์ Pork ท่านละ 329+ Seafood 459+ Beef 599+ เครื่องดื่ม refill 49+ service charge 5% มา 2-4 คน ให้เวลาชั่วโมงครึ่ง 5 คนขึ้นไป 2 ชั่วโมง กินเหลือปรับ 200.- กติกาตามนั้น นั่งปุ๊บ เครื่องเคียงลงเสิร์ฟก็เกือบเต็มโต๊ะแล้ว บริการรวดเร็ว ไม่มีกั๊ก เรียกเปลี่ยนตะแกรงได้ตลอดเวลา เน้นแต่ห...อ่านต่อ
Kosirae สาขา ซีคอนสแควร์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างคุณภาพหมูดี
kosirae สาขา ซีคอนสแควร์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างคุณภาพหมูดี บริการดี หลายเดือนก่อน ได้ไปลอง kosirae ที่สาขาทองหล่อ แม้ร้านจะอยู่หลบมุม ที่จอดรถไม่ค่อยจะมีแต่ลูกค้าเพียบ ทานละประทับใจกับเครื่องเคียง คุณภาพหมู ทำได้ค่อนข้างดีในราคาที่เข้าถึงได้ พอเห็นมาเปิดสาขาในห้าง ก็เล็งไว้ละจะลองแวะมาทานดูสักหน่อย เขามีทั้ง buffet และ a la carte นะคะ บุฟเฟ่ต์จะมีให้เลือก 3 แบบ - Beef 599++ (เนื้อสันนอกหมักซีอิ...อ่านต่อ
ปิ้งย่าง เครื่องเคียงอร่อย สะอาด
ปิ้งย่างร้านดังจาก ทองหล่อ มาเปิดซีคอน ศรีนครินทร์ ชั้น 4 สะดวกขึ้นมากๆ ไม่ต้องแย่งที่จอด ร้านหว่าไม่ร้อน สะอาด บริการดี ขยันเปลี่ยนตะแกรง ราคามาตรฐาน อาหารสด หมูสด เครื่องเคียงดีค่ะ มีให้เลือกเยอะ เครื่องเคียงเติมได้ตลอด กินได้ไม่อั้น ชอบผักสดกรอบ น้ำจิ้ม อร่อย รสไม่แรง กลมกล่อมดีเลย หมูสามชั้น มาสวยๆ คอหมู คือ ดีเลย สวยงามไม่ได้มีแต่มันมา รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ



































































