4.5

รีวิว เฉิน chern

dew
3 ก.ย. 2025
อาหารอร่อยทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดหมู, หมูแม็กกี้

#SeafoodSPL #RainySeason2025 ในโซนโชคชัยสี่ปากซอย 83 มีร้านนึงที่ขับผ่านทีไรก็เห็นคนนั่งแน่นตลอดเข้าใจว่าเป็นร้านเหล้าธรรมดา พอเพื่อนชวนไปกินเท่านั้นแหละถึงได้รู้ว่ามันเป็นร้านอาหารมื้อดึกที่อร่อยมาก โดยเฉพาะหมูแม็คกี้ กับ ข้าวผัดหมู ถูกจริตเรามากเลย หมึกผัดน้ำดำกับเมนูต้มยำก็ใช้ได้ ที่จอดรถของร้านมีแต่ค่อนข้างแน่น ถ้าลูกค้าเยอะต้องมาคอยขยับเลื่อนรถ

taluidax
26 ม.ค. 2024
ย้ายร้านมาที่ใหม่ เลยมาเจิมค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาซิมิปลาไทย

จากที่เคยขับรถผ่านตอนอยู่โลเคชั่นเดิม คราวนี้ย้ายมาที่ใหม่ ด้วย การขยายร้าน และหน้าร้านที่กว้างขวางโล่ง วันนี้ฤกษ์ดี ได้มาลองค่ะ ส่วนตัวค่อนข้างชอบนะคะ อากาศเย็นโปร่ง ดีค่ะ อาหาร ไม่ผิดหวังเลยจริงๆค่ะ ตัวท้อปเลย ปลากระบอกทอดกระเทียมคือใหญ่มาก เนื้อปลาไทย แอบยากตรงตอนเสิร์ฟ ไม่ได้บอกว่าใครเป็นใครค่ะ เราคิดว่าเราน่าจะสั้งมา 2 ชนิดค่ะ แต่จำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าสั่งอะไร เครื่องดื่ม มีเป็นขวดนะคะ ยังมี...อ่านต่อ

Jirateep Prasarnchaimontree
1 ก.ค. 2024
ร้านอาหารสุดชิค ย่านลาดพร้าว ทีเด็ดอยู่ที่ “ซาซิมิปลาไทย”

ร้านอาหารสุดชิคย่านโชคชัย 4 ทีเด็ดอยู่ที่ “เมนูอาหารจากความใส่ใจของเจ้าของร้าน” ❤️ ใคร ๆ ก็รู้กันดีว่า โชคชัย 4 เป็นย่านที่มีร้านอาหารเยอะ แต่จะมีซักกี่คนที่รู้ ว่าในย่านนี้ จะมีร้านอาหารรสชาติเด็ดซ่อนตัวอยู่อีก 1 ร้าน ซึ่งร้านนั่นก็คือ “ร้านเฉิน” นี่เอง 🤘 เมนูเด็ดของที่นี่จะเน้นที่เมนูอาหารพันธุ์สัตว์น้ำ โดยเฉพาะ “ซาซิมิปลาไทย” ที่ทางเจ้าของร้านการันตีว่าสดและดีจริง ๆ อยากให้ทุกคนได้มาลิ้...อ่านต่อ

Quizizeem
6 พ.ย. 2022
ร้านนั่งชิวสบายๆ กับเพลงยุค 90 อาหารแบบบ้านๆจานเล็กมีหลากหลาย สไตล์กันเองเหมือนมาเจอเพื่อนเก่า
กวางเหลียวหลัง
17 ต.ค. 2025
ร้านเหล้า ที่อาหารอร่อยเกินเบอร์สุดๆ
un_aoficial
16 ส.ค. 2023
อาหารรสชาติอร่อย สดสะอาด เป็นครัวแบบเปิด บริการเป็นกันเอง มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกครับ ปลากระบอกทอดกะเทียม 👍🏻
เมนูเด็ด: ปลากระบอกทอดกะเทียม

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿