- รีวิว Yayoi Japanese Restaurant People park

อาหารอร่อย รอไม่นาน พนักงานเติมชาบ่อย ชอบมาก ไม่ต้องเรียก
ร้านยาโยอิสาขานี้ ตั้งอยู่ใน People park Onnut อยู่ใกล้ๆ MK สาขานี้คนเยอะแทบจะทุกครั้งที่ไปทาน เวลาจ่ายเงินเลยช้า ต้องต่อแถวรอกันเรื่อยๆ แต่โดยรวมดี พนักงานโอเค เสิร์ฟอาหารไว ส่วนรสชาตอาหารไม่ต้องพูดถึง อร่อยเหมือนเดิมมมไม่ได้แตกต่าง ทานร้านนี้มาหลายปี หลายสาขา รสชาติอร่อยเหมือนเดิม ร่อยทุกอย่าง ถ้าอาหารญี่ปุ่น เชื่อใจได้ ต้องยาโยอิ ครับ ยกนิ้วดูเพิ่มเติม
ตอนนี้มีฤดูการ 1 แถม 1 เริ่มต้น 179.- มีให้เลือก 3 เซต - เซตเทมปุระรวม 1 ที่ แถม เซตหมูย่างกระทะร้อน 1 ที่ 179.- - เซตเทมปุระกุ้ง 1 ที่ แถม ราเม็งแชมป์เปี้ยน 1 ที่ 195.- - เซตปลาซาบะย่างซีอิ๊วกระทะร้อน 1 ที่ แถม เซตสเต๊กหมูกระทะร้อน 1 ที่ 199.- โปรตั้งแต่วันที่ 11/1/64-31/1/64 ** ราคาโปรโมชั้นนี้เฉพาะทานที่ร้านและสั่งกลับบ้าน เรียกได้ว่าโปรโมชั่นนี้คุ้มจริงๆ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย ...อ่านต่อ
ร้านเดิมๆ เพิ่มเติมคือเร็ว
ร้าน Yayoi สาขา People Park อยู่ตรงข้ามกับ Gourmet Market วันนี้ได้ลองทาน ชุดข้าวหน้าเนื้อผัดเผ็ดซอสญี่ปุ่น (175 บาท) รสชาติกลมกล่ม ละมุนลิ้น ตัวซอสค่อนข้างใช้ดีเมื่อทานคู่กับเนื้อเข้ากันดี อร่อย เสริฟพร้อมกับไข่ น้ำซุป สลัด การเดินทาง - รถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช บรรยากาศ - คนไม่ค่อยเยอะเมื่อเทียบกับสาขาห้างใหญ่ๆ การบริการ - บริการดี พูดจาน่ารัก :) คุณภาพอาหาร - อร่อยดีครั้งแรกที่เคยทา...อ่านต่อ
ไม่พอใจค่ะ
ขอเล่าให้ฟังนะค่ะ.คุณผบ.กับคุณเจี๊ยบไม่มีความสุภาพเลย.เวลาทำอะไรชอบไปตะค้อกใสพนักงานด้วยคำยาบๆ.เวลาผูดอธิบายอะไรชอบว่าพนักงานเทียง.ไม่ทราบว่าพนักงานพี่สาวธีรพร ทำงานเหนื่อยมา12/13 วันโดนไล่ออกไม่ทราบว่าจะได้ค่าแรงที่ทำไหมอย่ากทราบค่ะอ่านต่อ
รสชาตดี แต่ช้ามากเวลาสั่ง Grab