3.7

ใบหม่อน 🐲 🐲
9 มิ.ย. 2022
แกรนด์แคนยอนราชบุรี
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

📍 #ราชบุรี ก็มีแกรนด์แคนยอน กับเค้าเหมือนกันนะคะ อยู่นอกตัวอำเภอ #จอมบึง มาประมาณ 15 นาที . . ✨ ข้อควรระวัง✨ 👉 ที่นี่ตามจริงแล้วไม่ใช่สถานที่ท่องเที่ยวนะคะ แต่เป็นเหมืองหินที่มีบริษัทเอกชนเป็นเจ้าของสัมปทาน ดังนั้นต้องระมัดระวังให้ดี ไม่ไปจุดไหนที่ห้ามเข้า ซึ่งจุดที่ปักหมุด ณ ตอนนี้ สามารถเข้ามาถ่ายรูปได้ แต่ในอนาคตก็ต้องแล้วแต่บริษัทเจ้าของสัมปทานค่ะ 👉 ที่นี่เป็นพื้นที่กลางแจ้ง ไม่มีร่มเงา ไม่มีห้องน้ำ ไม่มีร้านค้าใดๆ และไม่ใช่พื้นที่ที่จะมานั่งปิคนิคชิลๆ ค่ะ 👉 การเดินทางเข้ามาตรงจุดที่ปักหมุด เป็นถนนลูกรัง ไม่แนะนำให้รถโหลดเตี้ยเดินทางเข้ามา และในช่วงฝนตกก็ไม่แนะนำเช่นกันค่ะ 📍 แกรนด์แคนยอน ราชบุรี แผนที่ ➡️ https://maps.app.goo.gl/6dDQzDtFy8j3TnWNA

Umitama
30 ส.ค. 2023
แกรนด์แคนยอน ราชบุรี
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

แกรนด์แคนยอน อ.บ้านบึง จ.ราชบุรี เป็นอีกจุดที่แนะนำให้ไปถ่ายรูปเลย เราไปแกรนด์แคนยอนมาหลายที่เราว่าของที่นี่ค่อนข้างกว้าง สวยและจุดถ่ายรูปเยอะกว่าที่อื่นมากๆ มีทั้งมุมหิน มุมแม่น้ำ ตอนเราไปมีมุมทุ่งหญ้าด้วยสวยสุดๆ และแนะนำว่าให้ไปช่ววงซักบ่าย3-4 เพราะอากาศในนี้ร้อนและอ้าวพอสมควร และเนื่องจากตรงนี้เป็นพื้นที่ของเอกชน ตรงไหนถ้าเค้าห้ามเข้าก็อย่าาเเอบเข้าไปล่ะ #lmwnดูเพิ่มเติม

Lungtub
14 ธ.ค. 2022
คือ ที่ท่องเที่ยวหรือไม่ใช่ดี วิวโล่งๆ
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

ถ้าไม่เคยมา หรือเคยไปสถานที่แนวนี้ที่อื่นๆ อาจไม่ต้องมาที่นี้ก็ได้ มาวันธรรมดาคนน้อยจัด กิจกรรมอย่างเดียวเลย คือ ถ่ายรูป ข้อควรระวัง - ทางเข้าออกแคบ - ไม่มีจุดจอดรถที่เป็นทางการ - สถานที่ติดที่ดินส่วนบุคคลดูดีๆดูเพิ่มเติม

ดารีมมม_กินเที่ยว
1952337.4k
28 ก.ย. 2021
แกรนด์แคนยอน จอมบึง ราชบุรี มุมใหม่ที่ต้องมาเช็คอิน

ใกล้กรุงเทพฯ แค่ชั่วโมงกว่าๆ ที่นี่เกิดจากการขุดหินทำให้น้ำฝนกักเก็บและกลายเป็นแอ่งทะเลสาบสีฟ้าขนาดเล็ก จึงกลายเป็นสถานที่ถ่ายรูปลับๆ สายฮิปเตอร์ต้องชอบ เพราะมุมถ่ายรูปคือดีมาก สถานที่แห่งนี้เป็น “เหมืองหิน" Unnamed Road, ตำบล รางบัว อำเภอ จอมบึง ราชบุรี 70150 #แกรนด์แคนยอนราชบุรีดูเพิ่มเติม

MiE♋️
19 มิ.ย. 2023
สวยจริง เป็นสถานที่ส่วนบุคคล ห้ามรุกล้ำ สรุปล้ำกันทุกคนที่เข้าไป 😅