คาเฟ่เล่นน้ำ งานธรรมชาติ
คาเฟ่ต์ริมธารน้ำอีกแห่งนึงที่ดีที่ชิลล์ไม่แพ้กัน มาตั้งแคมป์ปิ้งได้ด้วยนะคะ ถ้าไม่งั้นก็มานั่งทานอาหาร เครื่องดื่ม ขนมของหวานได้ พาเด็กๆมาเล่นน้ำได้ มีจุดให้เล่นได้อยู่ พวกเราก็นั่งเพลินๆไปค่ะ •Cappuccino (65) 🌕🌕🌕🌑🌑 -กาแฟคั่วเข้มพอได้มีกลิ่นกาแฟ ชงเข้ากับนมมาหวานนำพอได้ค่ะ •โกโก้(65) 🌕🌕🌕🌑🌑 -โกโก้ชงมารสชาติเข้มข้นมีความหวานนำ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
ชิวมาก เงียบสงบ
วันนี้ต้องการหาที่ทำงานวิวสงบๆธรรมชาติๆ เลยนึกถึงแถวห้วยไทร ลองเปิด Google map ดู เจอร้านนี้ไม่แน่ใจว่าเปิดนานรึยัง อยู่ติดลำธารเลย มีเย็นตาโฟเป็นเมนู Signature ของร้าน นอกจากนี้ก็มีเมนูกินเล่น เครื่องดื่ม ชา กาแฟ แต่ที่ชอบมากของร้านนี้คือ เราสามารถนั่งทำงานแบบเอาขาจุ่มน้ำในลำธารได้ด้วย และวันที่ไปเป็นวันธรรมดา คนน้อยมาก บรรยากาศเงียบสงบ #lmwnดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ จุ๋มน้ำนั่งชิวใต้ร่มไม้ มีขายอาหาร มี prop ถ่ายรูปได้
ร้าน squid game เอ้ย...ไม่ใช่ เทวารา อีก 1 ร้านอาหารแบบกินไปเท้าจุ๋มน้ำไป ไม่ได้ถ่ายรูปที่นั่งจุ๋มน้ำมา แต่บรรยากาศดีจริงเหมือนในรูปแหละ 📍ร้านหาไม่ยาก ตามพิกัดได้เลย ไปตามเส้นมอเตอร์เวย์ หลังเลี้ยวเข้าซอย ขับไปไม่ไกลก็ถึง ถนนโอเค เข้าถึงง่าย มีที่จอดรถ 🌴ลงรถมา เดินเข้าไปในร้าน ก็ไปสั่งอาหารจ่ายเงินกันที่เคาเตอร์ก่อน หลังจากนั้นจะไปนั่งตรงไหนก็ได้ น้องเอาอาหารไปเสิร์ฟให้ ก็จะมีโซนจุ๋มน้ำ มีร...อ่านต่อ