4.7

รีวิว Osha Ocha Matcha Specialty

17 เม.ย. 2023
Premium matcha
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hoshino Matcha Latte, Houjicha Fuku

matcha หอม เข้มข้น สั่งหวานปกติคือหวานน้อยกำลังดีแล้วค่ะ ตัวmatcha มีให้เลือกหลายเกรดหลายส่วนผสม วันนี้เราเลือก Hoshino รสชาติไม่ขม และไม่ครีมมี่จนเกินไป ราคาlatte เย็นคือแก้วละ180บาทค่ะ สั่งขนม Houjicha fuku เป็นโมจิ สอดไส้ถั่วแดงและครีมรสโฮจิชาเข้มข้นเย็นๆ กินแล้วสดชื่นดี เหมาะกับวันอากาศร้อนๆ ร้านสวยน่ารักบรรยากาศดีมาก เห็นเจ้าของร้านบอกว่าเดี๋ยวจะมีผงชาgenmaichaเข้ามาเพิ่มหลังสงกรานต์ ไว้จะมาชิมใหม่นะคะ

Houjicha Fuku , Hoshino Matcha

Origami
195237.2k
Osha Ocha คาเฟ่มัทฉะสาย Specialty​ มีทั้ง ชาเขียว มัทฉะคุณภาพ​ดีให้เลือกหลายสายพันธุ์จากทั่วญี่ปุ่น​ ย่านนนทบุรี​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Okumidori JAS

Osha Ocha Matcha Specialty​ บางใหญ่ นนทบุรี คาเฟ่มัทฉะของดีในจังหวัดนนทบุรี จุดเด่น คือ ร้านมีมัทฉะให้เลือกหลายสายพันธุ์​มาก ตั้งแต่เกรดเบเกอรี่ไปจนถึงเกรดใช้ในพิธีการ สามารถสอบถามพี่ๆที่ร้านให้แนะนำเรื่องมัทฉะได้ เพราะที่ร้านได้นำเข้ามาเองจากประเทศญี่ปุ่น บรรยากาศแต่งในสไตล์มินิมอล และ ตัวร้านเพิ่งจะมีการรีโนเวท เพิ่มพื้นที่นั่งบริเวณชั้นลอย มีถ้วยชาญี่ปุ่น​ตั้งโชว์ตกแต่งร้าน สามารถนั่งทำงาน...อ่านต่อ

9 ส.ค. 2024
Osha Ocha ร้านมัทฉะแบบ Specialty​ มีให้มัทฉะคุณภาพ​ดีให้เลือกหลายสายพันธุ์ ของดีในย่านนนทบุรี​
🍭 Lukekward 🍬
5 พ.ค. 2024
ร้านมัทฉะ specialty ดีๆแถวบางใหญ่ นนทบุรี

มาเจอร้าน Osha Ocha ร้านมัทฉะ specialty เจ้าดังจากนนทบุรีมาออกบูทที่เซนทรัลลาดพร้าวเมื่อซักพักใหญ่มาแล้ว ร้านดูน่าสนใจมีผงมัทฉะและโฮจิฉะนำเข้าจากญี่ปุ่นหลายตัวเลยลองแวะดูหน่อยค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - Houjicha Latte ใช้ผงเกรดอย่างดีจากญี่ปุ่น หวานปกติที่ร้านคือ 50% ถ้ากลัวเข้มขมไปสามารถเพิ่มหวานได้ เราเลือกเป็น 75% ก็ยังไม่หวานจัดแต่ทานง่ายขึ้น หอมโฮจิฉะมีติดขมนิดๆ น่าจะเป็นร้านที่เหมาะกับสายเข้มๆ...อ่านต่อ

Att
5 ธ.ค. 2023
ร้าน Matcha Speclty ของดีของบางใหญ่เก่า

สมชื่อร้านครับ Osha Ocha Matcha Specialty เน้นไปทางมัทฉะ มีให้เลือกหลากหลาย ความอร่อย ความเข้มข้น รส และกลิ่นสัมผัส ราคาเริ่มต้นที่ 100 บาท ไปจนถึง 230 บาท วันนี้ลอง Signature ที่ทางร้านแนะนำ Osha No.2 Mung Bean, White Chocolate, High Creamy ราคา 160 บาท และก็ไม่ผิดหวังครับ สำหรับคนไม่ชอบมัทฉะเข้มๆ แก้วนี้กำลังดี มีความครีมมี่ และสั่งหวาน 50% ก็ดีเลยเลย เจ้าของร้านน่ารัก เป็นกันเอง แนะนำดี บริ...อ่านต่อ

22 ต.ค. 2024
Osha Ocha Matcha

ร้านมัทฉะเกรดพิธีการ คุณภาพดี หอมหวานลงตัว ดีงามสุดๆ สายมัทฉะ ไม่อยากให้พลาดเลยค่ะ กลิ่นมัทฉะหอมๆ ตัดกับน้ำช่อมะพร้าว หวานไม่มาก เพื่อสุขภาพสุดๆ คุณภาพดีจริงๆค่ะ สดชื่นๆ ไม่หนักท้อง เบาๆ รสชาติถึง ลงตัวสุดๆ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #GreenteaSpecialistดูเพิ่มเติม

Chanakan Chaikittiwatana
22 ธ.ค. 2024
Okumidori Matcha

Sit in Soi
Sit in Soi
คาเฟ่สไตล์จีนย่านทรงวาด บรรยากาศสุดชิล มุมถ่ายรูปสวย กาแฟขนมครบครัน
The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ