3.7

Pangeataround
25 มี.ค. 2018
ร้านบรรยากาศดี สุขุมวิทมุมสูง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านมุมสูงอีกร้านที่ได้เห็นกรุงเทพมุมสูง เหมาะกับโอกาสพิเศษ ร้าน 100m Wine & Bistro เป็นร้านอาหารในโรงแรม S31 ที่อยู่ปากซอย สุขุมวิท 31 นั่งรถไฟฟ้าก็ลงสถานี พร้อมพงษ์ แล้วเดินย้อนมาทางอโศก หรือ ขับรถมาจอดที่โรงแรมได้เลย ขึ้นมาชั้นที่ 22 ขึ้นมาก็ เจอร้านอาหาร มุมสูง เห็นมุมสุขุมวิท กว้างขวางเลย ระหว่างรอ เสริฟขนมปัง ขนมปังเขาหอมนมเนยดีงาม เนยก็ดีมาก เขาอบมาร้อนๆ = Spaghetti Olio 280B = สปาเกตตี้ ผัดแห้งๆ กับเบค่อน เบค่อนเขาทอดมากรอบๆ กับพริกไทยหอมๆ = Barbecue pork spare ribs 550B= เขาอบมาเปื่อยๆเลยอันนี้ เสริฟมากับ เฟรนฟราย กับ ผัก ซอสบาร์บีคิวเขาเข้มข้นดี จานนี้ชอบกัน ซอสเข้มข้นหมักมาดี อันนี้เปื่อยจริงจัง = Spous Vide Snow Fish 650B = ชอบจานนี้ด้วย ปลาหิมะ สดดี ไม่มีกลิ่นเลย เสริฟมากับผักย่างต่างๆ ซอสจะเป็นซอสมะนาวกับเนย ชอบปลาจานนี้ ปลาเขาเนื้อดี สด แล้ว ทำออกมากำลังดี = ไส้กรอกรวม = ไส้กรอก โฮมเมด ทำมาดีค่ะ ไม่มันมาก เสริฟมาหลายแบบ จานนี้กินเพลินก็ดี แต่พอมาหลายจานแอบแน่น เป็นร้านที่วิวดี อาหารดีค่ะ ราคาก็ตามโรงแรมเลย

Spous Vide Snow Fish
Spous Vide Snow Fish
Barbecue pork spare ribs

Gingunther
เมื่อ เดือนที่แล้ว
บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ กุ้งเผาอร่อยย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ อาหารก็ถือว่าโอเคมีหลากหลายดีแต่ไม่ถึงกับเยอะมาก ทีเด็ดอร่อยต้องลองก็คืออาหารทะเลซีฟู้ดที่นี่แหละ กุ้งเผาจิ้มซีฟู้ดคืออร่อยเด็ด ปูอลาสก้าก็มี อาหารไทยอาหารฝรั่งอาหารญี่ปุ่นอย่างพวกซูชิก็มีให้เลือกเหมือนกัน ซาชิมิปลาทูน่า/แซลมอนสด พิซซ่า สปาเกตตี้ อาหารโซน hot station อย่างแฮม และเนื้อวัว สลัด ผลไม้ และของหวานมีเค้กต่างๆ ขนมไทย ครีมบูเล่ และไอติมตักบริการตัวเอง โดยรวมอาหา...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
9864k40.4k
S Café บุฟเฟต์ขาปูใจกลางสุขุมวิท
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: seafood on ice, สลัดผักต่างๆ, ซาชิมิ, ไส้กรอกเยอรมัน, สลัดบาร์, อาหารพร้อมทาน, ปอเปี๊ยะทอด, รัญจวนเนื้อ, ปูอลาสก้า, ซีซาร์สลัด, ไข่ตุ๋นปู, กระเพราะปลา, เสต็กแซลมอน, กุ้งเผา, บักกุดเต๋, ข้าวซอย, สปาเก็ตตี้, กระเพาะปลา

ร้าน Buffet นานาชาติของโรงแรม เอส 31 สุขุมวิท ที่อยู่ตรงเส้นสุขุมวิท เดินทางสะดวกด้วย BTS ลงสถานีพร้อมพงษ์แล้วเดินต่อมาอีกไม่ไกลค่ะ ตัวร้านจะอยู่ชั้น 6 ค่ะ เรามาช่วงเย็นวันพุธและพฤหัส ที่โรงแรมมีโปรพิเศษลดเหลือคนละ 424 บาท (ราคานี้ยังไม่รวม Service Charge 10% และ VAT 7%) ตก net แล้วจะคนละประมาณ 500 บาท ซึ่งสามารถนั่งทานได้ยาวๆ ไม่จำกัดเวลา ไลน์อาหารที่นี่จะไม่ใหญ่นัก ส่วนใหญ่จะให้ติ๊กเลือกในก...อ่านต่อ

Penprapa Chai
18 พ.ค. 2025
มีส่วนของโปรตีนเยอะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บุฟเฟ่ท์มื้อเย็นวันเสาร์กับโปร 599 คุ้มค่า ไลน์อาหารไม่น่าเกลียดเลย มีทั้งปลา เนื้อ หมู ไก่ พอดีลืมถ่ายรูปให้ดู ใช่ได้เลย ยังมีกุ้งเผา seafood onice และอื่นๆ จะเสียในส่วนขนมหวานไม่มีอะไรอร่อยเลย โดยเฉพาะขนมไทยดูเพิ่มเติม

LookplA
10 มี.ค. 2024
บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ

บุฟเฟนานาชาติของโรงแรม อาหาร+ราคาไม่แรงค่ะ มีอาหารในไลน์พอสมควร วิวดี นั่งริมหน้าต่างโอเคเลย ที่จอดรถสะดวกค่ะ •บุฟเฟต์(449฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -ซี่โครงบาบีคิว เนื้อนุ่มๆ ราดซอสฉ่ำๆได้ -น้ำพริกอ่อง รสแซ่บดี -ผักโขมอบชีสเข้มข้น -สลัดผักเครื่องดี เบคอน ขนมปัง ชีส อัลมอนด์ -ก๋วยเตี๋ยวรสชาติใช้ได้ -รวมน้ำ ขนมหวาน ไอศกรีม ผลไม้ดูเพิ่มเติม

Bigstargirl
25 ก.พ. 2021
'บุฟเฟ่ต์ฟัวกราส์ในราคาสุดคุ้ม'
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: seafood on ice, ฟัวกราส์, บิงซู, ซาซิมิแซลมอน, ยำกุ้งสด

มื้อนี้แว้บมาห้องอาหารของโรงแรมบ้างมีได้เวาเชอร์ส่วนลดมาพอดี เลยมาใช้บริการหน่อยค่ะฮี่ฮี่ ห้องอาหาร S31 cafe นี่ก็ตั้งอยู่ที่ชั้น 6 ของโรงแรมค่ะ ไปช่วงโควิดนี้บรรยากาศโรงแรมค่อนข้างเหงาๆ มีพนักงานต้อนรับทั้งชั้นอยู่คนเดียวเองค่ะ มาถึงเดินผ่านล๊อบบี้ ขึ้นลิฟท์ทางด้านขวาแล้วกดไปชั้น 6 ได้เลยค่า ช่วงนี้บุฟเฟ่ต์ของโรงแรมไม่ได้เปิดทุกวัน หลังจากการระบาดระลอกที่สอง ทางโรงแรมเพิ่งกลับมาเปิดบุฟเฟ่ต์อี...อ่านต่อ

Nitnun
5 ธ.ค. 2020
Buffet นานาชาติ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนี้มารับประทานบุฟเฟ่นานาชาติค่ะ ได้บัตรราคาพิเศษ เมนูที่อร่อยมากคือ - Foiegra ฟัวกราส์ หอมกลิ่นเนยอ่ะ อาจจะเป็นกลิ่นไขมันจากตับ อร่อยนุ่ม ทานไปจานครึ่ง แค่นี้ก็คุ้มแล้ว - ขนม บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก จักไปแบบไม่รู้กี่คำจริงๆ อร่อยมาก - ขนมปังสังขยา ไป 2 ชิ้น - red velvet 2 ชิ้น - กั้ง กุ้งถัง กุ้งแม่น้ำ ซุปเห็ดทรัฟเฟิล คุ้มค่ะดูเพิ่มเติม

Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿
ชาไทย Fighting Central World
ชาไทย FightingCentral World
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย