- รีวิว สกายลักค์ โลตัสสุขุมวิท 50

เข้าฟู๊ดคอร์ทโลตัส แวะสกายลักค์ทุกที
ก็มันถูกและมีเกือบทุกสาขาโลตัสนี่นา อีกทั้งค่อนข้างควบคุมปริมาณและรสชาติได้ดี คือทุกสาขารสชาติจะใกล้เคียงกันหมด แต่ราคาไม่เคยสังเกตุเหมือนกันว่าเท่ากันไหม สาขานี้ราคา 55 บาท บวกไข่ดาวก็เพิ่มอีก 10 บาท อิ่มท้องสบายๆ แนะนำนะครับ ถ้าอยากทานอาหารปรุงสดๆ ร้อนๆ รสชาติดี ก็สกายลักค์

SKY LUCK สกาย ลักค์ : มื้อง่ายๆบนห้าง
วันนี้นิวคุงขอมารีวิวเมนูง่ายๆที่ร้าน SKY LUCK สกาย ลักค์ กันนะครับ ร้านนี้จะเป็นร้านดังในฟู๊ดคอร์ท ที่วันไหนนิวคุงไปแล้วไม่รู้จะกินอะไรก็มาฝากท้องที่ร้านนี้ประจำเลย สาขาที่ผมไปกินในวันนี้เป็นสาขาของห้างโลตัสอ่อนนุชครับ ร้านจะอยู่ที่ชั้น 2 เลย ร้านดูสะอาดน่าเข้า เมนูของกินของร้านก็จะเน้นขายไปในแนวอาหารญี่ปุ่นราคาถูก มีให้เลือกกินหลากหลายรายการ ราคาอาหารต่ออย่างตอนนี้ก็ปรับราคาขึ้นส่วนใหญ...อ่านต่อ
น่าลิ้มลอง อาหารพอใช้ได้ แต่ยังไมถึงรสชาติ
ร้านอาหารที่ ออกสไตล์ญี่ปุ่น ที่ทั้งไทยและชาวต่างชาติย่านนี้มาลิ้มลองหลายๆคน มีทั้งเมนูญี่ปุ่นและออกแนวยุโรบ้างนิสๆ แต่เท่าที่ลองชิมเหมือนรสชาติจะออกจืดๆยังไม่ถึงรส แต่ก็ไม่พลาดเลยสักเมนู.. ต้อง เมนูแนะนำ ข้าวหน้าไก่เทอริยากิ ข้าวหมูเกาหลี เกี๊ยวซ่าอ่านต่อ