3.7

รีวิว [TEST] OS

nanareview
8.6k2.4k18k
24 ต.ค. 2015
ขนมไหว้พระจันทร์สีฟ้าก็มีจ้า

ช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ ก็เป็นช่วงที่ได้ลองกินขนมไหว้พระจันทร์ของหลายๆแห่ง ร้านสีฟ้าเค้าก็มีขนมไหว้พระจันทร์ดีๆนะคะ ไส้โหงวยิ้ง กับไส้ทุเรียน อร่อย ดี ลูกใหญ่พอสมควรเพราะเดี๋ยวนี้หลายร้านมาทำไซด์เล็กกัน แต่ใหญ่ๆแบบเดิมก็ดีนะคะ ตัดแบ่งกันทานให้ความรู้สึกแบบ Original ดีค่ะ กล่องสวยงามดีด้วย

จีนพากิน😋
12 ก.พ. 2024
📍 กะหรี่ปั๊บเขากรวด ราชบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะหรี่ปั๊บไส้ไก่

📍 กะหรี่ปั๊บเขากรวด ราชบุรี คาเฟ่ราชบุรี ขายทั้งกาแฟทั้งกะหรี่ปั๊บ ร้านอยู่ริมถนน จอดรถหน้าร้านข้างทางได้เลย ร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก แนะนำให้โทรมาจองก่อน เราทานเป็น #กะหรี่ปั๊บไส้ไก่ ราคาชิ้นละ 8.- ถ้าสั่งเป็นกล่อง กล่องละ 120.- มี 15 ชิ้น รสชาติอร่อย กลมกล่อม ค่อนข้างมัน อีกไส้เป็นไส้ถั่ว หวานกำลังดี😋 #จีนพากิน😋 #กะหรี่ปั๊บ #ราชบุรี #wongnai2024ดูเพิ่มเติม

taluidax
5.5k2k22.8k
20 ก.ย. 2023
แม่โดนตก จากโซเชียล เลยจำต้องนั่งรถไปลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าติก้าไก่, อวนยายเวียง

แม่ให้การณ์ ว่า ไม่ได้มาแถวนี้ อยากรุ้ถนน เป็นเช่นไร เลยได้แวะมา ที่นี่ค่ะ จริงๆพอมีอ่านรีวิวมาบ้าง ซึ่งพอมาถึงก็ต้องเห็นด้วยกับรีวิวเหล่านั้นเลยค่ะ ว่าเสียงดังจากเรือหางยาวค่ะ เราไปช่วงบ่ายโมงวันอาทิตย์ พอมีคนอยู่ค่ะ แต่ไม่เต็มร้าน อาหารถือว่ารอนานอยุ่ค่ะ บริการแอบช้า อาหารส่วนตัวเราว่าทั่วไปค่ะ อวนยายเวียงแตก (โป๊ะแตก) เผ็ดร้อน อร่อยดีค่ะ 450 บ ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ 280 บ รสชาติ ดีค่ะ ซีฟู้ดถ...อ่านต่อ

Goong Gump
30 เม.ย. 2023
อย่าลืม สีฟ้า เวลาหิว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบ, เกี๊ยวทอด, โกยซีหมี่, ข้าวหน้าไก่, บะหมี่ราชวงศ์, ข้าวหมูสับนึ่งปลาเค็มไข่ดาว

สีฟ้า สาขานี้ จะมีเมนูพิเศษ ที่สาขาอื่นไม่มี ถ้าอยากกินต้องมาที่สาขานี้เท่านั้น ข้าวหมูสับนึ่งปลาเค็ม ไข่ดาว เสริ์ฟพร้อมน้ำจิ้มพิเศษ นัวเข้ากันอย่างดี เมนูอื่นๆมีเยอะหลากหลาย ตั้งแต่เช้าถึงเย็น หมูสะเต๊ะ ทานเล่น เกี๊ยวทอดที่เป็นเอกลักษณ์ อร่อยไม่เหมือนใคร #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Metto
27 มี.ค. 2023
ยายเวียงเปิดบ้านริมน้ำ ให้ลูกๆ หลานๆ ชิมฝีมือในบรรยากาศร่มรื่น @บ้านYaiเวียง บางขุนเทียน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 🥙 ยำตะไคร้กุ้งสดเม็ดมะม่วงหิมพานต์. (ราคา 220 บาท), 🍖 ขาหมูเยอรมันทอด. (ราคา 250 บาท), 🍛 ข้าวผัดยายเวียง. (ราคา 180 บาท), 🍆 บัวลอยเผือกมะพร้าวอ่อน. (ราคา 60 บาท)

ที่นี่คือหนึ่งในร้านซีฟู้ดที่น่าสนใจที่นึงในย่าน “บางขุนเทียนชายทะเล” ที่ร้านอาหารเยอะเกือบทั้งเส้น โดยได้เรื่องบรรยากาศติดริมน้ำที่เหมือนบ้านริมคลองตัวเองเรือแล่นผ่านอะไรแบบนั้น ที่นั่งมีหลากหลายมุมมาก ที่ส่งนใหญ่จะมาเป็นหมู่คณะ • อาหารรวดเร็วมากทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ประมาณไม่เกิน 10 นาทีคือได้ครบแล้ว (อาหาร 4 อย่าง น้ำ 2 และของหวาน 1 รายการ) • บรรยากาศลมเย็นสบายแนะนำให้ไปช่วงหลัง 5 โม...อ่านต่อ

sirirat
15203841
26 พ.ย. 2022
ร้านอร่อย ณ บางขุนเทียน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลากระพง

เห็นร้านนี้ลงใน Page Facebook เลยขับรถไปลองซะหน่อย ไปทานมื้อกลางวัน บรรยากาศดี มีที่นั่งแยกเป็นส่วนตัว พนักงานแนะนำบริการดี สั่งอาหารไม่นานก็มาเสริฟ์แล้ว รสชาติอาหารอร่อยดี มีส้มตำที่เปรี้ยวไปหน่อย ราคาไม่แรงคุ้มค่ากับของสดใหม่ดูเพิ่มเติม

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่
Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿