3.3

รีวิว Potato Corner เซ็นทรัล ชลบุรี

...neung...
5 พ.ย. 2021
พนังงานไม่มีใจในการบริการ

👉🏻เริ่มจากการคีย์รายการการผิด 👉🏻เอาบิลไปยกเลิกแต่ยกเลิกไม่ได้ ให้เราเปิดบิลใหม่ จ่ายใหม่ทั้งหมด ส่วนเงินที่(โอนจ่ายไปแล้วในครั้งแรกถ้ายกเลิกบิลสำเร็จระบบจะโอนคืนให้เมื่อยกเลิกได้!!) ❌ไม่มีการขอโทษในการคีย์ผิดในครั้งนี้ 👉🏻เราได้รับอาหารที่จ่ายไปใหม่จึงขอบิลที่ยกเลิก พนักงาน บอกให้💥รอ 5 นาที💥 เราก็รอ 👉🏻ระหว่างการรอคือ พนังงานก็ไปรับออเดอร์ลูกค้าใหม่ โดยไม่สนใจที่จะยกเลิกบิลให้เรา (สงสัยคิดเพียงอย่างเดียวว่าจะหาเงินเจ้าร้านให้เยอะๆ ส่วนลูกค้าเก่าที่มีปัญหา จ่ายเงินแล้ว ได้ของแล้ว ให้รอไปไม่เป็นไร เพราะร้านไม่ได้เสียอะไร) 👉🏻เราจึงไปทวงถาม พง จึงมาดำเนินการยกเลิกบิลให้ 👉🏻เวลาผ่านไป10-15 นาที ไม่มีความคืบหน้า ไม่มีการพูดคุยหรือบอกอะไรเรา พอเราถามก็บอกว่าให้รอ กำลังทำอยู่.. 👉🏻สุดท้ายเหมือนจะได้บอกให้เราเดินไปอีกฝั่ง เราก็ไปยืนรออีก 5 นาที … พนักงานไม่เดินตามมาด้วย.. 👉🏻เราเดินไปหน้าร้านอีกครั้ง เราทวงถามไปอีกหลายครั้ง ได้คำตอบเพียงกำลังการดำเนิน ❌ไม่มีคำขอโทษใดๆที่ให้รอ ที่พนักงานทำผิด ทำเหมือนเราเป็นฝุ่นผงก็คงจะใช้คำนี้ได้❌ 👉🏻สุดท้าย พนักงานเดินมาบอกว่า ยกเลิกบิลไม่ได้❌ ขอเบอร์เรา เพื่อตะได้โทรมาบอกเมื่อยกเลิกบิลได้แล้ว 💥ให้เรารอเกือบ ครึ่ง ชม เพื่อ.… 🤬และเมื่อยกเลิกไม่ได้ พนักงานจึงกล่าวคำขอโทษ อืม…. สรุป ช่วงเย็นทางร้านโทรมาเพื่อโอนเงินมาคืนเราแทน ยกเลิกบิลไม่ได้ ❌เสียเวลา เสียความรู้สึก เสียอารมณ์ ❌

LookplA
20 มี.ค. 2025
ของทอดสดใหม่ มีหลายอย่าง

ร้านของทอดเจ้าฮิต มีโปรโมชั่นตลอดๆ ส่วนของทอดก็มีตามฤดูกาลที่จัดมาใหม่ๆเสมอๆเลยค่ะ ติดตามกิจกรรมได้ ส่วนสาขานี้คนเยอะเหมือนกัน ทอดใหม่ร้อนๆต่อออเดอร์คือคอนเซปเลย •เฟรนฟราย 🌕🌕🌕🌗🌑 -กรอบนอกนุ่มในไซกลางๆ -ผงบาร์บีคิวก็ดี หมาล่าก็เข้า #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

FangzWTF
23 เม.ย. 2020
ใช้โปร AIS อัพไซส์ฟรี

ไปเดินเล่นเซ็นทรัลช่วงบรรยากาศห้างดูเงียบเหงาน่าดู ที่ร้านนี้ก็ไม่มีแถวยาว เลยสั่งกิน ยังมีโปรของ AIS อัพไซส์จาก Jumboเป็น Mega ฟรี เลือกได้ 2 รสชาติ เลยเลือกชีสกับซาวครีมหัวหอม กินตอนที่ทอดเสร็จร้อนๆ อร่อยมาก แต่กินเยอะก็เค็มเหมือนกันดูเพิ่มเติม

Mani
5 มิ.ย. 2019
อร่อยเพลินดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: รสบาร์บีคิว

ตอนนี้เซนทรัลชลบุรี มีร้าน Potato Corner มาเปิดแล้วนะคะ ร้านเล็กอยู่ชั้นใต้ดิน แต่คนต่อแถวเยอะมาก ชอบมีโปรเสมอๆ โปรวันนี้ที่เราได้ สั่งคู่กับน้ำราคา 99 บาท ถ้วยกลาง อร่อย กรอบ ชอบค่ะ ชอบที่สุดก็รสบาร์บีคิว หวานๆเค็มๆ กินแล้วหยุดไม่ได้ดูเพิ่มเติม

Milk Supawadee Nunon
14 พ.ค. 2019
มาเปิดสักทีจ้า ชั้นล่างสุด เซนทรัล ชลบุรี

พิกัด : ชั้น G เซนทรัล ชลบุรี ลงบันไดเลื่อนหน้า Tops มา ร้านอยู่ขวามือติดบันไดเลื่อนเลยค่ะ บรรยากาศร้าน : เป็นร้านซื้อ take away อย่างเดียวเลยค่ะ ต่อคิวพอสมควรเลย แต่ก็พอรับได้ไม่มากค่ะ เมนู : วันนี้กินไซส์ Mega (ใช้แต้มจากบัตร citi 799 แต้ม แลกไซส์ mega ฟรี 1 ถ้วย ได้ 2 รสค่ะ ) กินรสบาร์บีคิวกับซาวครีม อร่อยคนละแบบ แต่ผงปรุงรสก็เข้มข้นเป็นมาตรฐานของ potato corner อยู่แล้วค่ะดูเพิ่มเติม

9LoveEat
22 มิ.ย. 2019
เฟรนฟาย เข้มข้น

**Spoon** *ร้อนใหม่ๆ กรอบนอกนุ่มใน ชิ้นเล็กทำให้คลุกเครื่องแล้วเกาะตัวมันฝรั่งเยอะดี * รสเข้มข้นดีทั้งสองอัน ชีสกะพิซซ่า แต่ชอบพิซซ่ามากกว่าเรากินสามคนถือว่าดีแย่งแต่พิซซ่ากัน *การทอดแบบจับเวลามีมาตรฐานดี *ทำไม่ทันทำให้ได้เฟรนฟรายร้อนๆกรอบๆ ดี *Fork* -ราคาสูงไปนิดเนอะ -รอนานนิด 15 นาทีได้ คงเพราะวันเสาร์และเพิ่งเปิด **คงชิมครั้งเดียว 😁**ดูเพิ่มเติม

พิซซ่ากับชีส ไซส์ใหญ่ 65฿ ใช้AIS
Chanon Non Kaewchothiran
28 ก.ย. 2019
รสชาติโอเค มีหลายรสให้เลือก มีโต๊ะนั่งทานได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุด set เฟรนฟราย+น้ำดื่ม

ร้านนี้จะอยู่ชั้นล่างสุดของตัวห้าง ร้านอยู่ข้างเดลี่ควีนตรงข้าม tops มีคนต่อคิวซื้อมากมายแต่ก็ไม่ถึงขนาดกับเยอะจนรอนาน โดยส่วนตัวคิดว่าสั่งเป็น set น่าจะคุ้มสุด แต่เสียอย่างเดียวเฟรนฟรายน่าจะใช้ตัวใหญ่มันจะกินได้สะใจมากกว่านี้ มีผงหลากหลายรสชาติ และน้ำดื่มพร้อม มีโต๊ะให้นั่งทานประมาณ 4 โต๊ะ โดยรวมทั้งหมดถือว่าโอเคตามฉบับเฟรนฟรายดูเพิ่มเติม

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า