3.5
ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว Dunkin' เดอะมอลล์ท่าพระ

13 ก.พ. 2015
โดนัทรูปหัวใจรับวาเลนไทน์

เดือนแห่งความรักทั้งที ต้องกินโดนัทรูปทรงหัวใจหวานแหววตามกระแสซะหน่อย มีประมาณ6แบบให้เลือก ถ้าดูจากหน้าตา สตรอเบอร์รี่ทาร์ตดูสะดุดตาน่าทานที่สุดเลย ส่วนรสชาติก็อร่อยตามมาตรฐานดังกิ้นจ้า ครั้งนี้อร่อยฟรีเพราะมีแอพกาแลกซี่ค่ะ

Art Thanyathorn
2 ม.ค. 2020
ร้านกว้าง ที่นั่งเยอะ

Dunkin Donut สาขาเดอะมอลล์ท่าพระอยู่บริเวณด้านหน้าห้าง ตัวร้านค่อนข้างกว้างมีที่นั่งเยอะสะดวกสบาย พร้อมoptionเครื่องดื่มให้เลือกเยอะ จากการสังเกตสาขานี้โดนัทจะไม่มีพร่อง เติมตลอดเวลาสินค้าขาด พนักานค่อนข้างแม่นโปรโมชั่นต่างๆดีดูเพิ่มเติม

23 ม.ค. 2018
สาขานี้ที่นั่งเยอะ
sasa
31 มี.ค. 2020
โดนัทครีมนมเนยสดอร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โดนัทครีมนมเนยสด

สั่งโดนัทจากดังกิ้นโดนัทมาทาน มีไส้บาวาเลียน เนื้อช็อกโกแลตโรยถั่ง และไส้ที่ไม่เคยลองคือ โดนัทครีมนมเนยสด จะบอกว่าชอบอันโดนัทครีมนมเนยสดที่สุดเลย เห็นว่าเป็นสูตรนมฮอกไกโด เนื้อครีมนมเนย รสชาติไม่หวานเกินไป หอมอร่อยติดใจ ส่วนโดนัทอื่นๆ ก็มาตรฐาน รู้สึกว่าเนื้อโดนัทช็อกโกแลตเดี๋ยวนี้เข้มข้นน้อยลงนิดนึง แต่อย่างไรก็ดีถือว่าแค่ชิ้นละ 29 บาท หาทานได้ง่าย ไม่แพงเลยดูเพิ่มเติม

PunPun 🐥
7 มิ.ย. 2020
มาบ่อยๆ มาใช้สิทธิ์ อิอิ

มาใช้สิทธิ์ dtac reward แลกรับโดนัทฟรี 1 ชิ้นมูลค่า 29 บาทค่ะ ได้รับ 1 สิทธิ์/เดือน เราก็ไม่พลาดเลยค่ะ ซึ่งทางร้านก็มีมาตรการป้องกันโรค Covid-19 เช่นเดียวกับร้านทั่วๆไปค่ะ มีการวัดอุณหภูมิลูกค้าก่อนเข้ามาในร้าน มีการลงทะเบียน QR Code ไทยชนะ และสามารถนั่งทานภายในร้านได้โดยมีการเว้นระยะห่างแบบ Social distancing ค่ะ ช่วงที่เราไปตอนเย็นๆโดนัทของทางร้านมีไม่เยอะมากและมีให้เลือกไม่กี่หน้าค่ะ เราทานโ...อ่านต่อ

10 ส.ค. 2019
สิทธิ์ดีแทครีวอร์ดดี๊ดี
Mr.Stew 🍖
28 ธ.ค. 2018
WOW DAY!! คุ้มสุดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พอนเดอริง

DUNKIN' DONUTS สาขาเดอะมอลล์ท่าพระ อยู่ชั้น 1 โซนหน้าห้างเลย ได้รับข้อความว่าวันนี้ 27 ธันวาคม ร้านจะจัดโปรโมชั่น วันลดถล่มโลก WOW DAY!! (ชื่อกิจกรรมอลังมาก) สามารถซื้อโดนัทกล่องใหญ่ 12 ชิ้นในราคา 144 บาทเท่านั้น ต้องไปจัดตามคำเรียกร้อง 2 กล่องแจกญาติพี่น้อง😁😁 DUNKIN' แต่ก่อนทานบ่อยชอบโดนัทมะพร้าวที่เคลือบถั่ว แต่สาขานี้ไม่มีลง เคยถามพนักงานบอกว่าตัวนั้นขายไม่ดี?? แต่ส่วนตัวว่าน่าจะอร่อยที่...อ่านต่อ

น้องถั่วพากิน
30 พ.ย. 2019
โดนัทดี 🍩 มีโปรเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โดนัท, Choco King, อเมริกาโน่เย็น

DUNKIN’ DONUTS สาขาเดอะมอลล์ท่าพระอยู่ชั้น 1 ใกล้บันไดเลื่อนค่ะ ร้านกว้างใหญ่และมีที่นั่งเยอะ เรามาตอนที่ร้านใกล้ปิดแล้วก็จะเหลือโดนัทแค่หย่อมๆตามภาพ แต่วันนี้ต้องมาตำให้ได้ เพราะ true money wallet เค้าจัดโปร โดนัท 1 สตางค์ และ trueyou ก็มีเครื่องดื่มลดเหลือ 9 บาท เท่ากับว่าซื้อสองอย่างนี้ในราคาไม่ถึงสิบบาท เรียกว่าแจกฟรีเลยก็ได้นะดูเพิ่มเติม

Green3rd
10 ก.พ. 2020
ร้านโดนัทที่มีที่นั่งเยอะมาก

เป็นร้านที่เหมาะกับการมานั่งหลบร้อนเป็นอย่างมาก ด้วยที่นั่งที่มากมาย และปริมาณคนที่ไม่แน่นเอี๊ยดเหมือนสตาร์บัคที่ตั้งอยู่ตรงข้าม เครื่องดื่มขนมก็ถูกกว่า วันนี้ได้ลองเป็นโดนัทเมอแรง ด้านล่างเป็น base โดนัทธรรมดาแต่ด้านบนเป็นเมอแรงเผา ออกเปรี้ยวเล็กๆ บอกเลยว่าชอบมากกดูเพิ่มเติม

โรยหน้าด้วยครีมมะพร้าว มีครีมสังขยา ออกหวานๆ รวมๆแล้วกินได้ แต่ไม่ค่อยชอบ

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-