3.4

รีวิว Koffee & co. สนามเป้า

丽丽
2 ก.ย. 2022
บรรยากาศเงียบสงบท่ามกลางถนนที่วุ่นวาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น, เค้ก

ตกแต่งโทนดำ กับโต๊ะไม้ แสงกำลังดี ไม่สว่างหรือมืดไป ให้ความรู้สึกสงบ มีชั้นสองสำหรับทำกิจกรรมได้ โกโก้เย็นๆ ตอนเที่ยงๆดับร้อนดี ที่ร้านมีเมนูสปาเกตตี้แบบง่ายๆไว้บริการ และสั่งอาหารญี่ปุ่นร้านข้างๆมาทานกับกาแฟได้ นั่งสบายๆ

โกโก้เย็น
เค้ก

Asavanate
26 ม.ค. 2023
วันที่มีแฟนมีทติ้งร้านเลยคึกคัก🤟
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แบล็คโกโก้, ฮาเซลนัท ลาเต้

ร้านกาแฟริมถนนพหลโยธิน ติดBTS เดินทางสะดวกเลยทำให้มีการจัดงานเล็กๆที่ร้านนี้บ่อย วันนี้มีกิจกรรมงานแฟนมิทติ้ง​🤟ที่ชั้น2 เลยคึกคักหน่อย ออเดอร์ล้นเลย บาริสต้าชงกันมือเป็นระวิงเลย ที่ร้านมีเครื่องดื่มเยอะ ขนมอบ ขนมเค็ก ไหนจะไอศครีมอีกหลายรสชาติเลย👍ดูเพิ่มเติม

Tiger Cry
9 พ.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวเรือในคาเฟ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ

✏️ review #Wongnaisongkran2023 ร้านคาเฟ่ Koffee&Co ร้านกาแฟที่สามารถมานั่งทำงานได้ ในร้านมีเมนูขนมเค้ก ครัวซองท์ มัฟฟิน เบเกอรี่ต่างๆ มีที่จอดรถหน้าร้านประมาณ 2-3 คัน การเดินทางมาร้านสามารถนั่งBTSลงสถานีสนามเป้า ที่ร้านมีอาหารพวกก๋วยเตี๋ยวเรือหมู-เนื้อ เนื่อน่องลาย เส้นคลุกไก่ฉีก และสามารถExtra หมูตุ๋น กากหมู ลูกชิ้นลวก หรือลวกจิ้มมาทานเล่น เลยลองทานก๋วยเตี๋ยวเรือดู รสชาติดี เลยสั่งกลับบ้านแบบ...อ่านต่อ

Varis Autsawapaitoon4195
16 ม.ค. 2022
ร้านกาแฟดีที่น่านั่งข้างรถไฟฟ้าสนามเป้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Orange coffee, Fruit punch coffee

วันครูปีนี้โชคดีมีเพื่อนพามาเลี้ยงกาแฟ โดยขึ้นรถไฟฟ้าที่หน้าคอนโดมาลงที่สถานีสนามเป้าก็ถึงร้านเลย เปนร้านที่ไปมาสะดวกดาย ง่ายต่อการตัดสินใจมาใช้บริการ เมนูของร้านมีทั้งคาวหวานพร้อมสรรพ จึงสั่งกาแฟส้มกับกาแฟพันซ์มาดื่มในยามบ่ายให้สบายอุรา รสชาตินั้นหนาจัดว่าดี มีการให้บริการแลแนะนำรสชาติกับเมนูที่ควรค่าแก่ความประทับใจ แต่น่าเสียดายที่ร้านปิดไวไปหน่อย หากปล่อยให้อ้อยสร้อยไปเถิงค่ำได้จักวิเศษยิ่ง...อ่านต่อ

JoyMymelody
17 เม.ย. 2021
มาลองเมนูกาแฟใกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Freshpresso

เป็นกาแฟที่อยู่ใกล้บ้านค่ะ เดินผ่านหลายครั้งแล้วไม่ได้ลองสักที รอบนี้เลยมาลองกับเพื่อนค่ะ - FreshPresso 110 บาท ที่ผสมระหว่างกาแฟมะนาวโซดาและก็ลิ้นจี่ค่ะ จะได้ความหวานหอมสดชื่น ซึ่งจะมีความขมเบาๆของกาแฟและมีตบท้ายด้วยความหวานหอมของลิ้นจี่ค่ะ แก้วนี้สดชื่นดีค่ะ - Drip coffee เลือกแบบ Ethiopia 200 บาท กาแฟแก้วนี้ใช้ได้ค่ะ แต่ก็ยังไม่ได้ถึงขั้นว้าวมากนักถ้าเทียบกับราคาค่ะ บรรยากาศร้านนั่งทำงานเ...อ่านต่อ

PookEats
22 มิ.ย. 2020
ร้านกาแฟมีที่จอดรถ ใกล้ BTS สนามเป้า

ร้านกาแฟร้านนี้จะอยู่ติดกับร้าน Bekku ที่เราแวะไปทานอาหารมื้อกลางวัน ส่วนที่จอดรถพอจอดได้ ~ 3 คันหน้าร้าน หรือใครที่ใช้บริการ BTS ลงสถานีสนามเป้าคือ ถึงหน้าร้านเลย เมนูเครื่องดื่ม มีให้เลือกพอประมาณทั้ง Coffee และ Non-Coffee ส่วนเมล็ดกาแฟมีทั้ง House Blend และ Single Origin นอกจากกาแฟที่ใช้เครื่องชง ก็มีมุม Slow Bar บริการ ในส่วนของเบเกอรี่ เท่าที่ส่องดู พอมีให้เลือกบ้างเพียงแต่หน้าตายังไม่ค่...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World