- รีวิว Zugar Hut Cafe ชลบุรี

รีวิว Zugar Hut Cafe ชลบุรี
Fantastic place for hang out
ร้านตั้งอยู่ในซอยเข้ามาประมาณ 100 เมตร ร้านขนาดกำลังพอเหมาะไม่ใหญ่หรือเล็กไป อาหารโดยรวมรสชาดดี ที่จอดรถสะดวก อาหารแนะนำ: 1) ไข่ตุ๋นทรงเครื่อง เนื้อไข่เนียนผสมหมูสับ รสขาดเค็มนิดๆ กำลังดี หอมพริกไทย 2) เนื้อปลาสามรส รสชาดจัดจ้าน 3) ต้มแซ่บหมูเด้งและกระดูกอ่อน น้ำซุปรสเปรี้ยวเค็มเผ็ดนิดๆ กำลังอร่อย หมูเด้งนุ่ม แต่กระดูกอ่อนเนื้อแข็งไปนิด 4) กุ้งอบวุ้นเส้น ชอบวุ้นเส้นมากรสชาดเข้มข้นเผ็ดพริกไทย มากับกุ้งตัวใหญ่

อยากให้ 3 ดาวครึ่งเลย เพราะอาหารได้คุณภาพและรสชาดดี แต่ปรืมาณเยอะเมื่อเทียบกับคาเฟ่ทั่วไป
อยากให้ 3 ดาวครึ่งอาหารคุณภาพและรสชาดดีได้ตามมาตรฐาน แต่ปริมาณเยอะ เมื่อเทียบกับค่าเฟ่ทั่วไป สั่ง 1 ข้าวไข่ข้นกระเพากรอบหมูสับ รสชาดดีครับ 2 ข้าวแกงกระหรี่ไข่ข้นไก่ย่าง น้ำแกงกระหรี่พอใช้ได้ไม่เผ็ด ผมชอบเข้นข้นกว่านี้เผ็ดกว่านี้ ส่วนไก่ย่างดีงามตรงย่างหนังกรอบ ข้าวจานเดียวจะมีซุปใสใส่ไช้เท้ามี 1 ชิ้นดีครับ ค่าใช้จ่ายรวมน้ำด้วย 290 บาทดูเพิ่มเติม
ฝ่าฝนมาเพื่อกิน
นานๆกลับชลที ฝ่าฝนมาเพื่อกินร้านนี้เลยทีเดียว - บริการดีกางร่มรับลูกค้าถึงรถทั้ง 2 ฝั่ง -ร้านสะอาด พนักงานเรียบร้อยสุภาพคอนเฟิมเมนูครบ -ข้าวไข่ข้นต้มยำและกะหล่ำปลีลุยสวนรสชาติเข้มข้นจัดจ้านเป็นเอกลักษณ์มากๆ ไส้กะหล่ำปลีแน่นครบเครื่องกลมกล่อม เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นหลักเลยดูเพิ่มเติม
อาหารรสชาติดี ราคาโอเค
อาหารที่สั่งมาทั้งหมด รสชาติดีนะ ปริมาณเหมาะสมกับราคา ถือว่าไม่แพงด้วย..ไข่ตุ๋นทรงเครื่อง เด็กๆชอบ..ยำถั่วพลูกุ้งสด ตำทะเลกรอบ รสชาติได้เลย..ทูน่าฟู น้ำยำรสชาติดีนะ แต่ตัวปลาฟูอมน้ำมันไปนิดนึง.. ..เมนูครบทั้งคาว หวาน เครื่องดื่ม ..ราคาไม่แรง ..ร้านขนาดกลาง มีที่นั่งสิบกว่าโต๊ะในแอร์ ส่วนด้านนอกมีที่นั่งชิลล์ดื่มกาแฟได้.. ..การบริการดี..ที่จอดรถได้เยอะอยู่..ดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี ขนมอร่อย บริการประทับใจ
Zugar Hut ร้านอาหารและขนมอร่อยๆ แถวเส้นพระยาสัจจาที่ตั้งอยู่ในซอยหมู่บ้าน บรรยากาศดีไม่พลุกพล่าน แต่การันตีรสชาติด้วยลูกค้าที่เข้าออกร้านตลอดเวลา วันนี้เราพาหลานๆ มากินขนมตามธรรมเนียมฟาดของหวานหลังอาหารคาวค่ะ งานนี้เด็กๆ ถูกใจแบบจานไหนมาจานนั้นเป็นอันตรธานราวกับถูกเสก 🌀แฮมชีสสติ๊ก (125 บาท) - เปาะเปี๊ยะไส้แฮมชีสนั่นแล ที่ตอนแรกหลานร่ำร้องอยากกินผักโขมอบชีส แต่ที่ร้านไม่มี น้องพนักงานเลยเสนอ...อ่านต่อ
ร้านบรรยากาศดี อาหาร เครื่องดื่มหลากหลาย
มาคนเดียว สั่งกะหล่ำปลีลุยสวน มันเยอะมาก กินคนเดียวไม่หมด😂😂 น้ำจิ้มแซ่บมาก ข้างในจะมีหมู ผักโหระพาหอมๆ ค่ะ ขนมปังปิ้งก็อร่อย ไม่หวานมาก แนะนำคือ คอฟฟี่ แอลมอนด์ มาบางแสน ต้องมาแวะร้านนี้ เพื่อแก้วนี้ มันหอม อร่อย กาแฟไม่ขม แนะนำจร้าดูเพิ่มเติม