3.8

รีวิว Zaap Classic เอ็มควอเทียร์

Molly Moon
612k15.9k
30 ธ.ค. 2022
อาหารอีสาน ของ ส. ขอนแก่น

ร้านอยู่เหนือชั้น Basement ตรงแถวๆ foodcourt ต้องเดินขึ้นบันไดไป ร้านมีที่นั่งเยอะ มีที่จอดรถ เป็นร้านอาหารอีสานของ ส. ขอนแก่น เมนูจะเป็นแนวอีสานแต่รสชาติไม่ค่อยจัดจ้าน เหมาะกับพาลูกค้าหรือเพื่อนต่างชาติมาทาน เมนู น้ำตกกุ้ง กุ้งสด ลาบขาดรสเปรี้ยวไปหน่อย เผ็ดโอเคแล้ว ลาบหมู เพื่อนไม่ทานเผ็ดเลยสั่งเผ็ดน้อย ก็ได้ตามสั่ง ลาบเด็ก หมูสับกับหนังหมู ไก่ย่างจานใหญ่ อันนี้ผิดหวังนะ ไก่ส่วนสะโพก 3ชิ้น เสริฟมาแบบไม่ร้อน เนื้อค่อนข้างเหนียว ต้มแซบกระดูกหมูอ่อน กระดูหมูตุ๋นนานละลายในปากเลย ซุปรสกำลังดี ไส้กรอกอีสานทอด ส.ขอนแก่น จานนี้แนะนำ อร่อยเปรี้ยว ชอบ ส้มตำไทยไข่เค็ม ไม่หวานมาก แต่ไข่เค็มงงๆ มีแต่ส่วนของไข่ขาว

น้ำตกกุ้ง
ไส้กรอกอีสานทอด ส.ขอนแก่น

ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
16 ก.พ. 2025
บุฟเฟ่ต์อาหารอีสานและจิ้มจุ่ม

แฟน ส.ขอนแก่นต้องไม่พลาด #กินแซ่บ บุฟเฟ่ต์อาหารอีสานแซ่บๆ เริ่มต้น 399 Net ที่ร้าน แซ่บคลาสสิค By ส.ขอนแก่น 🌶️🌶️ เมนูมีให้เลือกเยอะเกือบ 50 เมนู ส้มตำปูปลาร้า ,ลาบไส้กรอกอีสาน ส.ขอนแก่น ,ลาบเป็ด ,ตำข้าวโพดไข่เค็ม ,ตำมั่ว ,ตำซั่ว ,ซุปหน่อไม้ ,ยำมาม่า ,ยำวุ้นเส้น 🍲 ในบุฟเฟ่ต์รวมจิ้มจุ่มด้วย สั่งได้ทั้ง หมูสันคอ สามชั้นสไลด์ หมูบดปรุงรสก็คือเลิศ ผักสด สะอาด คุณภาพดี สั่งไม่อั้นไปเลย 2 ชั่วโมง ...อ่านต่อ

Kung Jeera
11 ก.พ. 2024
ร้านอาหารอีสานโดย ส. ขอนแก่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ลาบเป็ด, ต้มแซ่บกระดูกละลาย, ไก่นุ่ม หนังกรอบกริ๊บ (จานเล็ก)

ร้านอาหารอีสาน โดย ส.ขอนแก่น เรื่องวัตถุดิบที่ใช้ไว้ใจได้ ตำแหน่งร้านนี่ใครไม่เคยมานี่ยากจะหาเจอโดยไม่ถาม 😅 อยู่ชั้นลอยของมุมในสุดบริเวณฟู้ดคอร์ท ส่วนอาหารรสชาติใช้ได้นะ แต่เหมือนรสไม่ค่อยนิ่ง แต่ละจานมาไม่ค่อยเหมือนกันทั้งรสชาติและหน้าตา เช่น สั่งลาบหมู 2 จาน จานนึงมาแห้ง อีกจานมามีน้ำ หรือไก่ย่างจานแรกหนังกรอบมาก จานอื่นๆไม่กรอบ เป็นต้น เมนูแนะนำ ^^ ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน : หมูที่เค้ามาใช้...อ่านต่อ

11 มี.ค. 2024
Zaap Classic 🌶️
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ตำหลวงพระบางเครื่องท่วม

มื้อเย็นกินอะไรดีน้า 🧐 ใครนึกไม่ออกเราขอชวนไปแซ่บๆ จอยๆ กันที่ Zaap Classic กันดีกว่า และคุ้มสุดๆ กับสายเอนจอยแบบบุฟเฟ่ต์ เค้าร่วมกับ Hungry Hub ฟินเวอร์~ ทางไปจอง 👉🏻 https://bit.ly/3Tgysr0 *ไม่รับ walk in นะทุกคนต้องจองไปก่อน วันนี้เรามากินกันที่สาขา Emquartier ร้านจะอยู่บริเวณชั้น B โซนFood Hall (ชั้นลอย) พอเราเข้าไปจะพบกับที่นั่งเยอะเลย บรรยากาศดี กว้างขวาง มาดูที่เมนูกันบ้าง ทุกคน! เ...อ่านต่อ

จีนพากิน😋
4 ก.ย. 2023
เมนูลับ ลาบหมูทอด😋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมูทอด

📍 แซ่บคลาสสิก เอ็มควอเทียร์ ชั้น B ข้างบน Food Court ตอนแรกเราหาร้านนี้ไม่เจอว่าอยู่ตรงไหน ต้องมองขึ้นไปด้านบน Food Court ถึงจะเจอ😋 ร้านอาหารบรรยากาศดี ราคาย่อมเยาในเอ็มควอเทียร์ เรามาตอนบ่าย2 ที่นั่งโล่ง เราสั่งอาหารเป็นแบบเผ็ดน้อยทุกจาน ซึ่งทุกจานรสชาติออกหวาน ไม่แน่ใจว่าเพราะลดเผ็ดแล้วรสชาติจะไม่เหมือนสั่งแบบธรรมดารึป่าว รอบนี้สั่งเป็น #ลาบทอด 99.- ชอบจานนี้ที่สุด จานนี้ออกมาช้า แต่อร่อ...อ่านต่อ

Ning Monphat
6 ก.ค. 2023
อาหารอีสานอร่อย ๆ ที่นี่เลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำตกคอหมูย่าง, ตำถาด, ไก่ย่างหนังกรอบ(จานใหญ่)

วันนี้มาทานที่สาขาเอ็มควอเทีย อยู่ชั้นลอยต่อจากฟู้ดคอร์ท อาหารอีสานหลากหลายเมนู ทำจากผลิตภัณฑ์ของ ส.ขอนแก่น เช่นเมนูตำถาด ก็จะใส่ ไส้กรอกอีสานทอด หมูยอ แคปหมู ของ ส.ขอนแก่น อาหารที่สั่งมาวันนี้ คอหมูย่าง ต้มแซ่บหมู ตำถาด น้ำตกคอหมู ลาบไส้กรอกอีสาน ไก่ย่างหนังกรอบ รสชาดดี อร่อยทุกอย่างค่ะ ร้านสะอาด พนักงานบริการดี แต่อาหารออกช้าหน่อยนะคะดูเพิ่มเติม

Tiger Cry
14 เม.ย. 2023
แนะนำต้มแซ่บกระดูกอ่อนคือเดอะเบส
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บกระดูกอ่อน

✏️ review #Wongnaisongkran2023 แซ่บคลาสสิค อาหารอีสานรสจัดจ้าน 🥗 ชุดส้มตำ ไก่ย่างหนังกรอบ - เมนูนี้พอใช้ได้ ส้มตำไม่ถูกปาก แต่ไก่ย่างอร่อยหนังบางๆกรอบ และหวาน จานนี้เสริฟมาจานสุดท้าย ทำนานเกินไป 🌶️ ลาบไส้กรอกอีสาน - เคี้ยวเพลิน เป็นกับแกล้มชั้นดี 🍲 ต้มแซ่บกระดูกอ่อน - เมนูนี้คือที่สุดแล้วต้องสาขานี้ด้วย กระดูกอ่อนอร่อยมาก melt ละมุนลิ้น น้ำซุปต้มแซ่บจัดจ้าน ซดแล้วโล่งคอ อร่อย Recommend 👍?...อ่านต่อ

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿