- รีวิว มุมอร่อย ศรีราชา ศรีราชา

ลองวีคเอนด์ มาพัทยาชลบุรีทีไร ขากลับต้องมีแวะร้านมุมอร่อยทุกที😋
มาพัทยาทีไร ก่อนกลับต้องแวะมุมอร่อย!! สาขาศรีราชา เนื่องจากมีที่จอดรถกว้าง นั่งสบายรับลมดูวิวพระอาทิตย์ตกดิน⛱️ สั่งแบบเดิมๆ ปลากระพงทอดน้ำปลามาพร้อม2น้ำจิ้ม น้ำจิ้มซีฟู้ดกับน้ำจิ้มยำมะม่วง เลือกราดน้ำจิ้มตามใจชอบ ต่อด้วยหอยเชลอบเนย เนื้อปูผัดผงกะหรี่ ข้าวผัดปู ตามด้วยต้มยำกุ้งน้ำข้น บางทีเบื่อจะสลับกับต้มยำโป๊ะแตกน้ำใส โดยรวมรสชาติมีมาตรฐาน ไม่ผิดหวังสักเมนู ก่อนกลับทีไรติดไม้ติดมือสั่งเค้กชิฟฟอนลูกตาลใบเตยกลับด้วยนะ😋✨

รีวิวที่พูดถึง
อาหารทะเล ริมทะเล กับร้านมุมอร่อย ศรีราชา 🦞🐠🦑🌊
🌹มื้อเย็น สำหรับทริปศรีราชา ครั้งนี้กับครอบครัว เราเลือกมาทานร้านที่มั่นใจได้เลยว่าอร่อยแน่นอนทุกจาน กับ "ร้านอาหารมุมอร่อย ศรีราชา"🌱 🏡ติดทะเล มองเห็นวิวอาทิตย์ตกดิน ร้านใหญ่ การันตีความอร่อยที่มีหลายสาขาทั่วชลบุรี เมนูที่เราสั่งมาทานนะครับ 👍ยำมหาสมุทร - รวมทะเล ยำ รสชาติดี ครบ เปรี้ยว เผ็ด ออกหวานไปนิดๆ โดยรวมอร่อยครับ 🦑ปลาหมึกผัดไข่เค็ม - หมึกผัดมาได้ดี นัวไข่เค็ม ทานกับข้าวสวย อร่อยค...อ่านต่อ
ร้านอาหารซีฟู้ด รับลมทะเล บรรยากาศดี อาหารอร่อย
มุมอร่อย เป็นร้านอาหารซีฟู้ดที่มีหลายสาขา วันนี้มาเที่ยวศรีราชาก็เลยมาลองร้านมุมอร่อยศรีราชา ร้านนี้ที่จอดรถบริการหน้าร้านและฝั่งตรงข้ามร้าน มีโต๊ะบริการค่อนข้างเยอะ แนะนำให้มาช่วงเย็นชมวิวพระอาทิตย์ตก มีเมนูอร่อยหลายเมนูเลยวันนี้ที่เราชอบจะมีปลาหมึกผัดไข่เค็ม หอยจ๊อปูทอด และต้มยำโป๊ะแตก รสชาติแซ่บจัดจ้านกำลังดี ไม่ได้เผ็ดเกินไป คนทานเผ็ดไม่เก่งสามารถทานได้ดูเพิ่มเติม
ห้ามพลาดหอยเซลเนยกระเทียม
ร้านมุมอร่อย • #พัทยา 💙 ร้านดังแห่งพัทยาที่ทุกคนรู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่แค่อยากมาบอกว่าหอยเซลเนยกระเทียม อร่อยมาก หอยสดเด้งให้มาเยอะ และผัดมารสชาติดีมาก กระเทียมจุก ๆ ___________________ ⭐ หอยเซลเนยกระเทียม ให้หอยเซลมาเยอะมาก สดเด้งกำลังดี ผัดมารสชาติเค็มๆ อร่อยมากๆๆๆ และให้กระเทียมมาเยอะมาก ชอบกระเทียม มากินเมนูซ้ำ 2 วันติดอ่ะ ปลาหมึกไข่เค็ม ปลากหมึกสดๆ ผัดมาเคลือบซอสไข่เค็มทั่ว เค็มนัว หวา...อ่านต่อ
มาชลบุรีต้องแวะเสมอ
ถ้ามาชลบุรีจะแวะทานมุมอร่อยทุกครั้ง ปกติจะทานสาขาพัทยา รอบนี้มาทานศรีราชาบ้าง มาทุกครั้งก็ต้องสั่งกะหล่ำปลีผัดน้ำปลา ของที่ร้านเค้าทำถูกปากดี รสกลมกล่อม และก็ชอบสั่งกั้งกระดานทอดกระเทียม ส่วนปลากะพงทอดน้ำปลาก็ดี #Wongnaisongkran2025ดูเพิ่มเติม
อวยยศให้เป็นร้านอาหารทะเลเด็ดอีกร้านหนึ่ง
มีโอกาสมากินร้านมุมอร่อย ศรีราชา บรรยากาศคือดีมาก แสงท้องฟ้าริมทะเลก่อนดวงอาทิตย์ตกคือฟิน ในส่วนของอาหารต้องบอกเลยว่าเด็ด • ปลาหมึกผัดไข่เค็ม นัว อร่อย • ส้มตำคอหมูย่าง โคตรอร่อย อร่อยแบบไม่รู่จะพูดยังไง ชอบตรงที่มีก้านคะน้าเล็ก ๆ ตำมาด้วย อ่อนมากไม่แข็งเลย • ผัดโป๊ะโบราณ สดหมดทุกอย่าง เครื่องแน่น ตัวซอสที่ปรุงมาคือดีมาก มีรสสามเกลอ อร่อยชห • ออส่วนกระทะร้อน เครื่องล้นมากมีทั้งหอยทั้งก้ามปู ...อ่านต่อ