รีวิว กะเพราแท้1993 กรุงธนบุรี กรุงธนบุรี

tampfo
25 ต.ค. 2025
กระเพราะหมูสับไข่ดาว ดีมาก 🪄
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะเพราหมูสับ, ต้มยำทะเล, กระเพราหมูชิ้นไข่ดาว

กระเพราะหมูสับ เข้มข้นมาก สั่งเผ็ดน้อยแต่แอบเผ็ดหน่อยค่ะ ไข่ดาวทอดมาตรงปก ถูกใจมาก ใครมาที่นี่แนะนำสั่งต้มยำทะเลน้ำข้น ให้เครื่องเยอะ น้ำซุปเข้มข้นอร่อยมากก คุ้มค่าจ้า อยู่ใกล้ bts วงเวียนใหญ่เลย💖💖💖💖💖💖

กะเพราหมูสับ
ต้มยำทะเล
กระเพราหมูชิ้นไข่ดาว

Nickktwf
6 ส.ค. 2024
ร้านกะเพราแท้ ที่มีชาวต่างชาติมาทานเยอะ!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราหมูสับไข่ดาว

กะเพราแท้ 1993 ซอยกรุงธนบุรี1 ใกล้BTSวงเวียนใหญ่ ร้านนี้เรามาเจอแบบบังเอิญ หลังจากที่ตั้งใจมาซื้อบะหมี่เกี๊ยวสายตาก็หันมาเห็นร้านนี้พอดี เลยแวะทานที่ร้าน ระหว่างรออาหารก็มีนักท่องเที่ยวเข้ามาทานกันเยอะดี สงสัยมีโฮสเทลระแวกนี้ เราสั่งข้าวกะเพราหมูสับไข่ดาว เผ็ดปกติ ผัดมาแบบแห้ง อร่อย รสจัดจ้าน กลมกล่อม หอมกะเพรา ไข่ดาวทอดมาสุกเยิ้ม #WongnaiThaiSpecialist #SouthernSpecialistดูเพิ่มเติม

Puii Puii
26 ก.พ. 2024
ร้านผัดกะเพรา ผัดแห้ง รสชาติดี

เป็นร้านผัดกะเพราที่ถูกใจเรามากๆค่ะ ทั้งรสชาติแล้วก็ความแห้งของผัดกระเพรา และตั้งอยู่ในซอยธนบุรี 1 ตรงเข้ามาในซอยก่อนถึงโลตัสฝั่งขวามือ ไม่มีที่จอดรถนะคะ แนะนำให้มารถไฟฟ้าแล้วต่อวินเข้ามาหรือเดินมาค่ะ ราคาเริ่มต้นผัดกะเพราอยู่ที่ 59 บาท มีทั้งเนื้อทั้งหมู จะเป็นหมูชิ้นหรือหมูสับสั่งได้เลย ไข่ดาวสั่งเพิ่มได้ ร้านจะเสิร์ฟมาพร้อมนมซุป เราสั่งเป็นกระเพราหมูสับแบบไม่ใส่ใบกะเพรากะ ผัดออกมาได้ดีค...อ่านต่อ

yui
15 ม.ค. 2022
สั่งเซต กระเพรา ขนมปังโกโก้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพราเนื้อแท้

สั่งเซต กระเพรา ขนมปัง โกโก้ จากไลน์แมนที่จัดเซตไว้ให้ กระเพราเนื้อแท้ พริก 4 เม็ด เผ็ดแบบคนชอบกินเผ็ด รับไหว มีความหวานนำเค็ม ตามมาด้วยเผ็ดติดปลายลิ้น ขนมปังเนยน้ำตาล สั่งโกโก้แบบเข้มข้น หวานน้อย 10% อร่อยเลย รวมราคา 208 บาท ได้ AIS ลด 40 บาท ค่าส่ง 25 รวมจ่าย 193 บาทดูเพิ่มเติม

Akapatr
4 ส.ค. 2021

ร้านกะเพราแท้ 1993 มีเมนูกระเพราหลายแบบให้เลือกลองชิม ทั้งแบบราดข้าว แบบผัดคลุกข้าว แบบผัดกับเส้นสปาเกตตี้ หรือ จะเป็นแบบผัดกระเทียม สามารถเลือก ได้ 2 อย่าง คือ เนื้อหมู กับ เนื้อวัว เลือกระดับความเผ็ดและ ออปชั่นเพิ่มเติมได้ สามารถสั่งผ่านแอพส่งอาหารได้ ราคาไม่แพง ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

อลิส
22 มี.ค. 2024
สั่งอาหารได้ไม่ครบ ทำผิด ของไม่ครบ ไม่มีใครรับผิดชอบได้เลยให้ลูกค้าจ่สยเงอนเต็มกินข้าวเปล่า จบคะ

สัาฃอสหารไป มรปัญหาทำผิด ได้อาหารไม่ครบ ร้ายได่แต่แจ้งว่าไรเดอร์ รับอาหานไปครบ แต่ทาฃเราไม่ได้รับได้แต่ข้าวเปล่ามา ให้ติดติดทางไลน์แมน แจ้งร้องเรียนในไลน์แมน ปฎิเสธ บอกลูกค้าได่รับชดเชยแล้ว ชดเชยอะไร ไม่มีได้ชดเชยอะไรเลยอ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿