3.2

รีวิว หมวยตามสั่ง

24 ก.พ. 2016
อร่อย ร้านดูสะอาด เมนูหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราวุ้นเส้นหมูสับราดข้าว, ผัดไทวุ้นเส้น

ร้านดูสะอาด น่านั่งค่ะ ราคาไม่แพง มีเมนูให้เลือกเลย มีน้ำแข็ง น้ำเปล่าฟรีบริการค่ะ

jaydenlaxy
31198708
29 ก.ย. 2015
ร้านอาหารตามสั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูกระเทียม

ร้านอาหารตามสั่งในย่านซอยชานเมืิงหลัง Big c รัชดาภิเษก พิกัดร้านอยู่ในซอยชานเมือง 12เดินเข้าไป 20เมตร ร้านไม่ใหญ่ไม่เล็ก 7โต๊ะ มาครั้งแรกสั้ง หมูกระเทียมไป อร่อยมาก เนื้อหมูนุ่ม ข้าวก็นุ่ม อร่อยมาก 40 ฿ดูเพิ่มเติม

Ger Lalita
20 พ.ค. 2021
อร่อยมากค่ะ ราคาก็ดี สั่งผ่านRobinhood เป็นร้านแรกที่สั่งมาแล้วกินหมด ลองไปทานกันดูนะคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดหมู
ข้าวผัดหมู

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿