รีวิว ร้านอาหารสนามฟุตบอล Winning Seven

Puchong Khao-uppatum
16 ก.พ. 2013
ร้านเล็กๆ อาหารง่ายๆ ถูก อร่อย คุณป้าน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่เจียวหมูสับ

ร้านนี้อยู่ในสนามฟุตบอลที่นิยมมาก(แฟนบอก555)แถวปิ่นเกล้าในซอยโรงพยาบาลเจ้าพระยา เป็นร้านเล็กๆอยู่ในโซนนั่งพัก -ข้าวหมูทอดกระเทียม 30บาท หมูชิ้นใหญ่ กระเทียมกรอบ ข้าวก็นุ่มดี - ข้าวไข่เจียวหมูสับ 30บาท เด็ดมาก เพิ่งเคยเจอคนที่สามารถทอดไข่เป็นก้อนแข็งๆและกรอบ ยังกับหมูก้อนทั้งชิ้น แถมไม่อมน้ำมัน กินกับซอสแล้วอร่อยมากครับ ร้านนี้ทำอยู่ไม่กี่อย่าง แต่ก็อร่อยทุกอย่างครับ แถมให้ข้าวอย่างเยอะ เพราะปกติมีแต่คนเตะฟุตบอลเสร็จมากิน ที่เห็นนี่ลดปริมาณแล้ว เพราะผมตัวเล็ก แถมมากับแฟน

ikekung
18 ม.ค. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเพราหมูสับไข่ดาว, ข้าวหมูทอดกระเทียม

“ ร้านอาหารสนามฟุตบอล Winning Seven ” ร้านอาหารตามสั่งเล็ก ๆ ในสนามฟุตบอลย่านปิ่นเกล้า !! มาเตะฟุตบอล ต้องหาอะไรเพิ่มพลังก่อนเตะซะหน่อย.......... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน: 09:00 - 20:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ซอยเดียวกับโรงพยาบาลเจ้าพระยา การเดินทางมาที่ร้าน เมื่อขับรถจากแยกปิ่นเกล้า มุ่งหน้าไปตามถนนบรมราชชนนี ตรงไปเลยเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ตรงไปจนเจ...อ่านต่อ

ให้เยอะ จานเดียวอิ่มใส่พริกน้ำปลาเพิ่ม
ikkster
11 ธ.ค. 2013
กระเพราไข่ดาวต้องร้านนี้

ร้านอยู่ในสนามฟุตบอลหญ้าเทียมชื่อวินนิ่งเซเว่นครับ ผมไปเตะบอลทุกวันอาทิตย์ที่นี่ ตอนแรกก็มีแต่สนามครับ ต่อมาก็มีคุณป้ามาเปิดร้านตามสั่งเล็กๆที่นี่ ก็เลยลองไปชิมดูโดยสั่งเมนูสิ้นคิดของผมได้แก่ข้าวผัดกระเพราหมูสับไข่ดาวครับ ไม่ได้บอกนะครับว่าต้องใส่นู่นไม่ใส่นี่เพราะในครั้งแรกผมอยากรู้รสชาด original ของร้านครับ ปรากฏว่าได้ผัดกระเพราที่อร่อยมากครับหอมใบกระเพรา เผ็ดกำลังดี ไม่ใส่ถั่วฝักยาว ไม่แฉะไม...อ่านต่อ

ผัดกระเพราหมูสับไข่ดาว