รีวิว Pepper Lunch (สเต็ก พาสต้า ข้าวผัด อาหารญี่ปุ่น) Mega Bangna

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
10 พ.ย. 2017
โปรชุดสุดคุ้ม

มาทานเพราะตามโปรโมชั่นมาจาก samsung galaxy gift ได้สิทธิ์พอเศษ ซื้อ ชุดสุกี้ยากี้หมู +ข้าวไก่เปปเปอร์ +ข้าว +น้ำอีก 2 แก้ว ได้ในราคา399 บาท จากปกติ 410 บาท เราว่าก็คุ้มดี ชุดสุกี้ยากี้หมู เราชอบนะ เพราะ น้ำสุกี้ยากี้อร่อย ไม่หวานเกิน แถมยังมีไข่ เต้าหู้ ผัก และเห็ดให้มาอีกด้วย เมนูนี้เฮลตี้ดี อีกเมนูนึงคือ ข้าวไก่เปปเปอร์ อันนี้ข้าวหอมกระเทียมและเนยมาก มีข้าวโพดใส่มาด้วย เพิ่มรสสัมผัสในการทานได้มากขึ้น เราถือว่าชุดนี้อิ่มกำลังพอดีสำหรับ 2 คนนะคะ ได้เครื่องดื่มด้วย 👧รีวิวนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัว หากไม่ตรงใจใคร ก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ เพราะเป็นการเขียนตามความคิดเห็นของเราในวันที่ไปใช้บริการ หรือไปทานเท่านั้นจ้า 🙇

รีวิวที่พูดถึง
Akapatr
22 มี.ค. 2024

อาหารจานด่วนแบบกระทะร้อน มีทั้งเนื้อ หมู ไก่ หลากหลายเมนูให้เลือกทาน พาสต้าเทอริยากิไก่ปริมาณจัดเต็ม ซอสเข้มข้น ข้าวเปปเปอร์หมูผัดกับซอสของเปปเปอร์อร่อยลงตัว ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

TbackpackP
17 ธ.ค. 2022
จัดไป มาทานที่บ้าน วันนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเปปเปอร์หมูและไก่

🐤 มื้อเย็นไม่รู้ไปทานไหน เลยลอง Pepper Lunch มาทานที่บ้าน กับเมนู ข้าวเปปเปอร์หมูและไก่ - ทานร้านทำมาร้อนๆแล้วก็ผัดให้เรียบร้อย พร้อมทาน รสชาติอร่อยนะ เหมือนทานที่ร้านเลยครับ แพคเกจก็ดี ทานเสร็จ ทิ้งได้เลย ไม่ต้องล้างจาน *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 *****************************************...อ่านต่อ

tatateety
27 ก.ย. 2015
ก็ปากมันว่าง เลยหาเรื่องให้ปากพองซะงั้น😁😁
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเปเปอร์หมู

เห็นหลายๆรีวิวแล้ว นึกๆอยู่ว่านำเสนอได้ดูดี เอามาคลุกๆ ผัดๆด้วยตัวเอง ท่าทางน่าสนุกดี เลยมาลองซะบ้าง ร้านอยู่ชั้น 2 ของห้างโซน foodwalk ที่มีพื้นที่ร้านค่อนข้างกว้างอยู่ ไม่ต้องแต่งอะไรมาก โต๊ะที่นั่งก็กว้างขวางดี นั่งได้แบบไม่อึดอัด วันที่ไปโชคดีแอบจิ๊ก tablet ที่บ้านพกมาด้วย เลยกดแลกโปร galaxy gift ในราคา 69 บาท(จากราคาเต็มน่าจะหลักร้อย) มา 1 ชุดกับ pepsi float(ไอศกรีมช็อกโกแลต) ชุด pepper หม...อ่านต่อ

Auttasit Kan.
1 มิ.ย. 2022
กระทะร้อนๆ ไม่ว่าจะหมูหรือเนื้อ ก็อร่อยลงตัวสุดๆ

ร้านนี้ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะคนน่าจะรู้จักกันดี ซึ่งตอนนี้โปรโมชั่นร่วมกับทาโร่ แต่เสียดาย ไปแล้วหมด เลยต้องสั่งเป็นอย่างอื่นแทน ตอนพนักงานมาเสริฟหมูจะยังไม่สุก เราต้องคลุกทุกอย่างให้เข้ากันก่อน แล้วค่อยราดซอสแล้วค่อยทาน ซึ่งมันลงตัวและดีมากๆ สายเนื้อ ก็มีเนื้อให้ได้เลือกทาน ส่วนใครไม่ชอบกระทะร้อน ก็มีข้าวแกงกะหรี่หรือไม่ก็สลัด ของทานเล่น อร่อยไม่แพ้กัน ราคาไม่แพง ใครไม่รู้จะทานอะไรก็แนะนำครับ อ...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
5 ก.ย. 2017
มาเพราะ Galaxy gift อีกแล้ว

Pepper Lunch สาขาเมกา บางนา ชั้น 2 โซนฟู้ดวอร์คด้านนอก ร้านไม่ใหญ่นัก แต่ช่วงที่ไปคนไม่เยอะอีกแล้ว ลุยเลย ใช้ Galaxy Gift 339.- มีเปเปอร์หมูกับชุดสุกี้หมู มีน้ำให้2แก้ว จัดไป สุกี้เราน้ำมันเค็มๆอ่า แต่คนอื่นชิมบอกอร่อย เชิญค่ะ เปเปอร์ไก่เพิ่มไข่ของแม่ เห็นแม่กินเติมซอสตลอดๆ คาดว่าไม่ถูกปากผู้สูงวัย เปเปอร์ไก่ชีส ดูเด็กชื่นชอบดี เวลาเสริฟปุ๊บรีบคลุกเคล้าให้เนื้อสัตว์สุกแล้วค่อยราดซอสนะคะ ถ้า...อ่านต่อ

21 มิ.ย. 2016
Yakiniku จานร้อนๆจ้า

Oshiki Sushi ลาดกระบัง
Oshiki Sushiลาดกระบัง
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นย่านลาดกระบัง วัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มในราคาหลักร้อย
5.0
฿฿฿฿