รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึงนายเอก สาขา 55 แบริ่ง-ลาซาล ตัดใหม่

Arisayui
20 มิ.ย. 2024
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึงรสชาติเผ็ดอร่อยกำลังดี

นายเอกก๋วยเตี๋ยวต้มยำเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึงที่มีหลายสาขา บริการอาหารหลักเป็นก๋วยเตี๋ยวทางก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ก๋วยเตี๋ยวต้มยำและเย็นตาโฟ เมนูแนะนำเลยก็คือก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึง สามารถเลือกได้ว่าจะรับเครื่องในหรือไม่รับเครื่องใน ราคาก๋วยเตี๋ยวชามละ 50 บาทปริมาณอาจจะน้อยไปสักหน่อย แต่รสชาติอร่อยเลย ร้านมีที่จอดรถ สาขาลาซาลแบริ่งตั้งอยู่ตรงถนนที่เชื่อมระหว่างแบริ่งกับลาซาล

ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ
29 พ.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึงรสเด็ด

pong nattapong
11 ต.ค. 2020
ก๋วยเตี๊ยวถูกปาก อร่อยถูกใจ

ร้านก๋วยเตี๊ยวนายเอก ที่เป็นร้านอาหารรสชาติคนไทยจิงๆ เส้นเล็กต้มยำไม่งอก - เส้นนุ่มมากทานง่ายอร่อยดี - น้ำต้มยำกลมกล่อมกำลังดี ไม่เผ็ดเกินไป - หมูสับ อร่อยดี บริการรวดเร็ว สะดวก สบายครับ ถ้าที่นั่งติดแอร์จะดีมากเลยครับดูเพิ่มเติม

3 ก.ย. 2020
ก๋วยเตี๊ยวถูกปาก รสชาติถูกใจ
oopsbird
16 ส.ค. 2019
เล้งแซ่บชามโต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระดูกเล้งต้มแซบ

สาขานี้ตั้งอยู่บนถนนลาซาล-แบริ่ง ใกล้กับโครงการลาซาลอเวนิว ซึ่งผมมาทานเป็นครั้งที่ 2 วันนี้มาเร็วก่อนเที่ยงลูกค้ายังไม่เยอะ รออาหารไม่นานครับ ครั้งที่แล้วสังเกตุได้ว่าลูกค้าสั่งเมนูเล้งแซ่บกันหลายโต๊ะ วันนี้เลยขอลองบ้าง เสริฟมาชามโตมากครับ (ราคา 100 บาท) น้ำซุปแซ่บได้ใจ ร้านนี้เมนูก๋วยเตี๋ยวค่อนข้างรสจัดเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทานกับข้าวสวยอร่อยเลยครับ แก้เผ็ดด้วยการสั่งหมูสเต๊ะ (10 ไม้ 70 บาท) รสช...อ่านต่อ

14 ก.พ. 2019
ต้มยำรสแซ่บ พริกเผ็ดมาก
Akechayawat
18 ก.ย. 2017
แซ่บ แสบ จริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระดูกเล้งต้มแซบ, หมูสะเต๊ะ

ตามหา ความแซ่บ แสบสันต์ ต้องมากิน ร้านนี้ อินเทรนด์ เลย กระดูกอ่อนแซ่บ ชามใหญ่มาก. รสชาดสุดแสบ ถึงใจตั้งแต่คำแรก เหงื่อตกเลย ตามด้วยหมูสะเต๊ะ ลวกจิ้ม เด็ด ไปหมด ร้านนี้สาขาเยอะนะ มาลองกัน ตบท้ายด้วยของหวาน กล้วยเชื่อมดูเพิ่มเติม

Mrs.Tuckham
1 ก.พ. 2018
รสชาติเตี๋ยวต้มยำแซ่บเหมือนเดิม แต่ลวกเส้นแข็งไปหน่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, เย็นตาโฟต้มยำ

ไม่ได้แวะมาทานนานเลยค่ะ มาช่วงเที่ยงลูกค้าเยอะมากๆค่ะ เต็มแทบทุกโต๊ะ ขายดีจริงๆ ถึงลูกค้าจะเยอะแต่ก็รออาหารไม่นานมากนะคะ ถือว่าโอเคค่ะ เมนูหลัก ยังคงเป็น ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ แต่ที่คนสั่งเยอะไม่แพ้กันคือ ต้มเล้งแซบ ค่ะ สั่ง ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กต้มยำ 40฿ รสชาติแซ่บเปรี้ยวหวานกำลังดี ไม่ได้ปรุงเพิ่มก็ถูกปากค่ะ แต่ลวกเส้นมาแข็งไปหน่อยค่ะ คงจะรีบลูกค้าเยอะ ปริมาณน้อยไปหน่อยค่ะ ยกมาทีแรกนึงว่าเกาเหลา มอง...อ่านต่อ

21 พ.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำนายเอก เล้งแซบชามโตสุดฮิต ครบเครื่องคาว หวาน
Dek ba ba
7 มิ.ย. 2017
ก๋วยเตี๋ยวดัง ขนมจีนอร่อย

เข้าร้านก๋วยเตี๋ยวแต่ทาน ขนมจีน และหมูสเต๊ะ ด้วยความหิว เลยแวะร้านข้างทางแบบไม่ได้คาดหวังอะไร ร้านข้างในค่อนข้างใหญ่ คนในร้านก็ถือว่าเยอะพอควร สั่งขนมจีน แต่ได้ช้านิดหน่อย แต่พอพนักงานมาเสริฟจึงได้เข้าใจ เพราะเขาต้องใส่ปิ่นโตมาเสริฟให้เรา ก็น่ารักไปอีกแบบค่ะ ภาพรวม รสชาติ 7/10 โอเคค่ะ แต่ไม่ได้เด็ดมาก หน้าตา 8/10 ถือว่าให้คะแนนความครีเอ็ตค่ะ น่ารักดี บรรยากาศ 7/10 เป็นอินดอร์ที่ไม่มีแอร์ค่...อ่านต่อ