รีวิว Casa Ya Thip
Homemade Pizza อร่อยๆ ณ หมู่บ้านสะปัน พร้อมวิวภูเขาและทุ่งนา
ร้านอาหารอิตาเลียนเล็กๆ บรรยากาศดีพร้อมวิวภูเขาและทุ่งนาแห่งนี้ตั้งอยู่ในหมู่บ้านสะปัน อ.บ่อเกลือ จ.น่าน ร้านมีชื่อเรื่องพิซซ่าสไตล์ homemade เมนูมีให้เลือกไม่มากนักแต่ก็มีครบทั้ง pasta / soup & salad / steak และมีเมนูขนมหวานนิดหน่อย นอกจากนั้นยังมีเครื่องดื่มพวกชากาแฟ อิตาเลียนโซดา เบียร์และไวน์ ครั้งนี้เราทานพิซซ่าเบคอน-มะแขว่น ซึ่งเป็นเมนู signature ของร้าน พิซซ่าอบด้วยเตาฟืน แป้งบางนุ่ม ส่วนเบคอนกับมะแขว่นก็เข้ากันอย่างลงตัว การบริการโอเค เจ้าของร้านเป็นกันเองดีค่ะ Lunch / Jul2022

CASA YA THIP Pizza Homemade
ที่นี่คือ Casa Ya Thip Boutique Resort ใน อ.สะปัน จ.น่าน รอบนี้เราไม่ได้พักที่นี่ แต่ว่าตระเวณหาร้านอาหารทานและมาเจอร้านนี้ ที่ร้านจะเป็นพิซซ่าโฮมเมด เตาถ่าน เมนูที่สั่งมาจะเป็น - Pizza 3 Signature Cheese ราคา 389 บาท - Chef Salad ราคา 169 บาท เชฟจะมานวดแป้งอบเตาถ่านให้เราดูกันเห็นๆ สลัดคืออร่อยมาก ผักสดสุดๆ คือที่ร้านเก็บมาสดๆแล้วทำให้ทานเลย อาหารอาจจะรอนานนิดนึงเพราะที่ร้านทำกันอยู่ 2 ...อ่านต่อ
วิวหลักล้าน ราคาหลักร้อย อร่อยทุกเมนู
ร้านนี้อยู่ที่จังหวัดน่าน เข้าทางหมู่บ้านสะปัน อยู่ลึกหน่อยแต่คุ้มค่ากับการมาแน่นอน วิวทิวเขา ร้านนี้อยู่ท่ามกลางหุบเขา มองเห็นต้นไม้ป่าไม้ เห็นรีสอทต่างๆ วิวสวยมากๆ ลมดี อากาศไม่ร้อน พิซซ่าทำจากเตาถ่านสไตล์อิตาเลียนโดยเฉพาะ มีเพลงอิตาเลียนบรรเลงด้วยน้า pizza hawaiian🍕 239 บาท pizza salami🍕259 บาท พิซซ่า อร่อย แป้ง บาง กรอบนอกนุ่มใน แป้งอร่อยมาก classic tiramisu🍸เสริฟมาในแก้วน่ารัก อร่อย เ...อ่านต่อ
อาหารอร่อยบรรยากาศดีที่ น่าน
กินพิซซ่า บนเขาที่หมู่บ้าน สะปัน จ.น่าน อาหารอร่อยมากกาแฟดี เจ้าของร้านก็น่ารักเป็นกันเองสุดๆ วิวสวยมากๆเหมาะสำหรับเวลามาพักพ่อนชนวิวสวยๆ ความพิเศษของพิซซ่าที่นี่คือเค้าใช้เตาฟืนสไตล์อิตาเลี่ยนแท้ๆเลยทำให้แป้งหอมอร่อยมากๆ พาสต้า Bolognese ก็อร่อยสูตรจากครูอิตาเลี่ยนแท้ๆ ถ้ามีโอกาสไปเที่ยวน่านจะแวะไปทานอีกนะคะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนในสะปัน อาหารอร่อย บรรยากาศดี ราคาไม่แพง
ร้านที่สะปัน เวลากลางวันแดดจะร้อนนิดนึง แต่อากาศดีมากๆ ลมพัดเอื่อยๆ นั่งทานอาหารพร้อมชมวิวภูเขาและทุ่งนา มีเปิดเพลงคลอเบาๆ เหมาะสำหรับนั่งชิลๆสบายๆมากๆค่ะ คุณย่าทิพย์ก็ใจดีและอัธยาศัยดีมากๆ มาหลายๆคนสั่งพิซซ่าทานด้วยกันก็ดี ถ้ามาน้อยคนก็มาสปาเก็ตตี้ และของทานเล่น น้ำมะนาวโซดาสดชื่นมากๆ แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม