4.2

รีวิว Casa Ya Thip

Pasta
30 ต.ค. 2022
Homemade Pizza อร่อยๆ ณ หมู่บ้านสะปัน พร้อมวิวภูเขาและทุ่งนา

ร้านอาหารอิตาเลียนเล็กๆ บรรยากาศดีพร้อมวิวภูเขาและทุ่งนาแห่งนี้ตั้งอยู่ในหมู่บ้านสะปัน อ.บ่อเกลือ จ.น่าน ร้านมีชื่อเรื่องพิซซ่าสไตล์ homemade เมนูมีให้เลือกไม่มากนักแต่ก็มีครบทั้ง pasta / soup & salad / steak และมีเมนูขนมหวานนิดหน่อย นอกจากนั้นยังมีเครื่องดื่มพวกชากาแฟ อิตาเลียนโซดา เบียร์และไวน์ ครั้งนี้เราทานพิซซ่าเบคอน-มะแขว่น ซึ่งเป็นเมนู signature ของร้าน พิซซ่าอบด้วยเตาฟืน แป้งบางนุ่ม ส่วนเบคอนกับมะแขว่นก็เข้ากันอย่างลงตัว    การบริการโอเค เจ้าของร้านเป็นกันเองดีค่ะ    Lunch / Jul2022

พิซซ่าเบคอน-มะแขว่น
หน้าร้าน

สเปียร์เม้ว
24 พ.ย. 2024
CASA YA THIP Pizza Homemade
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Chef Salad, Homemade Pizza, Pizza 3 Signature Cheese

ที่นี่คือ Casa Ya Thip Boutique Resort ใน อ.สะปัน จ.น่าน รอบนี้เราไม่ได้พักที่นี่ แต่ว่าตระเวณหาร้านอาหารทานและมาเจอร้านนี้ ที่ร้านจะเป็นพิซซ่าโฮมเมด เตาถ่าน เมนูที่สั่งมาจะเป็น - Pizza 3 Signature Cheese ราคา 389 บาท - Chef Salad ราคา 169 บาท เชฟจะมานวดแป้งอบเตาถ่านให้เราดูกันเห็นๆ สลัดคืออร่อยมาก ผักสดสุดๆ คือที่ร้านเก็บมาสดๆแล้วทำให้ทานเลย อาหารอาจจะรอนานนิดนึงเพราะที่ร้านทำกันอยู่ 2 ...อ่านต่อ

Peach Nirinya Anunthanuskij
28 ธ.ค. 2019
วิวหลักล้าน ราคาหลักร้อย อร่อยทุกเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PIZZA HAWAIIAN, PIZZA SALAMI, Classic Tiramisù, LIME ITALIAN SODA

ร้านนี้อยู่ที่จังหวัดน่าน เข้าทางหมู่บ้านสะปัน อยู่ลึกหน่อยแต่คุ้มค่ากับการมาแน่นอน วิวทิวเขา ร้านนี้อยู่ท่ามกลางหุบเขา มองเห็นต้นไม้ป่าไม้ เห็นรีสอทต่างๆ วิวสวยมากๆ ลมดี อากาศไม่ร้อน พิซซ่าทำจากเตาถ่านสไตล์อิตาเลียนโดยเฉพาะ มีเพลงอิตาเลียนบรรเลงด้วยน้า pizza hawaiian🍕 239 บาท pizza salami🍕259 บาท พิซซ่า อร่อย แป้ง บาง กรอบนอกนุ่มใน แป้งอร่อยมาก classic tiramisu🍸เสริฟมาในแก้วน่ารัก อร่อย เ...อ่านต่อ

Stella Lou
26 ธ.ค. 2019
อาหารอร่อยบรรยากาศดีที่ น่าน

กินพิซซ่า บนเขาที่หมู่บ้าน สะปัน จ.น่าน อาหารอร่อยมากกาแฟดี เจ้าของร้านก็น่ารักเป็นกันเองสุดๆ วิวสวยมากๆเหมาะสำหรับเวลามาพักพ่อนชนวิวสวยๆ ความพิเศษของพิซซ่าที่นี่คือเค้าใช้เตาฟืนสไตล์อิตาเลี่ยนแท้ๆเลยทำให้แป้งหอมอร่อยมากๆ พาสต้า Bolognese ก็อร่อยสูตรจากครูอิตาเลี่ยนแท้ๆ ถ้ามีโอกาสไปเที่ยวน่านจะแวะไปทานอีกนะคะดูเพิ่มเติม

kppsine
15 ก.ย. 2020
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนในสะปัน อาหารอร่อย บรรยากาศดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: LIME ITALIAN SODA, pizza bacon mawgan, bolognese tomato sauce

ร้านที่สะปัน เวลากลางวันแดดจะร้อนนิดนึง แต่อากาศดีมากๆ ลมพัดเอื่อยๆ นั่งทานอาหารพร้อมชมวิวภูเขาและทุ่งนา มีเปิดเพลงคลอเบาๆ เหมาะสำหรับนั่งชิลๆสบายๆมากๆค่ะ คุณย่าทิพย์ก็ใจดีและอัธยาศัยดีมากๆ มาหลายๆคนสั่งพิซซ่าทานด้วยกันก็ดี ถ้ามาน้อยคนก็มาสปาเก็ตตี้ และของทานเล่น น้ำมะนาวโซดาสดชื่นมากๆ แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

พิซซ่าหน้าเบค่อนกับมะแกว่น แปลกแต่รสชาติดีมาก ชีสก็แน่นสปาเก็ตตี้ ซอสมะเขือเทศ หมู รสชาติกลมกล่อม ทานง่ายวิวที่มองจากร้าน สวยมากร้านตกแต่งน่ารัก มีเปิดเพลงคลอ นั่งทานอาหารอร่อยๆ ชมวิวสวยๆ ฟังเพลงเพราะๆ