- รีวิว ข้าวต้มเป็ดอ้วน ลาดพร้าว 33

ร้านเด็ดในย่านนี้
เมนูเยอะมากๆ ไส้เป็ดทอดกระเทียม ยำปลาดุกฟู ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ กระเพาะปลาผัดแห้ง ผัดผักบุ้งไฟแดง ซุปเปอร์ปีกหรือตีนไก่ ยำผักหวานกรอบกุ้งสด ไส้เป็ดต้ม(น้ำใส) ไส้ตันทอดกระเทียม หอยลายผัดน้ำพริกเผา เเต่เมนูเด็ดก็ต้องตามชื่อร้านเลย คือข้าวต้มเป็ด

เก่าแก่จริงๆ ข้าวต้มได้ไว
ข้าวต้มเป็ดอ้วนเจ้าเก่า มีทั้งห้องแอร์ และไม่แอร์ จอดรถริมถนนได้ในตอนกลางคืน เมนูมีไม่เยอะนัก เน้นไปที่ข้าวต้มเป็ดตามชื่อ พนง.ทำงานไว ด้วยตัวรสชาติค่อนข้างดี ให้เป็ดไม่เยอะ ไม่น้อย ราคากลางๆตามยุคสมัยนี้ จะสั่งข้าวต้มแห้ง หรือน้ำำก็ได้ แต่น้ำจะทานง่ายกว่าดูเพิ่มเติม
ไม่เหลือแล้วความอร่อย มา..ผมจะเล่าประวัติเป็ดอ้วนลาดพร้าวให้ฟังทั้งสองร้าน
ร้านเป็ดอ้วนลาดพร้าวมีอยู่ 2 ร้าน ร้านซ.15 กับร้านนี้ ซ. 33 สมัยก่อนอร่อยมากทั้งสองร้าน แต่มาสิบกว่าปีหลังนี่เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง เหลือแต่ชื่อ ไม่เหลือความอร่อย ร้านซ.33 สอบถามได้ใจความว่าเป็นรุ่นหลาน รุ่นที่ 3 นานๆผมจะมาสักที แต่มากินทีไรความอร่อยลดลงไปทุกทีพร้อมกับราคาที่สูงขึ้น ส่วนร้าน ซ.15 เมื่อสิบกว่าปีก่อนเปลี่ยนยุค อยู่ดีๆร้านก็ปิดไป นานเลย..ต่อมาก็ มีร้านเกิดขึ้นมาใหม่ มาแทนที่ร้า...อ่านต่อ
ข้าวต้มเป็ดอ้วน ลาดพร้าว 33 เจ้าเก่าเจ้าเดิม
เคยรีวิวไปเมื่อ 4 ปีที่แล้ว กลับมาอัพเดทรีวิวให้ร้านข้าวต้มเป็ดอ้วนลาดพร้าว 33 เจ้าเก่าหน่อย ร้านอยู่ติดริมถนนลาดพร้าวตรงปากซอย 33 เลย ลูกค้าเต็มร้าน ยังขายดีเหมือนเดิม เมนูจะเป็นแนวกับข้าว ข้าวต้มโต้รุ่ง ชอบที่ร้านนี้มีเมนูให้เลือกเยอะแยะหลากหลายดี • ยำผักบุ้งกรอบกุ้งสด 120.- (recommended) ผักบุ้งชุบแป้งทอดกรอบแพใหญ่ อร่อยมาก แต่อมน้ำมันนิดๆ น้ำยำใส่นมใส่พริกเผาปรุงรสมาเข้มข้นกลมกล่อม ไม่หวาน...อ่านต่อ
สะอาด อาหารอร่อย บริการดี
🍚 ข้าวต้ม - ราคา 10 บาทให้มาถ้วยเล็กๆ เสิร์ฟมาแบบร้อนจี๋ซึ่งเริ่ดมาก นำมารับประทานคู่กับกับข้าวแล้วแหล่มเลย แต่ปริมาณไม่พออิ่มค่ะ 🐚 หอยลายผัดพริกเผา - ราคา 80 บาท หอยตัวใหญ่ ให้มาหลายตัว ผักสด คุ้มค่าคุ้มราคา น้ำพริกเผารสชาติเข้มข้นมาก นำมาราดข้าวต้มแล้วฟินเลยค่ะ 🏬 ร้าน - ตั้งอยู่ปากซอยลาดพร้าว 33 เลยค่ะ หาไม่ยาก ร้านค่อนข้างใหญ่ แต่ไม่มีแอร์นะคะ เป็นร้านเปิด แต่ภายในร้านรักษาความสะอาดอย่า...อ่านต่อ
ร้านข้าวต้มกุ๊ยรสชาติดีอยู่ติดริมถนนลาดพร้าว
ร้านข้าวต้มอยู่ติดริมถนนลาดพร้าวซอย 33 รสชาติดีหน้าตาดีราคาไม่แพง ที่จอดรถหายากหน่อยต้องเข้าไปในซอยลาดพร้าว 33 แล้วจอดริมข้างทางเดินออกมาทานที่ร้าน โดยรวมแล้วถือว่าใช้ได้ครับอาหารอร่อยราคาไม่แพงมาก เป็นร้านที่เปิดมานานแล้วก็ยังคงความอร่อยเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม