4.0
5 เรตติ้ง (5 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 12:00

รีวิว Mana Mana

photo
Pat Patt
527403.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ค. 2024
ดูแล้ว 396
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นแนวโฮมเมดบรรยากาศชิว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวโฮมเมด ขนาดเล็กย่านพระโขนงที่ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศดีมากๆ ชิว หน้าต่างรอบด้าน เต็มไปด้วยต้นไม้ ไม่วุ่นวายเลย เหมาะมากกับการมานั่งจิบเบียร์ชิวๆ แถมทางร้านเค้ามีโปรเบียร์มาให้เรื่อยๆด้วยลองติดตามจากทางร้านหรือสอบถามได้ค่ะ เจ้าของร้านใจดี น่ารัก อัธยาศัยดีมากๆค่ะ ใครขับรถมาสามารถมาจอดบริเวณหน้าร้านได้เลย มีที่จอดหลายที่ สะดวกค่ะ เมนูชูโรงของร้านคือโซเมนเย็นน้ำมะนาว ทานแล้วสดชื่นดีค่ะ เส้นนุ่ม ปลาดิบสดหวาน แต่แอบแพง แกงกะหรี่เนื้อหอมใช้ได้เลย แต่ตัวเนื้อสไลด์ติดมันเยอะไปหน่อยค่ะ และสุดท้ายไก่ย่างมิโซะอารมณ์เหมือนไก่ย่างทั่วไปเลยค่ะ แต่จะพิเศษตรงที่มีกลิ่นหอมดี เนื้อนุ่มฉ่ำ ไม่แห้งค่ะ เต้าหู้เย็นของทางร้านก็อร่อยค่ะ ทานกับโซเมนแล้วเข้ากันดีนะคะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
9 มี.ค. 2025
ดูแล้ว 316
Quality Review
อิซากายะที่ซ่อนตัวในซอยอ่อนนุช ในสไตล์บรรยากาศญี่ปุ่นสุดชิลล์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ถ้าใครกำลังมองหาร้านอิซากายะที่มีความเป็นส่วนตัวและบรรยากาศญี่ปุ่นแท้ ๆ Mana Mana คือคำตอบ! ร้านตั้งอยู่ในมุมเงียบ ๆ รายล้อมด้วยต้นไม้ ภายในร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย ที่นั่งอาจจะใกล้ชิดกันไปหน่อย โซเมนมะนาว หนึ่งในไฮไลต์ของร้าน! เส้นโซเมนเย็นเสิร์ฟมาในซุปใสเย็นฉ่ำ ตกแต่งด้วยมะนาวฝานบาง ๆ กลิ่นหอมสดชื่น ดื่มซุปแล้วสดชื่นสุด ๆ ตัดเลี่ยนได้ดี Tataki beef หั่นบาง ๆ เรียงมาเป็นวงสวยงาม เนื้อสัมผัสน...อ่านต่อ

photo
Wonderful Journey
72481.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ม.ค. 2025
ดูแล้ว 401
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นลับๆที่รสชาติน่าลิ้มลอง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: โซเมนมะนาว, โอเด้ง, เกี๊ยวซ่า, ลิ้นการ์ปัชโช, ปลาหิมะย่างมิโซะ, หอยเชลล์ย่างเนยวาซาบิ

ร้านนี้อาหารรสชาติดี แนะนำเลยค่ะ ราคาสูง แต่สมกับคุณภาพของอาหาร หากใครมาตอนเย็นแนะนำให้โทรจองก่อนค่ะ คนมาเรื่อยๆเลย ที่ร้านนี้มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วยค่ะ - โซเมนมะนาว แนะนำให้สั่งค่ะ กินแล้วสดชื่นขึ้นมาเลย เปรี้ยวกำลังดีค่ะ - โอเด้ง มีให้เลือกหลายอย่างเลยค่ะ ที่ร้านแนะนำเอ็นเนื้อตุ๋น นุ่มและเด้ง ชอบค่ะ - เกี๊ยวซ่า รสชาติดีค่ะ - ลิ้นการ์ปัชโช ชอบมาก ชิ้นไม่ได้ใหญ่มาก texture ดี แนะนำเลยค่ะสำห...อ่านต่อ

photo
Khun Oat
372392k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ต.ค. 2024
ดูแล้ว 590
Quality Review
“Home Cooking”
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Lotus Roots w-Shiso Plum, หอยตลับนึ่งสาเก, Sudachi Somen, Harami Steak, Beef and Mushroom, Mizuna Salad

o คุงพี่บอกว่าอยากกินอะไรง่ายๆ ไม่ต้องหอคอยงาช้างมากนัก เลยนึกถึงร้านนี้ o เขาชื่อ“Mana Mana” (まな まな) เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแบบ’Home Cooking’ ที่ว่านี่เลย o ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 75/1 เป็นบ้านเล็กๆ เสิร์ฟเมนูญี่ปุ่นง่ายๆ (และอร่อยง่ายๆ) เหมือนทำกินกันเองที่บ้าน o ในญี่ปุ่นนี่อาหารครอบครัว หรือ”ขะเตเรียวหริ”( 家庭料理 = Katei ryōri)นี่ ถือเป็นวัฒนธรรมที่หยั่งลึกมานานมาก จะเห็นได้จากในซีรีย์ญี่ปุ่น ...อ่านต่อ

photo
Tada
50139894
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 มิ.ย. 2024
ดูแล้ว 743
Quality Review
อิซากายะในซอยลับๆแถวอ่อนนุช
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านเพิ่งเปิดได้ไม่นาน เมนูยังไม่เยอะมาก แต่ก็มานั่งกินดื่มได้ชิวๆ นะ ที่ร้านเป็นเหมือนบ้านเล็กๆ มี counter bar อยู่ตรงกลาง จิบเบียร์ไปกินอาหารไปเพลิน ๆ ได้ข่าวว่าเป็นเจ้าของเดียวกับร้าน En ด้วย คาดหวังไว้สูง แต่รสชาติอาหารยังไม่ได้แสงออกปากขนาดนั้น (แต่น่าจะถูกใจคนญี่ปุ่น) #FoodmasterWongnaiดูเพิ่มเติม