3.6

รีวิว ครัวข้าวแกงสยาม

Gladiolus BeSt LoVe
3 ก.ค. 2019
สั่งไลน์แมนรอนานมากเกือบชั่วโมง

21 ส.ค. 2015
อร่อย ร้านกว้าง สะอาด บริการดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มจืด, พะแนงหมู

บรรยากาศในร้าน โล่งสบาย ไม่ร้อน ห้องน้ำสะอาดกว้างด้วย เป็นร้านข้าวแกง แนะนำพะแนงอร่อยมากอย่าลืมสั่งนะ มีปลาแซลมอนย่างด้วย แล้วก็มีรายการอาหารอีกหลายๆอย่างเลย พวกข้าวแกงทั่วไป ราคาก็ถือว่าแพงอยู่นะ แต่ถ้ากินราดข้าวปกติ ก็ราคาทั่วไป ราด 1 อย่าง 35 บาทดูเพิ่มเติม

เมนูอาหารปลาอินทรีย์ทอด พะแนง แนะนำเลย
themod55
21 พ.ค. 2019
สำหรับผมคิดว่าขายแพงไปหน่อย ลิปตัน ไอซ์ที ชาดำมะนาว 445 มล. ราคาทั่วไป 18 บาท ขาย 25 บาท บวกเพิ่ม 39% น้ำแข็งอีก 1 บาท

ราคาข้าวราดแกง 40/50/60 ผมทานข้าวราดผัดผักไข่ดาว 50 บาท ซื้อกับข้าวเป็นปลาชิ้นใหญ่ใส่ถุงกลับบ้านราคา 130 บาท ก็โอเค คุณภาพอาหารสมราคา แต่ตอนคิดตังค์เจอเครื่องดื่มขวดละ 25 บาท ซึ่งจำได้ว่าเคยกินขวดละ 18 บาทเท่านั้น ทำไมขายแพงจัง ค่าน้ำแข็งก็คิดต่างหาก แอร์ก็ไม่ได้ติดนี่นา ไม่น่าจะขายราคาขนาดนี้ดูเพิ่มเติม

12 ต.ค. 2015
ผัดปลา แพนง ผัดผัก แกงและอื่นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงผัดพริกไทยดำ

ยกให้เป็นครัวประจำบ้าน นึกอะไรไม่ออกแวะทาน ทุกเช้า ต้องทาน ก๋วยเตี๋ยว ต้มเลือดหมู ก็มี สำคัญที่สุดคือ ใช้ข้าวหอมมะลิ อาหารที่ธรรมดา กลายเป็นอร่อยอีก 1 ระดับ บรรยากาศในร้านสะอาด นั่งสบาย ไม่ร้อน บริการดี เป็นกันเองดูเพิ่มเติม

25 ต.ค. 2020
อาหารสะอาด มีคุณภาพ อร่อย ฝากท้องได้ทั้งเช้าและเที่ยง ถือได้ว่าเป็นร้านอาหารคุณภาพร้านหนึ่งในย่านสวนสยามเลยครับ. แนะนำ
เมนูเด็ด: ต้มจืด, ต้มจืดมะระยัดไส้, ผัดหอยลาย, แพนงหมู, ต้มข่าไก่หัวปลี, ผัดพริกขิงปลาสลิดกรอบ, ชุดน้ำพริกกะปิ ปลาทู, หมูกระเทียม, ถั่วผัดพริกแกงหมู
Saowalak Kanjanapat
30 ส.ค. 2020
กับข้าวอร่อยค่ะ ติดอย่างเดียวแพงไปหน่อย 5555 หมดนี่ 90บาท เราสั่งไม่ราดน้ำเองนะคะ เอาแต่เนื้อแต่ราคาก้จุกจิง😢
Gladiolus BeSt LoVe
25 ส.ค. 2019
สั่งผีดวุ้นเส้นได้ผัดกะเพรามาแทน..เฮ้ออ
3 ก.ค. 2019

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน