- รีวิว ขนมจีนน้องเวฟ ตลาดกรีนเวย์

ร้านขนมจีน ยามค่ำ ในตลาดกรีนเวย์
อีกแหล่งหนึ่งสำหรับร้านขนมจีนยามค่ำ ก็ต้องตามตลาดขายสินค้าอย่างกรีนเวย์ หรือเปิดท้ายนี่แหละครับ ค่ำนี้หลังจากเดินเล่น ได้ของติดไม้ติดมือเป็นที่เรียบร้อย ก็เลยแวะหาอะไรเบาๆ ทานกันสักหน่อย [ที่ตั้ง] โซนอาหาร ตลาดกรีนเวย์ ขนมจีน มีน้ำแกงให้เลือก 5 อย่าง ราคาเริ่มต้นที่ 25 บาท หากผสมกัน 2 อย่างก็ 30 บาท พวกผักต่างๆ ทางร้านจัดไว้ให้เรียบร้อย สั่งขนมจีนเสร็จปุ๊บ รับผักปั๊บ ครั้งนี้ผมสั่งเป็นแกงไตปลา รสชาติจัดจ้าน เผ็ด เค็มกำลังดี หอมกลิ่นปลา นอกจากนี้ยังมีพวกมัน หน่อไม้ และมะเขือเปราะใส่มาให้ด้วย ทานคู่กับผักสดๆ อร่อยฟิน เผ็ดซี๊ดด น่าดู แต่น้ำดื่มไม่มีบริการนะ หาซื้อเอาจากร้านข้างๆ นี่แหละ ส่วนทิชชู่ หาไม่เจอ หมด หรือ มันไม่มี !!! ถือว่าเป็นทางเลือกร้านขนมจีนยามค่ำได้ดีครับ อร่อย ราคาไม่แพง ผักเยอะ แต่พกน้ำดื่ม ทิชชู่มาเองละกัน เอาเป็นว่าขอแปะไว้ 3 ดาว ครับ