2.9

รีวิว 179 APT

Liftildapeak Wattanapasukanon
80548k
28 ม.ค. 2021
กาแฟเย็นไม่อร่อยเลยครับ แพงด้วย 80 บาท

กาแฟเย็น (Latte) ไม่อร่อยเลยครับ แพงด้วย 80 บาท รสชาติเหมือนกาแฟผงสำเร็จรูปจางๆ ใส่คอฟฟี่เมท

KwanJai Review
25 ม.ค. 2020
กาแฟส้ม กาแฟมะนาว อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: HONEY LEMON COFFEE, Nitro Coffee

เดินช้อปปิ้งพาหุรัด อากาศอย่างร้อน แวะพักร้านนี้ มีกาแฟ nitro coffee และเครื่องดื่มเมนูอื่นๆ เพิ่มความสดชื่นได้อย่างดี พื้นที่ร้านไม่ใหญ่มากนัก Honey Lemon Coffee ขม+เปรี้ยวปนหวานนิดๆ อร่อยดี Nitro Coffee ผสมส้ม ออกหวานนิดๆ อันนี้ก็อร่อยอีกเช่นกัน ส่วนตัวชอบกินกาแฟผสมมะนาว หรือ ส้ม ทำให้ชอบกาแฟร้านนี้มากๆเลยจ้าาาดูเพิ่มเติม

MsTEatery
16 ก.ย. 2019
กาแฟร้านใหม่ได้มาลอง

ร้านใหม่พึ่งเปิดไม่กี่วันเลย location อยู่ตรงข้ามดิโอลด์สยาม ฝั่งถนนบูรพา ใกล้ๆหัวมุมถนน ร้านสวย ดูทันสมัยในย่านเมืองเก่า เป็นห้องแถวเล็กๆ 1 ห้อง มีขายเครื่องดื่มกาแฟเมนูมาตรฐาน และเครื่องดื่มอื่นๆอีกนิดหน่อย ร้านเขียนว่าเปิด 7 โมงเช้า เราไปถึงตอน 8.30น. ยังทำความสะอาดร้านอยู่ แอร์ยังไม่เปิด เจ้าของร้านวิ่งลงมาทำกาแฟให้เป็นแก้วแรกของวัน สั่งกาแฟลาเต้เย็น ไม่ถูกปากเราเท่าไหร่ ราคา 80 บาทดูเพิ่มเติม

Pat
2 มี.ค. 2020
ร้านกาแฟเกร๋ๆ กาแฟหอม ถ่ายรูปสวย

มาเดินสำเพ็งเลยแวะมา แนะนำต้องมาร้านนี่ถ้ามาเดินสำเพ็งหรือดิโอล ร้านน่ารักมากกกกกก ถ่ายรูปมุมไหนก็เก๋ barista น่ารักใจดี เราลองสั่งน้ำผึ้งโซดา ดื่มแล้วชื่นใจหายร้อน เพื่อนที่มาด้วยกันสั่งกาแฟก็รสชาติเข้มดี นอกจากนี้ร้านเค้ารักโลกด้วย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสุดๆ แนะนำจ้าาาดูเพิ่มเติม

4 มี.ค. 2020
คาเฟ่เก๋ๆ ในย่านพาหุรัด 👍🏻

วันนั้นไปช้อปปิ้งแถวพาหุรัดและสำเพ็งกับเพื่อนๆ และเห็นคาเฟ่ประตูสีทอง เลยแวะเข้าไปนั่งพัก ได้ลองสั่ง Black latte เป็นโกโก้เจ้มจ้น ชอบมาก ส่วนเพื่อนสั่ง Pink panther อันนี้สดชื่น ทานละหายร้อนเลย และ Honey Lemon Coffee หอมกาแฟและกลิ่นส้ม ขนาดปกติไม่ชอบทานกาแฟ ยังรู้สึกชอบเลยค่ะ ร้านนี้มีมุมถ่ายรูปสวยๆ หลายมุมค่ะ สายคาเฟ่น่าจะชอบ 😆ดูเพิ่มเติม

Black lattePink panther
22 ก.ย. 2019

คนขายยิ้มแย้มเฟรนลี่ แนะนำเมนูดี เครื่องดื่มเป็นเครื่องดื่มเย็น สดชื่น มีเค้ก และไอติมด้วยอ่านต่อ

Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา
Coffee Room คอฟฟี่รูม Yaowarat
Coffee Room คอฟฟี่รูมYaowarat
Specialty Coffee ย่านเยาวราช กาแฟคั่วเอง เมล็ดหลากหลาย บรรยากาศคลาสสิก