4.3

รีวิว อรนุช สุขุมวิท 23

Ally - Your Eating Buddy 😋
27 พ.ค. 2023
อาหารอร่อยทุกจาน บรรยากาศอบอุ่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง, ตำปูปลาร้า, ข้อไก่ทอด, ลาบหมูทอดแพนเค้ก, ต้มบ๊วย หมูสับและกุ้งสับ, แกงคั่วปูใบชะพลู, ลอดช่อง, มันเบรคแตกครีมชีสน้ำพริกหนุ่ท, ข้าวผัดชายทุ่ง, สยามหวานหยด

มาหลายรอบแล้วค่ะ ทานเล่นบ้าง ทานจริงบ้าง มีที่จอดรถหน้าร้านเลย พนักงานบริการดีมากตั้งแต่นอกร้านยันในร้าน บรรยากาศอบอุ่นเหมือนมาทานข้าวบ้านญาติผู้ใหญ่เลยค่ะ อาหารอร่อยทุกจาน เบิ้ลไปหลายเมนูเลย ส่วนเมนูใหม่ที่ได้ลองครั้งนี้คือ ข้าวผัดชายทุ่ง และ ลาบทอดแพนเค้ก อร่อยไม่ผิดหวัง แนะนำให้ลองนะคะ ทั้งหมดทั้งมวล เมนูที่เค้าเสิร์ฟมะนาวสดมาให้อ่ะ อย่าลืมบีบมะนาวด้วยล่ะ (เพราะเราลืม 🤭) บีบแล้วรสชาติครบตามสูตรของร้านเค้าแหละ สรุปแล้วเราจะมาอีกแน่ๆ เมนูที่นี่เยอะ เดี๋ยวเราจะลองอย่างอื่นแล้วมารีวิวค่ะ (แต่ก็อดสั่งเมนูเดิมๆที่ชอบไม่ได้ คงต้องมาเก็บเมนูใหม่บ่อยๆแบบทยอยเอา ☺️)

ทอดมันกุ้ง
ลาบหมูทอดแพนเค้ก
สยามหวานหยด
ลอดช่อง
12 ก.พ. 2023
ร้านอาหารไทย บรรยากาศดี อาหารอร่อย เมนูหลากหลาย รสชาติถึง/เข้มข้น

P O
13 ต.ค. 2022
อาหารไทยรสชาติจัดจ้าน​ จัดจานสวย​ ราคาไม่ดุ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่อบอรนุช, มันเบรคแตก

ไปงานสัปดาห์​หนังสือ​คนล้านแปดระหว่างวนรถกลับบ้าน​ตัดสินใจหาอาหารกินก่อน ตอนแรกว่าจะไปศรีตราดแต่ไม่อยาก​ valet เลย​ลองหาร้านใหม่มาลงเอยที่อรนุช ร้านเป็นร้านเดียวกับร้านญี่ปุ่น​ ที่จอดรถมีพอประมาณจอดได้ไม่ยากเย็น บรรยากาศเป็นร้านไทยห้องกระจกแบบสไตล์หรูหรา พอดีตอนไปที่นั่งข้างล่างเต็ม​เลยไปนั่งข้างบนแทน แอร์เย็น​ฉ่ำห้องส่วนตัวมาก​ ชื่นชม​ พนง​ บริการดี​ คุยดี​ มีน้ำใบเตยมาต้อนรับ อาหารหลากห...อ่านต่อ

Jina
151451k
10 ก.ย. 2022
อร่อยแบบฉบับไทยๆ ในบรรยากาศโรแมนติก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างอรนุช, กุ้งแม่น้ำซอสมะขาม, เนื้อปูผัดผงกระหรี่

ร้านอาหารไทยในซอยสุขุมวิท 23 ร้านนี้เป็นร้านที่เราไว้รับแขกพิเศษเป็นประจำ อาหารสด สะอาด และอร่อยมากๆ มีความกลมกล่อมในทุกจาน ไม่หวาน หรือเผ็ด หรือเค็มจนเกินไป และมีให้เลือกหลากหลาย ดูคำยืนยันจากเจ้าของร้านในเมนูว่าจะคัดเฉพาะเมนูที่ทานเองรู้สึกอร่อยจึงจะมานำเสนอให้ลูกค้าเท่านั้น ส่วนการบริการนั้นถือว่าดีเช่นกัน น้องๆน่ารักทุกคน รวมถึงบรรยากาศของร้านถ้ามากับคู่รักก็ดูโรแมนติกดี เป็นโดมกระจกและมี...อ่านต่อ

bluebell
22 ส.ค. 2022
อาหารไทยร้านเล็กๆ รสชาติเข้มข้น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ดูจากเมนูก็เหมือนกับร้านอาหารไทยใหม่ๆที่มาในคอนเซปต์เรื่อฃนสชาตืจัดจ้าน เข้มข้น ร้านโล่งๆ เน้นวัยรุ่น วัยทำงาน อยู่ในเวิ้งแถวสุขุมวิท โดยรวมก็โอเค อาหารบางอย่างก็เหมือนอาหารตามสั่งในราคาที่แพงกว่า บางจานเค็มมาก ถ่ายมาแค่ 3 ที่เหลือกินกันไปหมดแล้วเพราะมาสาย ถ้าใครอยากได้บรรยากาศสบายๆ จานละ 150 ขึ่นไป แนะนำ หัวละ 400-500 บาท รู้สึกว่าเจ้าของจะมีเครืออาหารบ้านหญิงดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
5 ก.พ. 2022
ร้านอาหารไทยเปิดใหม่ เครือบ้านหญิง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง, ยำผักกูดใส่กุ้ง, ใบเหลียงผัดไข่ใส่กุ้งแห้ง, ไอศกรีมกะทิบัวลอย

อรนุช ร้านอาหารไทยเปิดใหม่ #สุขุมวิท23 ร้านในเครือบ้านหญิง โดยทีมงานชุดเดิมจากร้านคราม สุขุมวิท26 เมนูอาหารจะคล้ายคลึงกับร้านเดิมแต่มีเมนูที่เพิ่มเข้ามาใหม่ด้วยค่ะ หน้าร้านเหมือนจะเล็กแต่เข้ามาในร้านมีพื้นที่พอสมควร ร้านโปร่งๆสบายตา มี welcome drink น้ำใบเตยให้บริการก่อนด้วยค่ะ 🦐 ยำผักกูดใส่กุ้ง 220 บ. - จานนี้ชอบมาก รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม เปรี้ยวเผ็ดนิดไม่มาก ผักกูดสดกรอบไม่แก่ กุ้งสด...อ่านต่อ

Memon Journey
19 ก.พ. 2022
อรนุช Thai Dining ร้านอาหารไทยหัวใจลายคราม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง, ยำผักกูดใส่กุ้ง, ต้มเนื้อเค็มยอดมะพร้าวอ่อน, ใบเหลียงผัดไข่ใส่กุ้งแห้ง

Oranuch ~ อรนุช Thai Dining ร้านอาหารไทยหัวใจรุ่นลายคราม "ร้านอรนุช" เกิดจากความตั้งใจของ "ป้าหญิง" ผู้ใหญ่ใจดี ผู้เป็นเบื้องหลังในการก่อตั้งร้านอาหาร "บ้านหญิง" ที่เรารู้จักและคุ้นเคยกันดี "อรนุช" คือชื่อจริงของ "ป้าหญิง" เป็นหนึ่งในคนรุ่นใหญ่ที่มีแพชั่นในการทำร้านอาหารมาตลอด ร้านอรนุชถูกสร้างขึ้นมาเพื่อถ่ายทอดเรื่องราว วิถีการกินต่างๆของชาวไทยทั่วไปในช่วงวัยหนึ่ง ซึ่งป้าหญิงเองได้พบเจอระหว...อ่านต่อ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน
Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿