- รีวิว ลาดเป็ดเมืองอุบล

รีวิว ลาดเป็ดเมืองอุบล
ร้านลาบง่ายๆ .... แต่เป็นมื้อที่มีความสุขสุดๆ
วันนี้มาโซนรังสิตอีกครั้ง ..... กับมื้อค่ำง๊ายง่าย แต่อิ่มอกอิ่มใจสุดๆ "ลาบเป็ดเมืองอุบล" จากชื่อร้านแล้ว บนโต๊ะควรมีลาบเป็ดตามชื่อร้าน แต่ไม่เลย เพราะบนโต๊ะมีแค่จานคอหมูย่าง เนื้อย่าง ยำวุ้นเส้น และข้าวหมูกระเทียมไข่ดาว ..... - ได้รับการคอนเฟิร์มมาจากคนพาไปว่าข้าวหมูกระเทียมอร่อย - ยำวุ้นเส้นขนาดบอกเผ็ดน้อยก็ยังรสจัด ถ้าไม่บอกสงสัยมาแซ่บพ่นไฟแน่ๆ - คอหมูย่างก็จะติดมันเยอะนิดนึง และย่างค่อนข้างแข็งหน่อย แต่น้ำจิ้มโอเคเลยค่ะ กินไปดูบอลไป .... ก็เพลินดีค่ะ จบครึ่งแรกก็อิ่มพอดี คิดเงินกลับบ้านดีกว่า จบมื้อไปด้วยค่าเสียหาย 260 บาทถ้วนๆ ค่าาา (เห็นหลายโต๊ะทานจิ้มจุ่มกัน ครั้งหน้าถ้ามีคนยอมทานด้วยจะลองซะหน่อย .... อ่อเห็นเค้าแนะนำหมกเสือ แต่เป็นเนื้อนะคะ แล้วก็ใส่ปลาร้าด้วย แต่แกรนด์ไม่ทานเนื้อเลยไม่ได้ลองมาน๊า)

กินง่ายๆ ราคาโดนๆ
รสชาติร้านอีสานทั่วๆไปครับ แซ่บๆ กินง่ายๆ สบายๆครับ ไม่โดดเด่น แต่ไม่แย่ครับดูเพิ่มเติม
ร้านแซ่บๆ ราคาเบาๆ
ร้านอาหารอีสานที่รสชาดไม่ธรรมดาทีเดียว ส้มตำปู-ปลาร้ารสชาดกลมกล่อม หมูจุ่มยิ่งเด็ดที่น้ำจิ้ม แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม