- รีวิว Café Amazon - SD3421 บุญถาวรรัชดาภิเษก

กาแฟอเมซอนในบุญถาวร
บุญถาวรเกือบทุกสาขาจะมีกาแฟอเมซอน วันนี้มาสาขาราชพฤกษ์ จะอยู่ชั้น2 เชื่อมต่อระหว่างส่วนพื้นที่ขายกระเบื้อง สุขภัณฑ์ห้องน้ำ กับส่วนที่เป็น Co working space ซึ่งทำเป็นชั้น2,3 ให้หามุมสงบนั่งทำงาน หรือประชุมงาน สั่งน้ำช่อดอกมะพร้าวเพิ่มช็อตอเมริกาโน่🥃ยังมีตู้ขนมไม่เยอะมากแต่ก็พอรองท้องกันได้👌 ยังสะสมแต้ม blue card ได้เหมือนสาขาอื่น #Wongnai2024

เครื่องดื่มอร่อย ไม่แพง บริการดีครับ
มาซื้อของที่บุญถาวร ได้แต้มเยอะมากและนำมาแลกเครื่องดื่มได้ด้วยครับ ซึ่งพนักงานอเมซอนบริการดีมากครับ ร้านอยู่ข้างในบุญถาวรเลย สะดวกดีครับ เลยสั่งไป 2 แก้ว แบบหวานน้อย อร่อยทั้งคู่ครับ ปริมาณก็เยอะด้วยครับดูเพิ่มเติม
เมนูใหม่วาเลนไทน์อร่อยดีนะ
มาลองเมนูใหม่ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ เราจำชื่อเมนูไม่ได้แหล่ว มีซอสสตอเบอรี่อยู่ข้างล่างแล้วก็กาแฟนม เราสั่งหวานน้อย รสชาติออกแนวเหมือนเอสเพรสโซ่แยมสตอเบอรี่ ก็อร่อยดีนะไม่แย่ ถือว่าดีเลย, รอบหน้าจะลองตัวช็อกโกแลตดูบ้าง😋ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟที่หลากหลายสาขามากที่สุดในประเทศไทย รสชาติกาแฟอร่อยได้มาตรฐานของอเมซอน พนักงานบริการดี รวดเร็ว รอคิวไม่นาน ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
Café Amazon @บุญถาวร
แวะมาซื้อกระเบื้องที่บุญถาวรสาขาพระราม 2 เห็นร้าน Café Amazon เปิดอยู่ด้านหน้าเลยค่ะ ก่อนกลับบ้านก็เลยแวะเข้าไปเผื่อจะลองเครื่องดื่มสักหน่อย แต่เปลี่ยนใจเพราะค่ำแล้ว ร้านใกล้ปิด ไม่สั่งเครื่องดื่มแต่สั่งเป็นของหวานดีกว่า ซื้อเครปเย็นไส้กล้วยหอมกลับบ้านค่ะ ราคา 55 บาท ครีมสดค่อนข้างเยอะ กล้วยน้อย+แข็งไปหน่อยดูเพิ่มเติม