- รีวิว โจ๊กหมูพฤกษา แม่เล็ก

รีวิว โจ๊กหมูพฤกษา แม่เล็ก
โจ๊กเนื้อเนียนกับหมูเด้งๆ แถมมีหมี่กรอบให้เติมได้ไม่อั้นอีกด้วย
ร้านโจ๊กหมูพฤกษา (แม่เล็ก) เป็นร้านขายโจ๊กที่เปิดเฉพาะมื้อเช้าและมื้อเย็น และปิดทุกวันศุกร์ ร้านตั้งอยู่บริเวณซอยเล็กที่เชื่อมระหว่างซอยเพชรบุรี 5 และซอยเพชรบุรี 7 ซึ่งซอยนี้เป็นซอยท้ายสุดเมื่อเดินมาจากปากซอยค่ะ แต่ถ้าหากมาจากพญาไทพลาซ่าแล้วล่ะก็ เดินตรงมาทะลุด้านหลังของพญาไทพลาซ่าแล้วเดินตรงเข้ามาในซอยนี้ได้เลยค่ะ ร้านจะอยู่ค่อนไปทางซอย 5 ใกล้กับร้านที่เค้าชอบมาดูดวงกันเลย อย่างที่บอกว่าร้า...อ่านต่อ
หมูอร่อย โจ๊กเนียนนุ่ม
ร้านนี้เพิ่งเปิดได้ไม่นานแต่ฝีมือไม่ได้ใหม่นะ เปิดสองเวลาคือตอนเช้าและตอนเย็น ขายจนกว่าจะหมด มาทันไม่ทันก็แล้วแต่วันนั้นลูกค้าเยอะหรือเปล่า ร้านอยู่ในห้องแถว หนึ่งห้องในร้านมีที่นั่งสะอาดใช้ได้เลย รสชาติโจ๊กเนื้อเนียน หมูสับอร่อยกลมกล่อมดูเพิ่มเติม
สั่ง Line man
โจ๊กอร่อย แต่แอบเค็มนิดนึง ไม่มากค่ะ order ไม่ใส่ผักโรยไป สั่ง 2 ถุง โรยมาทั้ง 2 ถุงเลยค่ะ กว่าจะตักชิ้นต้นหอมเล็กๆออกจากโจ๊กหมด ก็เสียอรรถรสในการทานไปนิดนึงแล้ว นี่ไม่ได้แค่ไม่ชอบทานต้นหอม แต่แพ้อย่างมากเลยค่ะ อยากให้ร้านใส่ใจ order ลูกค้านิดนึงค่ะอ่านต่อ
อร่อย! แบบไม่ต้องปรุง
รสชาติของเนื้อโจ๊ก อร่อยแบบพอดีเลย กินเปล่าๆ ก็อร่อย ชอบมากๆ ตรงที่มีปาท่องโก๋ กับหมี่กรอบแถมมาให้ด้วย ปริมาณโจ๊กที่ได้ก็สมเหตุสมผล อิ่มพอดีตอนหมดชาม สั่งผ่านไลน์แมนมา รอไม่นาน มาแบบยังร้อนๆ อยู่ดูเพิ่มเติม