รีวิว Jimmy’s Salad (โรบินสันไลฟ์ไตล์ชลบุรี) โรบินสันไลฟ์สไตล์ชลบุรี

Mani
17 ก.ค. 2018
สลัดเพื่อสุขภาพ มีให้เลือกหลายอย่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัด

วันนี้มาเดินเล่นโรบินสันเปิดใหม่ แถวๆศุขประยูรอมตะนคร เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุด มีร้านอาหาร ขนมให้เลือกทานมากมาย หนึ่งในร้านที่เราได้ชิมวันนี้คือ ร้าน Jimmy’s Salad ร้านนี้ขายสลัดทุกอย่าง มีสลัดหลายอย่างให้เลือกสั่งมากมาย และน้ำสลัดให้เลือกอีกหลายแบบ ที่นี่ไม่ได้มีแค่สลัดเท่านั้น ยังมีอาหารจานเดียวทานง่าย ขายอีกด้วย แต่วันนี้เรามาเร็ว ร้านเพิ่งเปิด อาหารยังไม่ขาย เลยซื้อเฉพาะสลัดกลับมาทานที่บ้าน เราสั่งซีซาร์สลัดมา 2 กล่อง ได้ชิมทั้งสลัดครีม และเทาน์ซัน สลัดครีมหลายไปหน่อยค่ะ ใสไป เราว่าเฉยๆ แต่ในส่วนของผัก ผักสด กรอบอร่อยดีค่ะ โดยรวมอร่อยคุณภาพผัก เนื้อ อร่อยดีใช้ได้ คุณภาพผ่านค่ะ รอบหน้าจะมาลองน้ำสลัดอื่นๆอีกค่ะ

Bopbe
12 ส.ค. 2018
สายเฮลตี้ต้องชอบ

ร้านนี้อยู่ในโรบินสัน life style นาป่า ใกล้กับอมตะ ร้านอยู่ชั้น 1 เลย หาไม่ยาก ร้านตกแต่งสีสันสดใสมาก เน้นขายพวกสลัด มีซูชิอีกนิดหน่อย ร้านนี้เค้ามีฟาร์มผักเอง เพราะฉะนั้นมั่นใจในความสด สะอาด ปลอดภัยได้เลยจ้าดูเพิ่มเติม

Random Happiness by Namtan
9 ต.ค. 2018
ร้านสลัดที่ไม่ได้มีดีแค่สลัด

ไม่เคยตั้งใจมาร้านนี้เห็นว่าเป็นร้านสลัดคงไม่เหมาะกับเรา แต่พอเข้าไปแล้วเมนูหลากหลายมาก รสชาติอร่อย ทานแล้วรู้สึกสุขภาพดี พนักงานบริการดีค่ะ ให้คำแนะนำดี น้ำสลัดของจิมมี่สลัดเหมือนน้ำสลัดงานญี่ปุ่นแต่ไม่ใส่งา ที่ถูกใจน่าจะเป็นเมนูซูซิอโวคาโด้ อันนี้อร่อยมาก สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า เส้นแข็งไปนิดนึง ข้าวหน้าปลาแซลมอนอร่อยดีค่ะ ได้เยอะด้วย เห็นเชฟออกมาแนะนำว่าวันพรุ่งนี้ (6 ต.ค.61) จะมีเมนูใหม่ ไว้...อ่านต่อ

X-Man Abhicharito
17 ก.ค. 2018
ร้านสลัดเปิดใหม่ใน Robinson ใหม่ ใครชอบลุยได้

ชื่อร้านก้อบอกแล้วว่าเน้นสลัด น้ำสลัดมีให้เลือกประมาณ 10 ชนิด แต่ไม่มีแบบที่ผมต้องการ พวก Low Calories เช่น บัลซามิค เมนูสลัดก้อมีให้เลือกไม่มากนักครับรสชาติก้อเหมือนสลัดทั่วไปไม่โดดเด่น ซีซาร์สลัดจานใหญ่ 109 บาท ถ้าที่นี่มี ซิสเลอร์ ผมยอมเพเ่มเงินแล้วกินซิสเลอร์ ภาพรวมก้อคือทานได้ แต่ Serve ช้าไปนิดดูเพิ่มเติม

Rangsima
9 ธ.ค. 2018
งานดี รสชาติเลิศ

อาหารสุขภาพ จานใหญ่ ราคาสบายกระเป๋า มีน้ำสกัดผลไม้สกัดเย็นให้เลือกมากมาย เมนูสลัดก็มีน้ำสลัดให้เลือกหลากหลาย บริการก็ดี ร้านตกแต่งน่ารัก ดูอบอุ่น ใครที่เป็นสายสุขภาพ แนะนำให้ไปร้านนี้เลย ร้านอยู่ในห้าง ไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางหรือที่จอดรถดูเพิ่มเติม

25 ธ.ค. 2018
สาย Healthy ห้ามพลาด

เดินเล่นอยู่เจอร้านนี้ คล้ายๆร้านสลัดร้านนึงที่กรุงเทพเลย ลองเข้าไปชิม อร่อยเลย สลัดผลไม้จานใหญ่ ผัก ผลไม้สด ใช้วัตถุดิบดี ให้ปริมาณเยอะ น้ำสลัดหลากหลาย มีอาหารญี่ปุ่นด้วย รสชาติใช้ได้ จัดจานสวย สั่งสลัดกลับบ้านไปด้วย ก็จัดกล่องสวย น่ากิน แต่เสียดายตรงถ้วยใส่น้ำสลัดกลับบ้านเล็กไปหน่อย น้ำสลัดเลยไม่พอทานดูเพิ่มเติม