4.1

รีวิว TWG Tea ดิ เอ็มโพเรียม

OP
8 ก.พ. 2014
จิบชาสบายใจที่ร้านชาขึ้นห้างสุดหรู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Vanilla Flower, มากาฮอง/ชิ้น

แวะมาจิบชา TWG ก่อนห้างเอ็มโพเรี่ยมจะปิด คงจะทำให้นอนหลับสบายดีไม่น้อย ร้านดูไฮโซ บรรยากาศและบริการดี ราคาก็ไม่ได้ว่าถูกมากมาย มาทานกัน 3 คน ก็ตกประมาณคนละ 340.-แต่มีคนกระซิบบอกว่า Twining อร่อยและราคาสมเหตุสมผลกว่า TWG ซึ่งหนทางเดียวที่จะได้คำตอบ คือ ลองไปจิบ Twining **ที่ตั้งร้าน** ชั้นแรกของเอ็มโพเรี่ยมเลยครับ เดินเข้าประตูที่หันไปทางถนนใหญ่ได้เลย ร้านจะอยู่ชั้น G ตรงกลางเลย **เมนูที่สั่ง** - Vanilla Flower (250.-) หอมกลิ่นวานิลลา รสชาติเบาๆ ก้นกาไม่ขม ชอบเลยครับ ชอบมากกว่า French Earl Grey - French Earl Grey (270.-) จะต่างกับ Earl Grey ทั่วไปตรงที่มีการ blend กลีบกุหลาบลงไปด้วย แต่ผมแยกไม่ออกขนาดนั้น ทานไปนานๆ จะขมตรงก้นกาได้ - Macaron (50 ต่อ ชิ้น x 10) ชิ้นนึงแพงนะเนี่ย เหมือนเราจะได้ลองครบทุกรสที่ร้านมีวันนั้นครับ ส่วนตัวชอบทุกอันที่เป็นสีชมพู แล้วก็ช็อคโกแลตครับ

แม่นาง£^^~ผีหงิม
26 พ.ย. 2024
ชามะลิ อร่อย หอม แพคเก็จสมราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชามะลิเย็น

เมื่ออยากกินชา ก็ต้องนึกถึง TWG ปกติ ทานฟรีมาตลอดเลย ( ใครใช้บัตร UOB คือจะรู้เลย สิทธิ์กินฟรีเดือนละครั้ง ที่ต้องไปต่อแถวตั้งแต่วันที่ 1 ) แต่วันนี้จะปลายเดือนแล้วอยากกินอ่า วันนี้ขอเสนอน้องชามะลิแบบไม่เข้มมาก กรณีที่ไม่แจ้งว่าใส่น้ำเชื่อม ทางร้านไม่ได้ใส่เพิ่มให้นะคะ ไม่ว่าจะสั่งร้อนหรือเย็น ค่ะ อิฉันไม่ใส่เพิ่มค่ะ ดูดคำแรก อยากบอกว่า สมราคาชาพรีเมี่ยม น้องละมุนมาก หอมมาก สดชื่น แต่ราคาก็...อ่านต่อ

Boat
12 ต.ค. 2024
ชายามบ่ายก็ต้องยกให้แบรนด์นี้

ครั้งแรกที่สาขานี้ ร้านนั่งสบาย คนไม่พลุกพล่าน เครื่องดื่มผลไม้แก้วแรกคือดีมาก สดชื่น รีเฟรชช่วงบ่ายได้ดีเลย ส่วนของขนมที่เป็นของคาว ส่วนตัวเฉยเฉยไม่ว้าวเท่าไหร่ ตามมาด้วยของหวาน ถูกใจเค้กช็อกโกแลตมากๆ ชอบอันนี้มากๆ สวยขนมชิ้นอื่นๆ ก็ถือว่าโอเค รสชาติดี สำหรับเช้าวันนี้เลือกเป็น savana กลิ่นหอม ดื่มง่าย ทานคู่กับขนมหวานคือลงตัวสุดสุด ตอนแรกคิดว่าจะทานไม่หมด แต่ดื่มชาหมดทั้งเหยือกเลย #WongnaiDe...อ่านต่อ

7 ธ.ค. 2023
ทานชาแสนพรีเมี่ยม ขนมหวานฝรั่งเศสแสนอร่อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Creme Caramel flan, Sakura Tea, Secret of Siam

TWG Tea Emporium Ep 739 (9) ร้าน ที ดับเบิ้ลยู จี ที สาขา ศูนย์การค้า เอ็มโพเรียม ร้านชาที่ดีที่สุดของโลก เป็นร้านที่รวบรวมชาชั้นดีของทั่วโลกมารวมไว้ที่เดียว มีชานานาชนิดให้ลองดื่มกันมากมาย นอกจากชาแล้วยังมีเมนูอาหารจานหลัก ขนมหวาน ให้บริการอีกด้วย 🚗 TWG Tea สาขา เอ็มโพเรียม ตั้งอยู่ ชั้น G ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม 📮 เลขที่ 622 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 📖 เมนูแนะ...อ่านต่อ

Moodeng
316939k
15 พ.ย. 2023
ชารสติดี ขนมรสชาติเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: มากาฮอง/ชิ้น, Chic set - Afternoon Tea, Welcome drink

มาทาน Chic set - Afternoon Tea ครับ ในเซต เลือกเครื่องดื่มร้อนได้ 1อย่าง จะเผ็น ชารสชาติจ่างๆให้เลือกครับ มีWelcome drink มาเสริฟเพื่อให้ความสดชื่นด้วยครับ ในส่วนของเค้ก กับ Macaron เราสามารเลือกได้อย่างละ2 ชิ้น เราเลยเลือก Mango cake กับ lemon tart รสชาติเนื้อนุ่ม ที่สำคัญไม่หวานมากๆครับ Macaron แนะนำรสชาติ tirmisuเลยครับ ไม่หวานมาก และไม่เลี่ยนด้วยครับ พนักงานบริการเยี่ยมมากๆครับดูเพิ่มเติม

Ning Monphat
27 ก.ย. 2023
ชาร้อน ชาเย็น หลากหลายชนิดเลยค่า

เป็นร้านชาที่นั่งสบาย สวยหรู จัดแต่งได้น่านั่งมากค่ะ ส่วนรสชาดของชานั้น มีให้เลือกหลากหลายเมนู หลายกลิ่นมาก ๆ มีทั้งแบยร้อน และแบบเย็นให้เลือก พนักงานบริการดี ให้คำแนะนำเกี่ยวกับชาดีค่ะ ครั้งนี้มีโอกาสลองแต่ชา ครั้งหน้าจะลองทานขนมด้วยค่าดูเพิ่มเติม

Nongnong Visa Wangsuphachart
25 ก.ค. 2023
จิบชา ทานมาการองสวยๆที่ TWG Emporium☺️🩷

มาจิบชากับชุด Afternoon Tea Chic Set สวยๆ ที่มีถึง 3 ชั้น ชั้นล่างเป็นคานาเป้ ส่วนตรงกลางเป็นเค้กและฟรุ้ตทาร์ต ส่วนชั้นบนสุดเป็นมาการอง จิบชาแดง Vanilla Bourbon หอมๆ และ Creme Brulee หน้าผลไม้สดหอมคาราเมล น้องติดใจชาที่นี่มากจนต้องจัด TWG Tea Takeaway กลับบ้านไปด้วยเลย😍ดูเพิ่มเติม

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿