3.8

รีวิว ลุงยังปลาเผา

ja-ae
18 ก.ย. 2017
สด อร่อย ไม่ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาช่อนพุงไข่, แกงป่าลูกชิ้นปลากราย

ดั้นด้นตามสมาชิกวงในมาหาร้านลุงยัง ช่วงนี้ถนนเข้าซอยแฉะ เป็นหลุมเป็นบ่อ เพราะฝน และมีการก่อสร้างแถวนั้น แต่มาถึงแล้วไม่ผิดหวังกับอาหาร ช่วงบ่ายๆ ยังมีลูกค้าเกือบสิบโต๊ะ คงเป็นคนแถวๆนั้น ที่รู้ฝีมืออาหาร เมนูของร้านจะบอกวัตถุดิลที่ร้ายมีประจำไว้เลย เช่น ปลาช่อน เนื้อปลากลาย ปลาคัง ปลาบึก ปลาแดง ฯลฯ สารพัดปลา อาหารแนะนำคงต้องเป็นปลาช่อนเผาเกลือ ทอดมัน ปลากะพงทอดน้ำปลา เห็นหลายโต๊ะสั่งมาทาน วันนี้ยากทานต้มยำและแกงป่า เค้าปรุงได้รสชาติจัด เปรี้ยวดีโดยไม่ต้องเผ็ด ชอบมากทั้ง 2 อย่าง หลังจากอิ่มแล้ว ทางร้านมีแตงโมให้ทานก่อนกลับด้วย สร้างความรู้สึกที่ดีค่ะ

ต้มยำปลาช่อนพุงไข่
แกงป่าลูกชิ้นปลากราย
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
แตงโมเสริฟให้ฟรีๆ หลังอิ่มอาหาร
หน้าร้าน

Goldenboy
3 พ.ย. 2024
พวกฉันชอบปลาเผาตัวยักษ์ และหลงรักคั่วหอยขมสุดเดือด

<<เส้นทางสู่สังเวียน>> จังหวัดนครนายกครับ ติดต่อ : 084-289-6469, 061-197-9946 เวลา : 11.00-20.00 (ครัวปิด 19.30) เปิดทุกวัน หยุดทุกวันที่ 16 ของเดือน ที่ไม่ตรงวันเสาร์-อาทิตย์ <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> "ลุงยังปลาเผา เจ้าเก่า" ร้านเหมาะสำหรับสายแอลกอฮอลล์แน่นนวล 555+ อย่าไปเลี่ยง อย่าไปเหนียม ใครๆก็รู้ 555+ ร้านดังย่านองครักษ์ จังหวัดนครนายก ที่ใครก...อ่านต่อ

โต้ง ชวนชิม
15 พ.ย. 2023
ร้านอาหารอร่อยอำเภอองครักษ์

ร้านอาหารบ้านๆรสชาติอร่อยในอำเภอองครักษ์ร้านนี้เปิดมาหลายปีแล้ว อาหารไฮไลท์ก็คือ ปลาช่อนเผา จานนี้ถือว่ารสชาติดีเลยทีเดียว ปลาช่อนเผาอบเกลือ เผาเตรียมไว้แล้วกินกับน้ำจิ้มแซ่บๆมีทั้งซีฟู้ดและ น้ำพริกแจ่ว กินกับผักต้มถือว่าโอเคเลยครับผม ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อนผมว่ารสชาติอ่อนสมชื่อเลยทีเดียว แต่เนื้อปลาสดมากๆใครชอบฉู่ฉี่แบบรสชาติ อ่อนๆแนะนำเลยครับผม ถึงประกายทอดกระเทียมจานนี้ก็ถือว่าโอเคเชิงประกายชิ้นใ...อ่านต่อ

achin ns
8 มี.ค. 2023
อาหารอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดฉ่าปลาคัง, ต้มยำปลาแดง

ตั้งใจมาร้านนี้เพื่อจะกินเมนูปลาแม่น้ำ หรือปลาน้ำจืดโดยเฉพาะ แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ มีเมนูปลาน้ำจืดให้เลือกเยอะมาก ชนิดที่ว่ารักพี่เสียดายน้อง น่ากินไปเสียทุกอย่าง เรียกว่าต้องมากันหลายๆรอบถึงจะกินได้ครบ เสียดายอยู่ไกลไปหน่อย นานๆถึงจะมีโอกาศผ่านมาดูเพิ่มเติม

Chatree Duangnet
17 ก.ย. 2018
กลับมาร้าน “ครัวลุงยังปลาเผา” ครั้งนี้ บริการอาหารดีขึ้นมากน่าชื่นชม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาช่อนเผาเกลือ, ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม, แกงส้มชะอมกุ้ง

Wongnai Challenge มอบหมายให้ผมกลับไปเขียนร้าน “ครัวลุงยังปลาเผา” นี้เป็นเวลานานเป็นปี สุดสัปดาห์นี้ได้โอกาศเลยต้องกลับไปทานอีกครั้ง ระยะนี้มีการขยายก่อสร้างถนนองครักษ์-บางน้ำเปรี้ยวทำให้การเดินทางไปร้านลุงยังค่อนข้างจะลำบาก นึกว่าลำบากขนาดนี้คงไม่มีใครถ่อร่างไปเพียงเพื่อทานอาหาร พอไปถึงก็ตกใจเพราะลูกค้านั่งกันเต็ม แสดงว่าความนิยมของลูกค้ายังมีอยู่มากมาย มองดูรถส่วนใหญ่มาจากกรุงเทพฯยี่ห้อแพงๆทั้...อ่านต่อ

26 ก.พ. 2017
ร้านอาหารรสเด็ดกลางทุ่ง ขวัญใจชาวองครักษ์
Kumaa
23 เม.ย. 2015
ลุงยังปลาเผา

อาหารร้านอร่อยอีกร้านนึงแถว อำเภอ องครักษ์ จังหวัด นครนายก ร้านนี้หลายคนต้องรู้จักกันแน่นอน กับรัานลุงยัง ร้านลุงยังเป็นร้านอาหารตามสั่งทั่วไป มีร้านขนาดใหญ่รองรับคนได้จำนวนมาก มีคนชอบมากินกันประจำ เมนูเด็ดของร้านนี้คงหนีไม่พ้น ปลาเผา ร้านนี้เป็นปลาช่อนเผากำลังเนื้อเนื้อจะสุกกำลังดี รสชาติจะออกเค็มๆนิด รสชาติเกลือ มีเครื่องเคียงเป็นผักต้มให้จิ้มกับน้ำพริกแดงมีรสชาติที่เผ็ดหวาน อร่อยเข้ากับเนื้อ...อ่านต่อ

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย