- รีวิว โจ๊กบางกอก รามอินทรา 34

งงกับเมนูข้าวแห้งของร้านนี้จริงๆค่ะ
คือสั่งข้าวแห้งร้านนี้มา 2 รอบแล้ว คราวก่อนเข้าใจว่าไรเดอร์อาจจะลืมบอกว่าแห้ง คราวนี้เลยพิมย้ำว่าข้าวแห้งนะ สุดท้ายมาส่งได้ข้าวต้มอีก เลยโทรไปถามที่ร้าน ร้านให้คำตอบว่า มันคือข้าวแห้งแหละ แต่ทางร้านจะใส่น้ำลงไปด้วย เพราะกลัวลูกค้ากินแล้วจะติดคอครับ เลยรู้สึกงงมากๆ เพราะนี่สั่งต้มเลือดหมูมาด้วยเพื่อจะกินพร้อมกับข้าวแห้งดูเพิ่มเติม
ไม่พอใจคะสั่ง
ร้านนี้ควรจะปรับปรุงอะไรหลายๆอย่างคะ. เพราะเราเป็นคนนอนดึก. หิวตอนดึกทุกวัน. เราจะสั่งร้านนี้. ประมาณ4-5ครั้ง. ทุกครั้งที่เราสั่ง. อาหาร วัตถุดิบ อะไรหลายๆอย่าง. ไม่คุมกับราคาที่เสียไป. สั่งมาทีไรผิดหวังทุกครั้ง.ดูเพิ่มเติม
ห่วยแตกมาก อย่าโดนหลอกเด็ดขาด
เราสั่งข้าวเหนียวหมูหวานมา คิดราคา40 บาท พอรับของจากLine man เท่านั้น ช๊อคมาก ข้าวเหนียวบูดในถุงเก่าๆเหมือนคนกินเหลือ เหม็นบูดเหม็นเปรี้ยว หมูหวานมีมา3-4ชิ้นเล็กๆก้นถุงเหมือนคนกินเหลือเหม่นหืนน้ำมัน เอาเปรียบลูกค้ามากส่งอาหารแบบนี้มา พอแกะโจ๊กดูอีกถุง OMG โจ๊กเหลวเหมือนล้างหม้อโจ๊ก ตับก็เหม็น สั่งกระเพราะไปก็ไม่ใส่มาให้ แต่ดีแล้วแหละเพราะวัตถุดิบเน่าทุกอย่าง หมูบดในโจ๊กเบางเม็ดเหมือนเก่า หมูบดบ...อ่านต่อ
อย่าซื้อ เอาเปรียบ!!!!
คือแย่มาก ในรูปราคา15บาท แล้วสั่งมา 4ห่อค่ะ เกินไปมากค่ะ เสียความรู้สึกสุดๆ อย่าหลงมาสั่งร้านนี้เลยนะคะ แย่!!!ดูเพิ่มเติม