2.1

รีวิว โจ๊กบางกอก รามอินทรา 34

16 ก.พ. 2020
ค่ารถถูกโจ๊กอร่อยของทำใหม่สดทุกวันสะอาดสั่งทานทุกครั้งก็ไม่ผิดหวังเลยคับ
เมนูเด็ด: โจ้กหมูรวมใส่ไข่
โจ้กหมูรวมใส่ไข่
jum37661@gmail.com
เจ้าของสถานที่
24 มิ.ย. 2020
😊😊

Juneoopanda
19 พ.ย. 2019
งงกับเมนูข้าวแห้งของร้านนี้จริงๆค่ะ

คือสั่งข้าวแห้งร้านนี้มา 2 รอบแล้ว คราวก่อนเข้าใจว่าไรเดอร์อาจจะลืมบอกว่าแห้ง คราวนี้เลยพิมย้ำว่าข้าวแห้งนะ สุดท้ายมาส่งได้ข้าวต้มอีก เลยโทรไปถามที่ร้าน ร้านให้คำตอบว่า มันคือข้าวแห้งแหละ แต่ทางร้านจะใส่น้ำลงไปด้วย เพราะกลัวลูกค้ากินแล้วจะติดคอครับ เลยรู้สึกงงมากๆ เพราะนี่สั่งต้มเลือดหมูมาด้วยเพื่อจะกินพร้อมกับข้าวแห้งดูเพิ่มเติม

nannie
30 ส.ค. 2020
ไม่พอใจคะสั่ง

ร้านนี้ควรจะปรับปรุงอะไรหลายๆอย่างคะ. เพราะเราเป็นคนนอนดึก. หิวตอนดึกทุกวัน. เราจะสั่งร้านนี้. ประมาณ4-5ครั้ง. ทุกครั้งที่เราสั่ง. อาหาร วัตถุดิบ อะไรหลายๆอย่าง. ไม่คุมกับราคาที่เสียไป. สั่งมาทีไรผิดหวังทุกครั้ง.ดูเพิ่มเติม

jum37661@gmail.com
เจ้าของสถานที่
30 มี.ค. 2021
ขออภัยในข้อผิดพลาดด้วยค่ะ🙏🙏 ตอนนี้ทางร้านได้ปรับปรุงแล้ว​ เจ้าของร้านได้เข้ามาดุแลเองแล้วค่ะ​ ขอภัยอีกครั้งกัยเหตุการที่เกิดขึ้นค่ะ🙏😔
Sapiens
28 ธ.ค. 2019
ห่วยแตกมาก อย่าโดนหลอกเด็ดขาด

เราสั่งข้าวเหนียวหมูหวานมา คิดราคา40 บาท พอรับของจากLine man เท่านั้น ช๊อคมาก ข้าวเหนียวบูดในถุงเก่าๆเหมือนคนกินเหลือ เหม็นบูดเหม็นเปรี้ยว หมูหวานมีมา3-4ชิ้นเล็กๆก้นถุงเหมือนคนกินเหลือเหม่นหืนน้ำมัน เอาเปรียบลูกค้ามากส่งอาหารแบบนี้มา พอแกะโจ๊กดูอีกถุง OMG โจ๊กเหลวเหมือนล้างหม้อโจ๊ก ตับก็เหม็น สั่งกระเพราะไปก็ไม่ใส่มาให้ แต่ดีแล้วแหละเพราะวัตถุดิบเน่าทุกอย่าง หมูบดในโจ๊กเบางเม็ดเหมือนเก่า หมูบดบ...อ่านต่อ

ข้าวเหนียวเหม็นบูด ส่งมาแบบคนกินเหลือ เปรี้ยวลอยนอกถุงมาเลยจ้า กับหมูหวานเหม็นหื
3 พ.ค. 2021

มัดหนังยางแน่น แกะกินโครตยาก ข้าวหมูกรอบก็มีแต่วิญญาณ หมูแห้ง แข็งไม่คุ้มราคา สั่งชานมมา รสชาติคือกลิ่นน้ำก๊อก คอลลีนแรงมาก!!!! เสียความรู้สึก ใครจะสั่งร้านนี้คิดดูๆแล้วกันค่ะ จะได้ไม่เสียความรู้สึกแบบเรา แย่ที่สุดแล้วอ่านต่อ

saichon
9 ก.พ. 2020
อย่าซื้อ เอาเปรียบ!!!!
เมนูเด็ด: โจ้กหมูรวมใส่ไข่

คือแย่มาก ในรูปราคา15บาท แล้วสั่งมา 4ห่อค่ะ เกินไปมากค่ะ เสียความรู้สึกสุดๆ อย่าหลงมาสั่งร้านนี้เลยนะคะ แย่!!!ดูเพิ่มเติม