รีวิว Harvest

Foodtraveler_theworld
9 ธ.ค. 2020
บรรยากาศแบบ rustic กับเมนูเนื้ออร่อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Specialty Mocktail, TENDERLOIN STEAK, LAMB RACK

สำหรับคนที่อยากได้บรรยากาศแบบฝรั่งสักนิด โรแมนติกสักหน่อยหรือบรรยากาศที่ผสมความเป็น Bar & restaurant สำหรับการเฉลิมฉลองหรือช่วงเวลาพิเศษกับอาหารที่ดี เสียงเพลงแจ๊สเบาๆเหมาะกับการพูดคุย พร้อมไวน์ร้านนี้น่าจะเป็นคำตอบ ที่ดีในช่วงเวลานี้ เมนูของทางร้านเป็นอาหารฝรั่งในเมนู Grilled pasta ชีส cold cut อาจจะมีเมนูไม่ได้เลือกมากนัก แต่น่าจะพอสมควรสำหรับคนที่ชอบอาหารฝรั่ง เมนูทั้ง Lamb Rack Tenderloin Steak เป็นเมนูแนะนำสามารถเพิ่ม truffle เข้าไปได้ด้วย และในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองมีเนื้อ และแกะ ในportion สำหรับ feast มาให้เป็นเมนูพิเศษกัน แนะนำหากมาศุกร์เสาร์-อาทิตย์ ควรจอง หลังสามทุ่มด้านในจะเป็นดนตรีสด

LAMB RACK
TENDERLOIN STEAK
Specialty Mocktail

คงแก่กิน
24 พ.ย. 2022
บรรยากาศดี เมนูมีให้เลือกไม่เยอะมากนัก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Spicy seafood spaghetti

เมนูมีให้เลือกไม่เยอะค่ะ ชอบ spicy seafood spaghetti มากสุด เผ็ดกำลังดี รสชาติค่อนข้างจัดจ้าน หมึกไม่เหนียวเกินไป กุ้งก็สุกกำลังดี แต่ไม่ได้เป็นแบบที่… โอ๊ะ ตกหลุมรักเลยแบบบางร้าน ราคานี้โดยส่วนตัวคิดว่ามันไปได้กว่านี้อีก แต่ก็เป็นจานที่ชอบที่สุดแล้ว Lamb stew แกะนุ่มดี ไม่เหม็นสาป ไม่คาว แต่โดยส่วนตัวไม่ได้รักแกะปานนั้นเลยยังเฉยๆกับรสชาติจานนี้ แครอทนิ่มดีค่ะ นิ่มแบบใช้เหงือกบดแทนได้ ป...อ่านต่อ

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k3k48.6k
18 เม.ย. 2022
ร้านอาหารสไตล์ยูโรเปียน รสชาติอร่อย บรรยากาศร้านดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Roasted Baby Carrots, แพนเซียหอยเชลล์ฮอกไกได, FIGS&BABY KALE SAL, Char-Grilled Octopus Ri, Wagyu Tomahawk MB6, Spicy Seatoud Spaghet, Sticky Toffee with Ice C

นัดหมายพรรคพวกมาทานอาหารกัน 4 คน ร้านเป็นตึกขนาด 3 คูหา ตกแต่งร้านดี พนักงานบริการดีแนะนำอาหานFIGS&BABY KALE SAL Pan Seared Scallops Char-Grilled Octopus Ri Roasted Baby Carrots Wagyu Tomahawk MB6 Spicy Seatoud Spaghet Sticky Toffee with Ice C าหารทุกอย่างาวชาติดี อร่อยดูเพิ่มเติม

11 พ.ค. 2021
Havest @ Home
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Another take away From HARVEST restaurant เป็นร้านที่ได้ยินชื่อเสียงมานานมาก ปกติไปแต่ Jazz bar คราวนี้ลองสั่งมากิน กินทรัฟเฟิลไรบ่อย คือกินพาสต้าได้ทุกวัน นี่ฉันเป็นคนไทยจริงไหม 😂 ❗️เส้นพาสต้าสด ทำแป้งดี ❗️ไก่ย่างอร่อยมาก ❗️truffle pasta คือดี แต่ถ้าเทียบกับร้านเมื่อวาน ที่นี่จะทำซอสไม่ครีมมาก ทรัฟเฟิลไม่ค่อยหอมมาก ‼️carbonara เค็มไปหน่อย ❗️ขนมปัง loaf 🍞 ดีอะกรอบนอกข้างใน fluffy ❗️ซุปเห็ด...อ่านต่อ

Supphawat
9 ธ.ค. 2019
รสชาติโอเค ราคาแพง บรรยากาศดี

ร้านอยู่ซอยสุขุมวิท 31 ครับ ร้านมีที่จอดให้เป็นลานข้างร้าน ถ้าเข้าจากสุขุมวิท อยู่ก่อนถึงร้าน ติดร้านครับ พนักงานบริการดี ร้านตกแต่งสวย บรรยากาศดีแต่มืดไปนิด ห้องน้ำน้อยไปหน่อยมีแค่ 2 ห้อง ชั้นบนล่าง อาหารรสชาติกลางๆ ราคาแพง ปลาหมึกราคารวม ++ จานละ 800 บาท เนื้อก็แพง 4,120 บาทดูเพิ่มเติม

Pangeataround
15 ธ.ค. 2016
ร้านสวย บริการดี อาหารเลิศ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Baked Whole Barracuda

มาที่ดีล Eatigo อีกที ทีจริงเราเล็งร้านนี้มานานแต่ติดที่ราคาแอบดูรีวิว มันก็สูงเอาการอยู่ก็เลยไว้หาโอกาสพิเศษแล้วค่อยไป แต่เราเห็น Eatigo มีลด 50% ตอน6 โมงเย็นด้วย เดินไปได้สบายๆ ทัน เลยจัดการกดจองโต๊ะเลยค่ะ ร้าน Harvest ที่ตั้งและการเดินทาง ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 31 หรือซอยสวัสดี จากปากซอสสุขุมวิท 31 ก็เข้ามาประมาณ 200 เมตรร้านจะอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถ ประมาณ 6-7 คันได้ ถ้ามารถไฟฟ้าก็ลงส...อ่านต่อ

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿
Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.3
฿฿฿฿฿